Xóa tài khoản zalo có đăng ký lại được không, có mất tin nhắn không?

Đôi khi bạn có thể muốn xóa tài khoản Zalo của mình vì nhiều lý do khác nhau. Từ việc không muốn sử dụng ứng dụng này nữa đến việc đổi sang tài khoản khác. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu khi Xóa tài khoản zalo có đăng ký lại được không, có mất tin nhắn không ? Để biết câu trả lời, hãy cùng dienthoaigiakho.vn đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây!

Có thể bạn quan tâm

Tại sao tài khoản zalo bị xóa?

Ngoài việc người dùng tự động không muốn sử dụng zalo và xóa đi tài khoản thì có rất nhiều người bị xóa tài khoản mà không biết nguyên nhân. Và dưới đây là lý do tại sao tài khoản zalo bị xóa một cách đột ngột:

+ Vi phạm quy định của zalo: các quy định của zalo như gửi tin nhắn spam, lạm dụng tính năng của ứng dụng, vi phậm quy định cộng động… thì zalo bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

+ Hành vi lạm dụng: Nếu bạn sử dụng Zalo để thực hiện các hành vi lạm dụng, bao gồm lừa đảo, gian lận, phạm tội hoặc có liên quan đến các hoạt động phi pháp,… Và bị người khác report thì khả năng bị xóa là rất cao.

+ Tài khoản không được sử dụng trong thời gian dài: Nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình trong một khoảng thời gian dài. Đây cũng là nguyên nhân tài khoản sẽ bị thông báo xóa khỏi ứng dụng zalo.

Xóa tài khoản zalo có đăng ký lại được không?

Có một số lý do mà người dùng có thể muốn xóa tài khoản zalo của mình. Tuy nhiên, điều họ lo lắng liệu rằng Có đăng ký lại được tài khoản Zalo sau khi xóa không? Và câu trả lời là thể đăng ký lại nhé.

Bạn có thể đăng ký lại tài khoản zalo mới sau khi xóa bằng số điện thoại cũ hoặc liên kết tài khoản Facebook của mình. Nhưng bạn phải đợi 2 ngày sau khi xóa tài khoản thì mới có thể thực hiện các thao tác đăng ký lại tài khoản. Nếu sau 2 ngày mà vẫn chưa đăng ký lại được thì hãy chờ đợi hệ thống reset lại rồi tiếp tục đăng ký nhé.

Tài khoản zalo xóa có đăng ký lại được không

Xóa tài khoản zalo có mất tin nhắn không ?

Khi xóa tài khoản Zalo, tin nhắn cũng sẽ bị xóa theo và không thể khôi phục lại được. Điều này có nghĩa là nếu bạn xóa tài khoản Zalo, tất cả các tin nhắn đã được gửi hoặc nhận trên tài khoản của bạn sẽ bị xóa và không thể khôi phục lại được.

Không chỉ tin nhắn, mà tất cả các dữ liệu, thông tin cá nhân, hình ảnh, video và tài liệu khác liên quan đến tài khoản cũng bị xóa vĩnh viễn. Bạn cũng sẽ không còn truy cập được vào danh sách bạn bè và mất hẳn liên lạc thông tin của họ.

Vì vậy, nếu bạn muốn lưu giữ tin nhắn quan trọng trước khi xóa tài khoản Zalo. Bạn có thể sao lưu các tin nhắn đó trên thiết bị của mình hoặc tải về các tài liệu cá nhân để không mất mát thông tin quan trọng.

Nếu bạn quyết định sử dụng lại Zalo sau khi đã xóa tài khoản, bạn sẽ bắt đầu với một tài khoản mới và các tin nhắn trước đó sẽ không được khôi phục lại. Do đó, nếu các tin nhắn quan trọng đó là không thể thiếu, hãy sao lưu chúng trước khi xóa tài khoản.

Xóa tài khoản zalo có mất tin nhắn không ?

xem thêm tin hot nhất

Cách ghi âm cuộc gọi zalo trên iphone & android dễ dàng

Có khôi phục tài khoản zalo sau khi bị xóa không?

Nếu bạn đã xóa tài khoản Zalo của mình, thì hiện tại không có cách nào để khôi phục tài khoản đó trên Zalo. Khi bạn xóa tài khoản, thông tin của bạn và các dữ liệu được lưu trên tài khoản đó sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại được.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng Zalo lại, bạn có thể đăng ký lại một tài khoản zalo mới. Bằng cách tải ứng dụng Zalo từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để đăng ký tài khoản mới.

Xóa tài khoản Zalo người khác có biết không?

Câu trả lời là Không, nếu bạn xóa tài khoản Zalo của mình, thì người dùng khác sẽ không biết về việc này. Zalo không gửi thông báo đến người dùng khác khi tài khoản của bạn được xóa, và họ không thể truy cập vào tài khoản của bạn sau khi nó đã bị xóa.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có một cuộc trò chuyện với người dùng khác trên Zalo, và sau đó xóa tài khoản của mình, thì cuộc trò chuyện này sẽ biến mất vĩnh viễn và người dùng khác sẽ không thể truy cập lại được.

Xóa zalo người khác có biết không?

Hướng dẫn cách xóa tài khoản zalo

Bên cạnh giải đáp vấn đề thắc mắc xóa tài khoản có đăng ký lại được không thì dưới đây là hướng dẫn xóa tài khoản zalo cụ thể nhất. Bạn có thể áp dụng cho từng trường hợp khác nhau:

Cách xóa tài khoản zalo ngay lập tức

Để xóa tài khoản zalo vĩnh viễn bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

  • Truy cập vào ứng dụng zalo, sau đó đến trang cá nhân
  • Tại đây sẽ có mục “tài khoản và bảo mật” bạn chọn vào đây.
  • Màn hình sẽ đi tới các thông tin cần thiết, bạn chọn tiếp ” xóa tài khoản”
  • Zalo sẽ chỉ ra sau khi xóa tài khoản bạn sẽ như thế nào. Bạn đọc kỹ rồi nếu muốn xóa tài khoản hãy xác nhận lại ” Xóa Tài Khoản”. Như vậy đã thành công xóa tài khoản vĩnh viễn rồi nhé!

Cách xóa tài khoản zalo tạm thời nhanh nhất

Hiện tại, Zalo không hỗ trợ chức năng tạm thời xóa tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ngưng sử dụng Zalo tạm thời, bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản của mình và gỡ bỏ ứng dụng Zalo khỏi điện thoại của mình.

Để đăng xuất khỏi tài khoản Zalo, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Mở ứng dụng Zalo chọn biểu tượng Cá nhân ở góc dưới cùng bên phải màn hình.
  • Cuối cùng hãy chọn Cài đặt và bấm vào Đăng xuất, như vậy là đã thành công.

Lưu ý rằng việc đăng xuất khỏi tài khoản Zalo chỉ là ngưng sử dụng tạm thời và bạn vẫn có thể đăng nhập lại bất cứ lúc nào. Và các thông tin, dữ liệu tin nhắn trên zalo vẫn còn không bị xóa mất nên bạn yên tâm nhé!

xem thêm tin hot nhất

Xóa tin nhắn zalo có khôi phục được không ?

Cách xóa tài khoản Zalo khi không đăng nhập được hiệu quả

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình, bạn vẫn có thể yêu cầu xóa tài khoản của mình bằng cách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Zalo theo hướng dẫn dưới đây:

  • Truy cập trang hỗ trợ của Zalo tại địa chỉ https://zalo.me/zalohotro.
  • Chọn “Yêu cầu hỗ trợ” và nhập các thông tin yêu cầu của bạn.
  • Sau đó bấm vào mục “Tôi muốn xóa tài khoản của mình”.
  • Nhập thông tin yêu cầu của bạn và chọn “Gửi yêu cầu”.

Cách xóa tài khoản zalo khi bị vô hiệu hóa

Nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa bởi Zalo, bạn không thể tự mình xóa tài khoản đó. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Zalo để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề về tài khoản của mình.

Cách xóa tài khoản zalo của người khác đơn giản

Về pháp lý, việc tự ý xóa tài khoản zalo của người khác là một hành động vi phạm quyền riêng tư, trái phép và có thể gây ra hậu quả nghiệm trọng. Mặc dù có rất nhiều phần mềm bên thứ 3 hỗ trợ hack tài khoản, xóa tài khoản zalo người khác.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo hãy là người dùng thông minh, tuân theo chính sách của zalo. Cũng như tôn trọng quyền riêng tư và tài sản của người khác và giải quyết vấn đề một cách hợp lý và trung thực. Nếu bạn thấy tài khoản zalo người khác có hành vi ảnh hưởng đến bạn hoặc cộng đồng, thì có thể liên hệ đến bộ phận khách hàng của Zalo để được giải quyết chứ không nên tự ý xóa tài khoản của người khác nhé!

Hy vọng với thông tin trên giúp bạn giải đáp thắc mắc: xóa tài khoản zalo khi mất số điện thoại. Tuy nhiên, việc xóa tài khoản zalo là quyết định nghiêm túc và không nên thực hiện vội vã. Trước khi thực hiện xóa tài khoản, bạn hãy sao lưu và lưu giữ thông tin các dữ liệu quan trọng lại, để tránh hối tiếc.

Rate this post