Cách nhập mã mời TikTok nhận tiền thưởng hấp dẫn ít ai biết

Video cách mời bạn bè trên tiktok

Cách nhập mã mời TikTok nhận tiền thưởng đã được ra mắt khá lâu. Nhưng lại ít ai biết cách nhập mã mời TikTok ở đâu và thực hiện trên điện thoại, máy tính như thế nào? Hãy cùng khám phá bí quyết lấy mã giới thiệu TikTok để nhận được phần thưởng hấp dẫn nhé.

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan thông tin cần biết về cách nhập mã mời TikTok

Cách nhập mã mời TikTok là một quy trình đơn giản nhưng mang lại nhiều cơ hội nhận thưởng hấp dẫn. Dưới đây là một số thông tin mà bạn không nên bỏ lỡ.

Mã mời TikTok là gì?

Mã mời TikTok sẽ là một chuỗi ký tự đặc biệt, bao gồm chữ in hoa và số. Thường có từ 5 đến 12 ký tự, được cung cấp bởi người dùng hoặc thông qua các chương trình khuyến mãi của TikTok.

Mã mời được sử dụng để mời bạn bè hoặc người dùng khác tải và tạo tài khoản TikTok. Thêm vào đó, bạn cũng có thể nhập mã mời của người giới thiệu để nhận tiền thưởng hấp dẫn.

Biết cách nhập mã mời TikTok có lợi ích gì?

Việc nhập mã mời TikTok mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho người dùng. Dưới đây là một số lợi ích chính:

 • Nhận quà, tiền thưởng: Khi nhập mã mời TikTok thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng giá trị gồm tiền thưởng, quà tặng, hay xu TikTok.
 • Tham gia vào chương trình khuyến mãi, sự kiện đặc biệt: Nhập mã mời TikTok cũng là cách để bạn tham gia vào chương trình khuyến mãi, sự kiện đặc biệt của TikTok. Thường thì sự kiện này có lợi cho người dùng mới của TikTok và cả những người gửi mã mời.
 • Kết nối với cộng đồng TikTok: Thêm đó, bạn cũng sẽ kết nối và giao lưu với cộng đồng người dùng TikTok. Bạn có thể tìm và kết bạn với những người có cùng sở thích. Tiếp đó là tham gia vào các cộng đồng, nhóm hoặc trò chuyện trực tuyến.
 • Cơ hội trở thành người giới thiệu: Nếu bạn nhập mã mời thành công và chia sẻ mã mời của mình với người khác. Thì bạn sẽ có cơ hội được hưởng các lợi ích từ việc mời người dùng mới.

Điều kiện để nhập mã mời TikTok thành công

Để nhập mã mời thành công, bạn cần phải đáp ứng những điều kiện dưới đây:

 • Trước tiên là cần có tài khoản TikTok. Nếu chưa có, hãy tiến hành đăng ký trực tiếp trên ứng dụng.
 • Đảm bảo bạn nhập đúng mã mời được giới thiệu hoặc từ các nguồn chính thống của TikTok. Mã mời thường không chứa khoảng trắng và phân biệt chữ hoa với chữ thường.
 • Tuân thủ các quy định, chính sách của TikTok khi thực hiện việc nhập mã mời. Bao gồm quy định về độ tuổi, quy định về nội dung đăng tải và quy định về việc sử dụng app.
 • Đảm bảo thông tin cá nhân trên TikTok là đầy đủ và chính xác.
 • Hãy chắc chắn mã mời TikTok phải còn có hiệu lực.

Hướng dẫn cách nhập mã mời TikTok chi tiết nhất

Tiếp theo sẽ là hướng dẫn cách cụ thể giúp bạn nhập mã mời TikTok trên máy tính, điện thoại thành công.

Cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại

Sau đây là cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại đơn giản nhất.

 • Bước 1: Vào app TikTok và nhấp chọn vào biểu tượng hộp quà.
 • Bước 2: Nhấn chọn mục Mời. Sau đó tiến hành gửi link liên kết cho những người bạn của mình.
 • Bước 3: Người bạn nhận được mã mời TikTok sẽ nhấn chọn vào liên kết mà bạn gửi. Sau đó họ sẽ nhấn chọn tải TikTok về.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất tải về, hãy truy cập vào ứng dụng TikTok, chọn biểu tượng hộp quà xuất hiện trên màn hình. Tiếp theo đó, nhập mã lời mời vào ô Mã lời mời và nhấn Xác nhận.

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã thực hiện xong cách nhập mã mời TikTok trên điện thoại.

Cách nhập mã mời TikTok trên máy tính

Hiện tay, TikTok trên máy tính còn hạn chế nhiều tính năng. Vì thế không thể thực hiện cách nhập mã lời mời TikTok trên thiết bị này.

Cách kiểm tra nhập mã TikTok đã thành công hay chưa?

Sau khi nhập mã mời TikTok, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận việc nhập mã thành công. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách sau đây:

 • Bước 1: Truy cập TikTok và nhấn chọn tiếp vào mục Tôi. Sau đó chọn biểu tượng đồng xu trên màn hình.
 • Bước 2: Bạn sẽ thấy số điểm tương ứng với số tiền mà bạn sẽ được nhận. Cụ thể là 10 điểm=1đ.

Như vậy, bạn đã hoàn tất các bước kiểm tra lại mã mời TikTok đã được đổi thành phần thưởng hay chưa.

Những lỗi thường gặp khi biết cách nhập mã mời TikTok

Một số lỗi thường gặp phải khi nhập mã mời của TikTok khiến quá trình bị gián đoạn. Hãy cùng tìm hiểu về cách xử lý nhanh chóng để nhận thưởng thành công từ mã mời nhé.

 • Nhập mã lời mời TikTok không chính xác

Nếu nhập sai mã mời, bạn sẽ không nhận được thưởng hoặc quà tặng. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn nhập đúng mã mời để không bỏ lỡ cơ hội thú vị.

 • Mã mời TikTok đã hết hạn sử dụng

Mã mời TikTok hầu như đều có thời hạn sử dụng. Vì thế hãy đảm bảo sử dụng mã trước khi nó hết hạn để không bị vô hiệu hóa.

 • Nhập mã mời TikTok chưa được kích hoạt

Một số mã mời TikTok cần được kích hoạt bởi người giới thiệu trước khi bạn nhập thành công. Hãy liên hệ với người giới thiệu để xác nhận việc kích hoạt mã mời trước khi nhập.

Một số câu hỏi liên quan đến cách nhập mã mời TikTok

Cuối cùng là những câu hỏi liên quan đến cách nhập mã lời mời TikTok. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay bên dưới đây.

Lấy mã mời TikTok ở đâu?

Chương trình nhập mã mời Tiktok để nhận thưởng khá thú vị nhưng lại dễ bị người dùng bỏ qua. Chủ yếu là do không biết cách lấy mã mời ở đâu. Dưới đây sẽ là 2 cách cơ bản để có thể lấy mã mời TikTok.

Cách 1: Gửi link liên kết mã mời TikTok

 • Bước 1: Truy cập vào TikTok và chọn biểu tượng hộp quà. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn biểu tượng đồng xu ở mục Hồ sơ.
 • Bước 2: Nhấn Mời và thực hiện gửi link liên kết cho bạn bè thông qua các ứng dụng khác.

Cách 2: Sao chép trực tiếp mã mời TikTok

 • Bước 1: Cũng thực hiện tương tự như ở cách Gửi link liên kết.
 • Bước 2: Cách này khác ở chỗ tại phần Mã lời mời, bạn nhấn chọn biểu tượng sao chép. Sau đó bạn sẽ thoát ứng dụng Tiktok và gửi mã vừa mới sao chép thông qua các ứng dụng bên ngoài.

Thông qua 2 cách trên, bạn có thể dễ dàng lấy được mã mời TikTok.

Xem mã mời TikTok của mình ở đâu?

Mã mời TikTok cá nhân được tìm thấy khi bạn vào mục Hồ sơ. Tiếp đó bạn chọn vào biểu tượng đồng xu. Khi đó, giao diện TikTok hiện ra sẽ có mã mời của bạn.

Kết luận

Cách nhập mã mời TikTok là một cách thú vị để nhận tiền thưởng và quà tặng từ ứng dụng. Bài viết trên đây đã chia sẻ hướng dẫn các bước thực hiện vô cùng đơn giản. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh. Và chúc bạn nhập mã mời TikTok thành công nhé!

Rate this post