Zalo không gõ được tiếng Việt trên Android, iPhone

Video cách nhắn tin có dấu trên zalo

Hiện nay có rất nhiều bạn gửi thắc mắc của mình với 9Mobi.vn về vấn đề Zalo không gõ được tiếng Việt trên Android, iPhone khiến bạn không thể thoải mái khi thực hiện soạn tin nhắn trên ứng dụng hữu ích này. Cách sử dụng gõ tiếng việt trên Android Điện thoại Samsung của tôi không gõ được tiếng Việt có dấu, tôi phải làm thế nào? Bộ gõ tiếng việt không thể thiếu trên Android Cách gõ tiếng việt trên Android, soạn văn bản, tin nhắn có dấu trên Android Bộ gõ tiếng việt cho iOS trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Có thể bạn quan tâm

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu rất nhiều lỗi rất nghiêm trọng trên ứng dụng Zalo này như lỗi Zalo 2028, 2017, 2020, 2027… Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một lỗi khác nữa đó chính là Zalo không gõ được tiếng Việt trên điện thoại Android, iPhone.

zalo khong go duoc tieng viet tren android iphone

Khắc phục lỗi Zalo không gõ được tiếng Việt trên Android, iPhone

Để có thể sửa lỗi Zalo không gõ được tiếng Việt trên Android, iPhone chúng ta có các cách sau:

1. Bật lại bàn phím tiếng Việt trên Android, iPhone

Đây là cách đầu tiên để bạn kiểm tra lỗi Zalo không gõ được tiếng Việt trên điện thoại bắt đầu từ đâu:

– Đối với các thiết bị Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt , sau đó lựa chọn mục Ngôn ngữ & Phương thức nhập như hình dưới.

zalo khong go duoc tieng viet tren android iphone 2

Tại đây các bạn lựa chọn mục Bàn phím mà bạn đang sử dụng trên thiết bị, tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn Bàn phím Google.

Bước 2 : Tiếp theo đó các bạn lựa chọn mục Ngôn ngữ , và kích hoạt lại bàn phím tiếng Việt để sửa lỗi Zalo không gõ được tiếng Việt trên Android.

zalo khong go duoc tieng viet tren android iphone 3

Sau khi đã kích hoạt tính năng này xong, các bạn có thể quay trở lại giao diện ứng dụng Zalo và kiểm tra xem chúng ta đã khắc phục thành công hay chưa?

– Đối với các thiết bị iPhone

Bước 1 : Cũng giống như trên các bạn sẽ phải lần lượt truy cập vào ứng dụng Cài đặt , lựa chọn mục Cài đặt chung .

zalo khong go duoc tieng viet tren android iphone 4

Sau đó chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Bàn phím như hình trên.

Bước 2 : Tiếp theo đó để khắc phục lỗi Zalo không gõ được tiếng Việt trên iPhone các bạn ấn chon mục bàn Phím và kiểm tra xem đã có bàn phím Tiếng Việt hay chưa?

zalo khong go duoc tieng viet tren android iphone 5

Nếu như tại đây chúng ta chưa thấy mục Bàn phím Tiếng Việt, các bạn cần phải ấn chọn mục Thêm bàn phím mới .

Bước 3 : Cuối cùng các bạn sẽ tìm kiếm bàn phím Tiếng Việt trong danh sách ngôn ngữ mà hệ thống thiết bị hỗ trợ.

zalo khong go duoc tieng viet tren android iphone 6

Và các bạn quay trở lại giao diện ứng dụng Zalo, tại đây chúng ta ấn chọn và giữ biểu tượng hình cầu như hình trên tại bàn phím iPhone và lựa chọn mục Tiếng Việt.

2. Cập nhật, tải lại ứng dụng Zalo

Nếu như cách bật lại bàn phím tiếng Việt trên Android, iPhone vẫn chưa có thể giúp bạn có thể khắc phục lỗi không gõ được tiếng Việt trên Zalo, các bạn sẽ cần phải kiểm tra lại ứng dụng Zalo trên thiết bị của mình, cũng như cập nhật lại ứng dụng này phiên bản mới nhất.

Tải ứng dụng Zalo cho Android mới nhất tại đây: Download Zalo cho Android.

Tải ứng dụng Zalo cho iPhone mới nhất tại đây: Download Zalo cho iPhone.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 cách giúp bạn có thể nhanh chóng lỗi Zalo không gõ được tiếng Việt trên Android, iPhone này rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể nhắn tin trên ứng dụng Zalo với đầy đủ nội dung tin nhắn có dấu rồi.

https://9mobi.vn/zalo-khong-go-duoc-tieng-viet-tren-android-iphone-22557n.aspx Bên cạnh đó trên phiên bản Zalo mới nhất hiện nay trên Android, iPhone chúng ta đã có thể sử dụng được tính năng tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên iPhone và Android. Với tính năng tự động sao lưu tin nhắn Zalo này bạn sẽ không còn lo lắng về việc mất tin nhắn quan trọng trên điện thoại cũng như dễ dàng sao chép dữ liệu lên các thiết bị di động khác.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420