Các gói 4G Viettel 1 ngày 1k 2k 3k 5k 7k 10k Ưu đãi 2023

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang vào mạng internet tham khảo cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày để sử dụng với mong muốn sử dụng nhiều data tốc độ cao hơn với giá rẻ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Nội dung bài viết này chúng tôi xin tổng hợp các gói 3G 4G Viettel 1 ngày 1k, 2k, 3k, 5k, 7k, 10k, để giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua nội dung bài viết này bạn dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn cho mình một gói phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng hiện tại của bạn.

Các bạn thân mến. Hiện nay tại thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng data 4G tốc độ cao để truy cập mạng internet trên điện thoại di động là rất lớn. Viettel đã cho ra đời hàng loạt các gói cước Viettel giúp khách hàng của mình dễ dàng tham khảo tìm hiểu một gói phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng theo chu kỳ ngày, tháng, quý, và năm. Nội dung này chúng tôi cập nhật tất cả các gói 4G Viettel 1 ngày có các mức giá và ưu đãi khác nhau. Mời bạn tham khảo lựa chọn một gói phù hợp nhất nhé.

1. Các gói cước 3G 4G Viettel 1 ngày 1k 2k 3k 5k 7k 10k ưu đãi 2023.

Dưới đây là bảng danh sách các gói data 3g 4g viettel 1 ngày có ưu đãi nhiều nhất về data tốc độ cao có mức giá 1k 2k 3k 5k 7k 10k cho 1 ngày sử dụng. Mời bạn tham khảo chi tiết.

2. Chi tiết các gói cước 3G 4G Viettel 1 ngày 1k, 2k, 3k, 5k, 7k,10k ưu đãi 2023.

Dưới đây mời bạn tham khảo thông tin chi tiết 1 số gói cước có người dùng tìm hiểu và đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo.

2.1. Gói cước ST5K của Viettel.

Nội dung bài viết này mời bạn tham khảo thông tin gói st5k của Viettel để tìm hiểu và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu sử dụng data tốc độ cao trong 1 ngày chỉ với 5.000đ.

Đăng ký St5k Viettel chỉ với 5.000đ cho 1 lần đăng ký sử dụng thành công. Bạn nhận ngay 500Mb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động của mình đến 24h ngày đăng ký.

Gói st5k của Viettel là một trong những gói data 4G Viettel đăng được ưa thích nhất hiện này. Bởi gói cước st5k của Viettel được nhà mạng cho ra mắt dành cho mọi thuê bao di động Viettel đăng ký sử dụng và nó có một mức ưu đãi rất lớn tới 500Mb data.

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua mức ưu đãi của gói 4g Viettel theo ngày này. Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng ngay bạn nhé.

Chi tiết gói St5k của Viettel 2023.

 • Tên gói: ST5K
 • Giá gói: 5.000đ
 • Thời gian: 24h ngày đăng ký
 • Lưu lượng: 500Mb data 4g tốc độ cao sử dụng đến 24h trong ngày
 • Hết lưu lượng: Hết 500Mb dừng Truy cập hoặc sử dụng data gói chính nếu có

Điều kiện đăng ký gói ST5K của Viettel.

 • Thuê bao di động Viettel trong danh sách khuyến mãi của gói St5K Viettel mới có thể đăng ký sử dụng được.
 • Tài thời điểm đăng ký gói St5k của Viettel thuê bao của bạn có ít nhất 5.000đ trong tài khoản gốc.

Cú pháp đăng ký gói ST5K của Viettel.

Để đăng ký gói ST5K của Viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói st5k viettel cho di động của bạn.

ST5K HN4 gửi 9123

Trong đó

ST5K Là tên gói cước 4g mạng Viettel 5k có 500Mb data sử dụng đến 24h trong ngày

HN4 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g viettel 5k có 500Mb sử dụng đến 24h trong ngày trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài dịch vụ đăng ký gói cước 4g của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Đăng ký nhanh:

Gói ST5K của Viettel

Gói ST5K của Viettel

2.2. Gói cước V7C của Viettel.

Nội dung bài viết này chúng tôi mời bạn tham khảo gói cước V7C của Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt trong tháng 1 năm 2023. Hy vọng gói cước v7c của Viettel này sẽ giúp bạn có một lựa chọn hợp lý cho việc đăng ký sử dụng gọi và data 4G Viettel theo 1 ngày hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Đăng ký V7C của Viettel chỉ với mức giá là 7000đ cho 1 ngày sử dụng. Bạn có ngay 500Mb data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động, ngoài ra bạn có 50 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí và 50 tin nhắn miễn phí sử dụng đến 24h trong ngày.

Chi tiết về gói cước V7C của Viettel 2023.

 • Tên gói: V7C
 • Giá cước: 7.000 đ
 • Thời hạn: 24h
 • Nội mạng: Miễn phí 50 phút gọi nội mạng Viettel/ 24h trong ngày
 • Data: Miễn phí 500Mb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên di động/ 24h trong ngày
 • Hết lưu lượng: Hết 500mb data dừng truy cập mạng.
 • Áp dụng: Thuê bao di động Viettel. Bấn Viettel.vn xem thuê bao của bạn có đăng ký được hay không

Điều kiện đăng ký gói V7C của Viettel 2023.

 • Thuê bao di động trả trước Viettel tại thời điểm đăng ký trong tài khoản gốc có ít nhất 7000đ.
 • Thuê bao di động tra sau Viettel đang hoạt động 2 chiều bình thường tại thời điểm đăng ký.

Cú pháp đăng ký gói V7C của Viettel 2023.

Để đăng ký gói V7C của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói V7C của Viettel cho thuê bao di động của bạn.

V7C HN4 gửi 9123

Trong đó:

V7C Là tên gói cước khuyến mãi dành riêng thuê bao trong danh sách khuyến mại của Viettel

HN4 Là mã đăng ký gói cước Viettel trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói V7C Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước V7C của Viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước Viettel trên kênh website bạn hàng trực tiếp (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Gói cước V7C của Viettel

Gói cước V7C của Viettel

2.3. Gói cước ST10K Viettel

Nội dung bài Viết này chúng tôi mời bạn tham khảo gói st10k của Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt thời gian gần đây để tiện cho việc đăng ký sử dụng ngay data tốc độ cao theo 1 ngày.

Đăng ký St10k của Viettel chỉ với 10.000đ cho 1 lần đăng ký sử dụng. Bạn nhận ngay 2Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động đến 24h trong ngày.

Gói cước St10K của Viettel phù hợp với các bạn có nhu cầu xem film, tải tài liệu trong ngày mà cần gấp data 4g tốc độ cao. Nếu bạn đang trong trường hợp cần data tốc độ cao trong ngày thì gói st10k của Viettel sẽ đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hiện nay tại Việt Nam nhu cầu sử dụng data truy cập mạng internet trên điện thoại di động ngày một ra tăng. Vì lẽ đó Viettel cho ra đời hàng loạt các gói 4g Viettel với các mức giá khác nhau và có ưu đãi khác nhâu để phù hợp với mọi nhu ầu sử dụng của bạn.

Chi tiết, điều kiện và cách đăng ký gói st10k của Viettel như thế nào. Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây để đăng ký sử dụng ngay nhé.

Chi tiết gói St10K của Viettel 2023.

 • Tên gói: ST10K
 • Giá gói: 10.000đ
 • Thời gian: Sử dụng đến 24h trong ngày.
 • Ưu đãi data: Có 2Gb data 4g tốc độ cao.

Điều kiện đăng ký gói ST10K của Viettel.

 • Thuê bao di động Viettel trong danh sách khuyến mãi của gói St10K Viettel mới có thể đăng ký sử dụng được.
 • Tài thời điểm đăng ký gói St10k của Viettel thuê bao của bạn có ít nhất 10.000đ trong tài khoản gốc.

Cú pháp đăng ký gói ST10K của Viettel.

Để đăng ký gói ST10K viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói st10k viettel cho di động của bạn.

ST10K HN4 gửi 9123

Trong đó

ST10K Là tên gói cước 4g mạng Viettel 10k có 2Gb data sử dụng đến 24h trong ngày

HN4 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g viettel 10k có 2Gb sử dụng đến 24h trong ngày trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài dịch vụ đăng ký gói cước 4g của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Đăng ký nhanh:

Gói ST10K của Viettel

Gói ST10K của Viettel

Các bạn thân mến. Trên đây là toàn bộ thông tin về các gói cước 4G Viettel 1 ngày 1k, 2k, 3k, 5k, 7k 10k mà chúng tôi tổng hợp giới thiệu đến bạn. Mời bạn tham khảo ngay nhé.

Nếu bạn cân nhắc việc lựa chọn cho mình mọt gói cước 4G Viettel 1 tháng thì mời bạn tham khảo thêm danh sách các gói 4g Viettel chi kỳ tháng có nhiều ưu đãi nhất dưới đây để đăng ký sử dụng nhé.

3. Các gói cước 4G mạng Viettel ưu đãi 2023.

Hiện tại Viettel cho ra mắt nhiều nhóm các gói cước 4G mạng Viettel để giúp khách hàng của mình dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng. Xin lưu ý các bạn hãy lựa chọn cho mình một gói phù hợp nhất với nhu cầu và đăng ký sử dụng ngay nhé.

3.1. Các gói cước 4G siêu tốc mạng Viettel 2023.

Dưới đây là danh sách các gói data 4G siêu tốc của Viettel. Mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng nhận ưu đãi nhiều data 4G tốc độ cao nhất truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Hiện các gói 4G siêu tốc Viettel được nhà mạng cho ra đời dành cho thuê bao di động trả trước và trả sau trong danh sách khuyến mãi đăng ký sử dụng.

3.2. Các gói 4G SD Viettel mới 2023

Dưới đây mời bạn tham khảo danh sách các gói SD của Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt trong năm 2023 để đăng ký sử dụng data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên di động.

3.3. Các gói combo gọi và data 4G Viettel 2023.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng điện thoại di động của mỗi người dân không chỉ là sử dụng gọi hay data. Nhu cầu sử dụng kết hợp cả gọi và data 4G Viettel là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng mạng di động Viettel. Chính vì vậy nhà mạng cho ra đời các gói combo của Viettel dưới đây để đáp ứng nhu cầu Đó. Lưu ý các bạn các gói cước này chỉ dành cho thuê bao di động trả trước Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi riêng của từng gói cước đăng ký sử dụng.

Hy vọng qua nội dung này sẽ giúp ích cho việc bạn lựa chọn đăng ký 4G Viettel thành công và có một trải nghiệm truy cập internet trên di động một cách tuyệt vời nhất. Hãy like và chia sẻ nếu thấy nội dung hữu ích bạn nhé.

Rate this post