Vua cà phê từng nói “giới hạn của phụ nữ sẽ kéo mình xuống”, vợ cũ có câu trả lời thuyết phục sau 4 năm ly hôn

“Vua cà phê” từng thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân rằng: “Giới hạn của người vợ là giới hạn của người đàn ông, giới hạn họ thấp kéo xuống là mệt lắm”. Tính đến nay đã 4 năm từ ngày ly hôn, liệu bà Lê Hoàng Diệp Thảo – vợ cũ của “vua cà phê” có phải thuộc vào “giới hạn thấp” hay không? 

Hẳn nhiều cư dân mạng đã không còn xa lạ trước mối quan hệ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ là bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Họ từng có chuyện tình đẹp trước khi ra tòa ly hôn, phân chia khối tài sản “khủng”. Nhớ lại những phiên tòa kéo dài dai dẳng của đôi vợ chồng này, mình vẫn còn rất ấn tượng bởi đôi bên đều có lý lẽ của riêng mình. 

Thời điểm ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có nhiều chia sẻ về chuyện tình yêu và hôn nhân. Trong đó, ông từng cho rằng một người đàn ông thành công là phải chọn đúng 3 thứ: công việc, vợ và cà phê. “Chọn vợ cho đúng, nếu không thì tan x.ác”, ông Vũ nhấn mạnh. 

hình ảnh

(Ảnh: 2sao)

Sau bao năm kết hôn rồi ly hôn, “vua cà phê” từng nghiền ngẫm ra thế này: 

“Một người đàn ông làm việc lớn thì cố gắng chọn vợ phải chọn cho đúng. Không thì kẹt lắm. Giới hạn của người vợ là giới hạn của người đàn ông, giới hạn họ thấp kéo xuống là mệt lắm. Họ tỉ tê từ quyền lực mềm đến quyền lực cứng, triệt tiêu hết mọi quyền lực của mình”.

Tuy không nói đích danh đến ai nhưng chia sẻ này của ông Vũ từng khiến mình nghĩ đến vợ cũ của ông – bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Tính đến nay đã 4 năm từ ngày hai người chính thức ly hôn, liệu bà Thảo đã chứng minh “giới hạn” của mình là thấp hay cao? 

hình ảnh

(Ảnh: VNE)

Nếu như chồng cũ quá thành công với một thương hiệu cà phê, bà Thảo cũng “không phải dạng vừa” khi gầy dựng thương hiệu cà phê độc lập từ năm 2016. Đến nay, thương hiệu của bà Thảo đã có mặt không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Các sản phẩm được phân phối tại hệ thống bán buôn lớn ở nước Mỹ. 

Có thể nói, bà đã từng bước thoát ra khỏi “cái bóng” quá lớn của chồng cũ và khẳng định bản lĩnh của mình trên thương trường. Ở tuổi ngoài 40, người phụ nữ này không ngần ngại “khởi nghiệp” lại và từng được vinh danh vì có đóng góp, thành tựu trong điều hành doanh nghiệp. 

hình ảnh

(Ảnh: tintuconline)

Nỗ lực làm việc và góp phần đưa thương hiệu cà phê Việt ngày càng tiến xa hơn trên thế giới, bà Thảo là hình mẫu phụ nữ giỏi giang, bản lĩnh mà nhiều chị em ngưỡng mộ và xem như tấm gương để học hỏi. 

Một điểm đặc biệt là khác với chồng cũ chọn lối sống ẩn dật nơi hang sâu, bà Lê Hoàng Diệp Thảo ngày càng được nhiều cư dân mạng tấm tắc khen vì có cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực hơn. Bà thường xuyên có những chia sẻ, cập nhật về các cuộc gặp gỡ đối tác, suy ngẫm về cuộc sống trên nhiều nền tảng mạng xã hội. 

hình ảnh

Bà Thảo được khen vì ngoại hình ngày càng trẻ trung. (Ảnh chụp màn hình kênh TikTok Lê Hoàng Diệp Thảo)

Ngoài ra, bà Thảo còn không quên chăm chút cho bản thân, tạo hình ảnh sang trọng và thu hút ở tuổi U50. Sau ly hôn, vợ cũ của “vua cà phê” ngày càng được khen về nhan sắc trẻ trung, phong cách ăn mặc hiện đại và “chăm” đăng ảnh cá nhân lên mạng xã hội như nhiều người trẻ. 

hình ảnh

(Ảnh: ngoisao,net)

Có thể chia sẻ của “vua cà phê” về giới hạn của phụ nữ sẽ đúng với trường hợp nào đó, tuy nhiên, với mình, bà Thảo đã dùng hành động thiết thực để chứng minh “giới hạn” của mình là “không biên giới”. Thoát khỏi cái bóng quá lớn từ chồng, bà bền bỉ, nhẫn nại xây lại từ những viên gạch đầu tiên để tạo nên thương hiệu cà phê của riêng mình.

hình ảnh

Nhân câu chuyện này, mình lại nghĩ đến vợ cũ của Shark Bình – bà Đào Lan Hương. Từng là cánh tay phải đắc lực giúp chồng cũ trong những ngày đầu khởi nghiệp, đến sau này khi duyên nợ đã cạn, bà Hương bản lĩnh bước ra khỏi hôn nhân. Sau ly hôn, người phụ nữ này ngày càng thành đạt trong sự nghiệp và quan tâm đến bản thân, thay đổi phong cách thời trang. 

Có lẽ, ly hôn là bước ngoặt lớn, giúp người phụ nữ tập trung cho chính mình nhiều hơn, từ sự nghiệp cho đến chăm chút ngoại hình.

Rate this post