Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/7: Bọ Cạp sáng tạo, Bảo Bình thiếu động lực 

 Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/7/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương khá hơn một chút, nhất định phải giữ được thái độ tích cực vì có như vậy thì bạn mới không lùi bước khi gặp phải khó khăn.

Sự nghiệp: Bạch Dương xử lí tốt các nhiệm vụ và sẵn sàng đảm nhận các công việc quan trọng. Ngoài ra, đồng nghiệp cũng sẽ tích cực giúp đỡ, phối hợp với bạn giải quyết vấn đề. 

Tài lộc: Cung hoàng đạo này cần có kế hoạch tích luỹ thêm tiền để mở rộng, phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm mang lại nguồn thu nhập tốt hơn. 

Tình duyên: Vận trình tình cảm phát triển tích cực, bạn có thể nhanh chóng hiểu được ý định của đối phương và ít xảy ra tranh cãi.

Sức khỏe: Sức khoẻ của Bạch Dương khá tốt, về cơ bản là khỏe mạnh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 24/7/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu dự định thực hiện một số nhiệm vụ mới hoặc học hỏi những điều mới trong công việc và cuộc sống. 

Sự nghiệp: Bạn có thể tham khảo cách làm của những người có kinh nghiệm trước đó, cố gắng tránh lặp lại sai lầm tương tự và giao tiếp nhiều hơn với mọi người.

Tài lộc: Kim Ngưu phải có kế hoạch chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày, không nên mua sắm tùy tiện.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và đối phương có những kế hoạch giống nhau cho tương lai và cả hai đều hòa thuận với nhau. 

Sức khỏe: Kim Ngưu cần ngủ đủ giấc để cơ thể có thời gian phục hồi năng lượng. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 24/7/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử khá tốt, khả năng cao sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ và mọi người cũng sẽ đánh giá cao năng lực của bạn.

Sự nghiệp: Bạn nên cởi mở, nghiêm túc làm theo yêu cầu của cấp trên và khách hàng thì mới có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Tài lộc: Ngân sách của cung này sẽ được cải thiện một cách đáng kể và trở nên dồi dào hơn nếu bạn có thói quen lập kế hoạch chi tiêu.

Tình duyên: Vận trình tình cảm không như mong muốn và có dấu hiệu suy giảm vì cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Sức khỏe: Song Tử hãy giữ cho tâm trạng thoải mái, không nên tiêu cực.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/7: Bọ Cạp sáng tạo, Bảo Bình thiếu động lực  - 1

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/7: Bọ Cạp sáng tạo, Bảo Bình thiếu động lực 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 24/7/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có vận trình trung bình, nên tập trung hơn vào nhiệm vụ của bản thân.

Sự nghiệp: Trong công việc có nhiều người cạnh tranh, nếu không có năng lực tốt thì không thể giành được dự án tốt.

Tài lộc: Có nhiều khoản phải chi tiêu, bản thân sẽ cảm thấy áp lực tài chính nặng nề và bạn nên có kế hoạch quản lí ngân sách rõ ràng.

Tình duyên: Bạn nên cho đối phương cơ hội được làm quen, tìm hiểu, cũng như cho chính mình cơ hội thoát khỏi cuộc sống cô đơn hiện tại.

Sức khỏe: Cự Giải cần chú ý tăng cường dinh dưỡng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/7/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử không dễ đạt được sự đồng thuận với những người xung quanh, luôn có điều chưa hiểu nhau.

Sự nghiệp: Trong công việc có thể xảy ra rắc rối và sai sót, bạn phải đề cao cảnh giác và không được quá cẩu thả.

Tài lộc: Cung hoàng đạo này chi nhiều tiền cho những sở thích tạm thời hoặc những món đồ không thực sự cần thiết. Nếu không khắc phục thói quen tiêu xài này, ngân sách của bạn sẽ sớm trở nên cạn kiệt.

Tình duyên: Để củng cố tình cảm và hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ, cung hoàng đạo này hãy dành nhiều thời gian trò chuyện, chia sẻ với đối phương. 

Sức khỏe: Sư Tử nên cẩn thận kẻo bị thương khi ra ngoài.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/7/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ cảm thấy hơi mệt mỏi vì không thu được kết quả xứng đáng.

Sự nghiệp: Không rõ việc gì nhất định phải xin lời khuyên, chớ nên quyết định bừa bãi mà gây ra tổn thất, cẩn thận không gánh nổi trách nhiệm. 

Tài lộc: Bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định chỉ vì lợi nhuận tạm thời, hãy xem xét và đánh giá một cách toàn diện hơn để nhìn thấy cả lợi ích và rủi ro tiềm ẩn, từ đó có thể lựa chọn đúng và sáng suốt nhất.

Tình duyên: Nếu có ý kiến ​​gì về đối phương thì cứ nói thẳng với họ, sự im lặng sẽ không giải quyết được vấn đề. 

Sức khỏe: Xử Nữ nên tăng cường dinh dưỡng hợp lý và ăn uống điều độ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 24/7/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình khá bận rộn, bạn muốn thư giãn nhưng lại không có thời gian.

Sự nghiệp: Trong công việc đừng ngại khó khăn và nhanh chóng hành động. Khi không tự mình giải quyết được thì hãy tìm người giúp đỡ, đừng một mình gánh vác.

Tài lộc: Một số vấn đề về tài chính sẽ làm cho bạn khá bận rộn nhưng nếu điều đó giúp cải thiện thu nhập thì bạn hãy cứ tích cực làm.     

Tình duyên: Cung hoàng đạo này cảm thấy nhiều áp lực khi ở bên đối phương, không muốn trò chuyện nhiều mà chỉ muốn im lặng. 

Sức khỏe: Cơ thể dễ bị mệt mỏi nên Thiên Bình hãy nghỉ ngơi nhiều hơn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 24/7/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp thoải mái hơn và không cảm thấy gánh nặng.

Sự nghiệp: Khi có ý tưởng ​​hay trong công việc thì nên chú ý thực hiện, hãy khiêm tốn không nên quá kiêu ngạo và quan hệ tốt nơi công sở cũng rất quan trọng. 

Tài lộc: Bọ Cạp nên có kế hoạch tiêu dùng hợp lý và quản lý ngân sách chặt chẽ hơn để đảm bảo ngân sách không bị hao hụt vì những khoản phí phát sinh ngoài ý muốn.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và đối phương hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn để cả hai gần nhau hơn. 

Sức khỏe: Bọ Cạp nên vận động nhiều hơn để nâng cao sức khoẻ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/7/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã tương đối tệ, kẻ gian xuất hiện trong cuộc sống và công việc là chuyện bình thường, bạn hãy giữ tâm trạng ổn định và bình tĩnh.

Sự nghiệp: Việc suy nghĩ và hành động thiếu cẩn trọng đã làm cho cung hoàng đạo này dễ đưa ra các quyết định không chính xác. Bạn dễ bị tác động bởi người khác nên đã vô tình mất đi sự tự chủ và độc lập. 

Tài lộc: Nhân Mã có nhiều cơ hội để kiếm tiền, mở rộng hoặc đầu tư kinh doanh, bạn hãy chú ý nắm bắt kịp thời.  

Tình duyên: Bạn đừng quá quá khắt khe với nửa kia, bởi vì mỗi người đều có những ưu điểm, khuyết điểm riêng. Điều quan trọng là cả hai phải biết học cách chấp nhận và thông cảm cho nhau.

Sức khỏe: Nhân Mã nên nghỉ ngơi điều độ, đừng để bản thân quá mệt mỏi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 24/7/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết sẽ tìm được những điều phù hợp với mình, hãy tự tin và đừng nản lòng.

Sự nghiệp: Bạn hãy tích cực trau dồi các kỹ năng và tạo dựng nhiều mối quan hệ mới. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Tài lộc: Ma Kết có thể tìm được những dự án phù hợp để tăng thu nhập và bạn hãy chú ý giảm chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày.

Tình duyên: Có một vài mâu thuẫn do cung hoàng đạo này không thể kiểm soát cơn giận của mình. Bạn hãy cố gắng cân bằng cảm xúc để mối quan hệ được duy trì lâu dài, bền vững hơn. 

Sức khỏe: Ma Kết có sức khoẻ khá tốt và tinh thần cũng rất thoải mái.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 24/7/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình cần nhắc nhở bản thân nỗ lực hơn, tốt hơn hết là đừng đợi tình hình trở nên tồi tệ rồi mới hành động.

Sự nghiệp: Quá trình làm việc xảy ra biến động khó khăn, Bảo Bình nên giữ vững tâm lý để đối mặt và giải quyết. 

Tài lộc: Một số thói quen trong sinh hoạt rất lãng phí, Bảo Bình nên thay đổi và tiết kiệm hơn.

Tình duyên: Nếu có điều gì bất đồng với đối phương thì nên giải quyết một cách lý trí, chớ nên mất bình tĩnh. 

Sức khỏe: Sức khoẻ ở mức trung bình, Bảo Bình cần chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 24/7/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư không cần quá lo lắng về những điều mà bạn không thể kiểm soát, hãy để mọi việc diễn ra theo tự nhiên.

Sự nghiệp: Mặc dù có một số vấn đề phát sinh gây trở ngại nhưng bạn cũng đừng nản lòng. Bạn hãy cố gắng và nỗ lực hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tài lộc: Nếu hoàn cảnh chung về mặt đầu tư và quản lý tài chính không tốt thì trước tiên hãy đợi thời cơ, đừng hành động hấp tấp.

Tình duyên: Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi ngày càng gắn bó, lãng mạn nhờ vào sự quan tâm và thấu hiểu từ hai phía.

Sức khỏe: Song Ngư hãy thư giãn nhiều hơn, khi tinh thần thoải mái thì sức khoẻ cũng được cải thiện.

Trên đây là tử vi ngày 24/7/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

QUÝ SANG(Nguồn: Sohu)


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ

Rate this post