vnmedia – piaggiotopcom

Với tính năng Multi-device (đa thiết bị) mới, người dùng có thể truy cập đồng thời vào tài khoản WhatsApp của họ trên tối đa bốn thiết bị.

Có thể bạn quan tâm

WhatsApp vừa thông báo ra mắt tính năng đa thiết bị rất được chờ đợi, cho phép người dùng truy cập đồng thời vào tài khoản WhatsApp của họ trên tối đa bốn thiết bị. Tính năng này đã hoạt động được một thời gian nhưng chỉ giới hạn ở một vài quốc gia, nhưng hiện đã có sẵn cho người dùng trên toàn thế giới.

Trước đây để sử dụng cùng một tài khoản trên nhiều thiết bị, người dùng chỉ có thể sử dụng dịch vụ WhatsApp dựa trên nền web, ứng dụng dành cho máy tính để bàn và máy tính bảng Android. Tuy nhiên, giờ đây người dùng có thể liên kết tối đa bốn thiết bị với tài khoản WhatsApp của họ, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính.

Tính năng này được kỳ vọng sẽ thay đổi cuộc chơi, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ, vì nó cho phép nhiều nhân viên gửi và nhận tin nhắn từ cùng một số điện thoại doanh nghiệp trên các điện thoại khác nhau. Tính năng mới này cho phép các tin nhắn được gửi và nhận trên bất kỳ thiết bị được liên kết nào được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị trong tối đa một năm.

Điều này có nghĩa là ngay cả khi điện thoại thông minh chính bị tắt, bạn vẫn có thể truy cập tin nhắn của mình trên các điện thoại thông minh khác khi mỗi điện thoại thông minh kết nối riêng lẻ. Tất cả các cuộc trò chuyện, các tệp media và cuộc gọi sẽ được mã hóa nối đầu trên mọi điện thoại thông minh. Tuy nhiên nếu thiết bị chính của bạn không hoạt động trong một thời gian dài, WhatsApp sẽ tự động đăng xuất bạn khỏi tất cả các điện thoại thông minh đồng hành.

Để bật tính năng này, người dùng có thể nhấn vào tùy chọn Link to existing account trong khi thiết lập và quét mã QR trên điện thoại chính của họ thông qua tùy chọn l link a device trong cài đặt. Tính năng này hiện khả dụng trên cả WhatsApp dành cho Android và iOS.

Cách bật WhatsApp trên nhiều thiết bị iPhone và Android

Để liên kết tối đa bốn điện thoại thông minh Android hoặc iPhone đồng hành với tài khoản WhatsApp của bạn, hãy tải xuống hoặc cập nhật WhatsApp lên phiên bản mới nhất hiện có từ Google Play Store hoặc Apple Store.

Mở WhatsApp trên thiết bị đồng hành, nhập mã quốc gia và số điện thoại của bạn rồi nhấn vào tùy chọn Link a new device. Trên điện thoại chính của bạn, hãy nhấn vào mục Linked devices trong cài đặt, sau đó nhấn chọn tiếp Link a new device và quét mã vạch trên thiết bị phụ.

Tính năng đa thiết bị cũng cho phép người dùng xóa bất kỳ điện thoại đồng hành nào khỏi tài khoản WhatsApp. Để thực hiện việc này, hãy truy cập điện thoại chính, mở WhatsApp, truy cập menu Linked devices và nhấn vào tùy chọn Logout cho thiết bị cụ thể đó.

Nhìn chung, tính năng đa thiết bị mới này được kỳ vọng sẽ giúp người dùng kết nối với những người thân yêu và doanh nghiệp của họ dễ dàng và thuận tiện hơn. Với mã hóa đầu cuối, đây cũng là một cách an toàn để giữ liên lạc trên nhiều thiết bị. Việc triển khai tính năng này dự kiến sẽ mất vài tuần để tiếp cận tất cả người dùng.

Ngoài ra WhatsApp cũng đang làm việc để thêm khả năng hỗ trợ cho biểu tượng cảm xúc hoạt hình, đồng thời cho phép người dùng thêm mô tả vào tin nhắn được chuyển tiếp.

Hoàng Thanh

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420