Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo hôm nay Thứ 2 ngày 3/4

Theo dõi MTĐT trên

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/4 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 3/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết cần phải thận trọng hơn trong công việc của mình. Nhớ thận trọng trong từng hành động cũng như lời ăn tiếng nói, bởi bạn không thể biết được tai họa có thể ập xuống đầu mình bất cứ lúc nào.

Có kẻ ném đá giấu tay, gây chuyện rồi đổ vấy cho Kết Kết, bạn vì thế mà chịu nhiều tổn thất. Hãy kiểm soát công việc của mình một cách chỉn chu nhất có thể để hạn chế những kẽ hở mà kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng vin vào đó mà làm hại bạn.

Công việc: Vận trình công việc tiến triển suôn sẻ. Khát vọng làm giàu mãnh liệt không cho phép cung hoàng đạo này ngơi nghỉ lúc nào. Thêm vào đó, tinh thần trách nhiệm cao kết hợp với sự kỷ luật, khuôn phép cũng giúp cho bạn nhanh chóng tiến gần hơn với sự thành công.

Tình cảm: Vận trình tình yêu có nhiều thay đổi tích cực. Dù bận rộn với công việc đến đâu thì Ma Kết cũng không quên dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu. Tình yêu phai nhạt được hâm nóng kịp thời nên đã hạn chế được sự đổ vỡ không mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có khá nhiều tin vui. Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến chòm sao này không khỏi mừng vui. Nếu có thể tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như bạn đang làm hiện tại, ắt hẳn tình hình tài chính của bạn trong tương lai sẽ rạng rỡ hơn nhiều.

 • Con số may mắn: 6
 • Màu sắc may mắn: Màu xanh dương
 • Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu
 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%
 • Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/4 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 3/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình công việc Bảo Bình trong ngày thứ Hai này gặp khá nhiều trở ngại. Các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp thiếu hài hòa, thậm chí vì khúc mắc nào đó bạn sẽ bị họ bài xích, ngấm ngầm tìm cách hãm hại.

Với nhân viên mới, thay vì quản chuyện bao đồng, Bình Nhi nên tập trung vào công việc được giao. Nếu có ý tưởng mới, hãy mạnh dạn đề xuất, ắt sẽ được cấp trên ghi nhận. Đồng thời, nên nói ít làm nhiều, không theo lời dụ dỗ của người khác rồi chia bè chia phái.

Công việc: Vận trình công việc dễ bị chững lại. Tử vi khuyên chòm sao này nên học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác để khắc phục các sai sót trước đó. Đồng thời, bạn cũng cần phải trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng mới để ngày càng thăng tiến trên đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có điểm nổi bật. Bảo Bình có xu hướng tin tưởng và mong chờ quá mức vào tình yêu của một người nào đó. Song, bạn cũng cần lý trí hơn để không khiến bản thân phải thất vọng và đau lòng khi tình cảm không được đối phương đáp trả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Người thuộc cung này có thể tìm được một công việc tay trái, từ đó giúp túi tiền rủng rỉnh hơn và thoải mái chi tiêu hơn. Song song đó, bạn cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để mở rộng, phát triển những hình thức đầu tư mới nhằm đem lại nguồn thu nhập tốt hơn và ổn định hơn.

 • Con số may mắn: 4
 • Màu sắc may mắn: Màu vàng
 • Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử
 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%
 • Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/4 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 3/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư hôm nay khá tốt, khi gặp khó khăn không nên đối mặt một mình mà hãy nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ. Trong công việc, mối quan hệ giữa Song Ngư với đồng nghiệp, cấp trên thiếu sự hài hòa, có người gây trở ngại.

Người làm chủ doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong khâu quản lý về nhân sự. Nội bộ chia bè phái, lục đục từ trong ra ngoài thì tình hình kinh doanh chẳng bao giờ khá lên được.

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối trắc trở. Tử vi phương Tây khuyên cung hoàng đạo này nên chủ động hơn trong việc xây dựng quan hệ xã giao vì điều này sẽ rất có lợi cho công việc. Nếu có ý định chuyển đổi công việc hay mở rộng quy mô làm ăn, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo thêm ý kiến của mọi người xung quanh để có thể đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước tiến đáng kể. Song Ngư độc thân dễ dàng gặp được một nửa yêu thương nhờ sự mai mối của bạn bè đồng nghiệp. Bên cạnh đó, cuộc sống của các cặp đôi cũng đủ đầy yêu thương nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc. Dường như người thuộc cung này đang chi tiêu hào phóng hơn thường lệ, ví tiền của bạn vì thế cũng xẹp đi khá nhiều. Điều bạn cần làm ngay lúc này chính là phải lập ra kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn để có thể duy trì nguồn ngân sách ổn định đến cuối tháng.

 • Con số may mắn: 2
 • Màu sắc may mắn: Màu xanh lá
 • Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải
 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%
 • Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%
tm-img-alt

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/4 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 3/4/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng đường tình duyên của Bạch Dương khá vất vả. Vận trình công việc của Bạch Dương vô cùng hanh thông. Chòm sao này sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào, cùng với khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú nên rất dễ gây ấn tượng với cấp trên bằng những ý tưởng độc đáo.

Nếu là người đã lập gia đình, bạn và đối phương sẽ khó lòng tìm được tiếng nói chung. Nếu là một cô nàng độc thân, bạn lại có xu hướng trông ngóng tình yêu và dễ rơi vào lưới tình với người mình không thật sự có tình cảm.

Công việc của Bạch Dương cũng không được tốt cho lắm, mà nguyên nhân của việc này có lẽ là vì Dương Nhi đang đắm chìm trong tình yêu chăng? Bởi bạn chẳng mấy tập trung vào việc mình đang làm, thậm chí còn lơ đễnh đến mức mắc phải sai sót nữa cơ.

Công việc: Theo đó, những người làm công việc liên quan tới nghệ thuật, hội hoạ nên tận dụng cơ hội này để thể hiện năng lực của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn niềm hạnh phúc. Sự tâm đầu ý hợp tới mức khó tin đã mang tới cho các cặp đôi khoảng thời gian yêu đương nồng nhiệt, si mê. Song song đó, Bạch Dương độc thân cũng có cơ hội tìm được ý trung nhân thông qua cách biểu đạt tình cảm khéo léo của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có quá nhiều biến động. Nguồn thu nhập của người thuộc cung này chưa có dấu hiệu tăng trưởng, nhưng cũng không đến mức túng thiếu. Để có thể xây dựng được nền kinh tế dồi dào và ổn định hơn, bạn có thể cân nhắc đến việc gửi tiền tiết kiệm hoặc đầu tư vào một lĩnh vực có tiềm năng phát triển cao.

 • Con số may mắn: 9
 • Màu sắc may mắn: Màu trắng
 • Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử
 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%
 • Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/4 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Hai là một ngày làm việc khởi sắc rõ rệt đối với Kim Ngưu. Chòm sao này hoàn toàn ý thức được tầm quan trọng của việc trau dồi bản thân và luôn tự nhắc nhở mình cần phải nỗ lực nhiều hơn để có thể chinh phục các mục tiêu đã đặt ra từ trước.

Đầu tuần, công việc của Kim Ngưu khá thuận lợi, có thu hoạch bất ngờ. Bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều lãnh đạo cấp cao hoặc tầng lớp có quyền lực trong xã hội, tạo bước đà thuận lợi cho sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Vận trình tài lộc của cung hoàng đạo này cực kì hanh thông vượng phát trong ngày hôm nay. Kim Ngưu nếu theo nghiệp kinh doanh thì càng dễ dàng có được nhiều cơ hội phát tài phát lộc, tiền bạc ào ào đổ về nhà mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Công việc: Chính tinh thần cầu tiến và ý chí kiên cường này đã giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và tiến gần hơn đến ước mơ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi chưa đủ trọn vẹn. Sự hy sinh, cho đi và hết mình trong tình yêu của người thuộc cung này chẳng may không được đối phương trân trọng. Trong một mối quan hệ chỉ có một người cố vun vén và níu giữ thì sẽ rất khó để có thể duy trì được tình cảm lâu dài, do đó bạn nên xem xét lại và đưa ra quyết định sáng suốt để không phải chịu nhiều tổn thương và thất vọng về sau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối khả quan. Nếu đang ở những vị trí làm công ăn lương, cung hoàng đạo này sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ, gặp nhiều niềm vui trong công việc. Đối với những ai đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hoặc làm chủ một doanh nghiệp thì đây không phải là một ngày tài lộc dồi dào đạt đỉnh, nhưng bạn cũng sẽ đạt được những mục tiêu nhất định về mặt tài chính.

 • Con số may mắn: 7
 • Màu sắc may mắn: Màu xám
 • Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ
 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%
 • Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/4 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 3/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, công việc của cung hoàng đạo này vẫn diễn ra như thường lệ. Có điều, làm việc lúc đầu sẽ gặp trở ngại, nhưng sau được quý nhân phù trợ, Song Tử vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra.

Chuyện tình cảm gia đình nhìn chung vẫn không có gì biến động quá lớn. Chỉ đơn thuần là vì vợ chồng bận rộn với công việc, không dành nhiều thời gian cho nhau và cho gia đình, nên không khí có phần trầm lắng đôi chút.

Công việc: Vận trình công việc đang từng bước tăng tiến. Song Tử vốn là chòm sao ham học hỏi, biết cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác, từ đó khắc phục thiếu sót của bản thân để tiến bộ từng ngày. Ngoài ra, bạn cũng sẽ sớm tìm ra được điểm mạnh của bản thân và có lộ trình cụ thể để vận dụng nó vào công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Đối với mối quan hệ tình cảm hiện tại, cung hoàng đạo này thể hiện rõ cảm giác bất an và lo lắng của mình. Thay vì cứ mất thời gian cho những cảm xúc tiêu cực, buồn phiền chán nản, bạn hãy thẳng thắn nói chuyện với đối phương để cả hai cùng nhau tìm ra hướng giải quyết thích hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt. Người thuộc cung này mong muốn có thể cải thiện tình hình tài chính của mình nên đã đặt ra rất nhiều dự định và kế hoạch để kiếm tiền. Song, bạn cần phải dành thời gian xem xét cả yếu tố rủi ro và đánh giá tính khả thi trước khi áp dụng chúng vào thực tế để mang lại kết quả tối ưu nhất.

 • Con số may mắn: 5
 • Màu sắc may mắn: Màu hồng
 • Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình
 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%
 • Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%
tm-img-alt

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/4 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 3/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải hôm nay không tệ, mọi trở ngại trong cuộc sống cũng như trong công việc đều có cách giải quyết nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Trong công việc, nhờ quý nhân xuất hiện, mọi khó khăn, bế tắc đều nhanh chóng được hóa giải, giúp Cự Giải dễ dàng khẳng định năng lực bản thân và được lãnh đạo đánh giá cao. Các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên cũng giữ ở mức hài hòa, không có gì phải suy nghĩ hay lo lắng.

Với những Cự Giải mới đi làm hoặc thay đổi vị trí làm việc nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận thử thách từ cấp trên. Đó cũng đồng thời là cơ hội để bạn thể hiện chính mình, hãy chủ động nắm bắt.

Công việc: Vận trình công việc rộng mở trước mắt. Sự khiêm tốn, chăm chỉ và cầu tiến chính là những yếu tố đã mang lại cho cung hoàng đạo này nền tảng vững chắc trên con đường theo đuổi công danh. Bên cạnh đó, mối quan hệ hài hòa với cấp trên và đồng nghiệp cũng góp phần tạo ra môi trường làm việc thoải mái cho bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Cự Giải độc thân được trao nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa yêu thương thông qua các buổi họp mặt. Hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ và tạo ấn tượng tốt với đối phương bằng sự tinh tế của mình để sớm chấm dứt cuộc sống cô đơn lúc này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng, chòm sao này có thể sẽ gặp may mắn trong vấn đề tài chính. Ví dụ như là một khoản tiền thưởng sẽ đột nhiên xuất hiện, hoặc nhiều khả năng là bạn sẽ trúng thưởng và nhận được phần quà giá trị khi mua sắm. Điều này giúp cho tinh thần của bạn trở nên phấn chấn và vui vẻ hơn nhiều.

 • Con số may mắn: 3
 • Màu sắc may mắn: Màu đen
 • Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp
 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%
 • Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/4 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử nên thực tế hơn trong mọi việc, suy nghĩ không thiết thực sẽ không giải quyết được việc gì.

Sư Tử có một ngày công việc, sự nghiệp và cả tình duyên hanh thông. Tinh thần làm việc của bạn hăng say, tràn đầy nhiệt huyết. Năng lực sáng tạo và khả năng phân tích vấn đề nhạy bén, bạn có thể phát hiện khách hàng tiềm năng trong khi mọi người đề bỏ qua vì cho rằng không khả thi. Điều này không chỉ mang lại nguồn thu nhập khá mà còn tạo ấn tượng cực tốt với lãnh đạo.

Công việc: Vận trình công việc đi chệch quỹ đạo mong muốn khiến cho người thuộc cung này mất nhiều thời gian để kiểm soát tình hình. Ngoài ra, sự chủ quan và tính cách ngang bướng, không chịu nhận sai cũng gây ra khá nhiều rắc rối cho bạn trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn một vài vấn đề nhưng không đáng lo ngại. Sư Tử và nửa kia đôi khi vẫn xảy ra bất đồng vì những khác biệt, nhưng hai bạn vẫn giữ được sự bình tĩnh và cảm thông cho nhau để dung hòa tốt tình yêu hiện tại. Có vẻ như các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đã dần tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tạm ổn định, đó là điểm sáng đối với cung hoàng đạo này khi tiền bạc vẫn còn thoải mái để chi tiêu. Song, hiện tại chỉ mới đầu tháng nên bạn cũng cần chú ý về việc lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng để không phải rơi vào cảnh “cháy túi” vào cuối tháng.

 • Con số may mắn: 1
 • Màu sắc may mắn: Màu tím
 • Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã
 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%
 • Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/4 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có một ngày mới tràn đầy năng lượng, niềm vui đang chờ đón Xử Nữ. Công việc thuận lợi, làm đâu thắng đó, cầu lộc phát lộc, cầu tài được tài, vạn sự hanh thông. Sự linh hoạt trong cách xử trí mọi việc giúp bạn tăng gấp đôi năng suất làm việc. Điều đó được lãnh đạo đánh giá cao và có thể đề bạt thăng chức.

Vận trình tài lộc của Xử Nữ đang lên nhanh chóng, bạn có thể giành được những cơ hội kiếm tiền lớn đến không ngờ, phát tài phát lộc không phải là chuyện gì quá khó khăn, nhất là với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán.

Công việc: Công việc thuận lợi, làm đâu thắng đó, cầu lộc phát lộc, cầu tài được tài, vạn sự hanh thông. Sự linh hoạt trong cách xử trí mọi việc giúp bạn tăng gấp đôi năng suất làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình yêu còn tồn tại vài khúc mắc. Xử Nữ thường tự cất giấu những buồn phiền trong lòng và chẳng muốn chia sẻ cùng ai. Dường như những tổn thương trong quá khứ đã khiến cho bạn trở nên mất lòng tin và dè chừng. Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách mở lòng và chia sẻ để cho đối phương cơ hội thấu hiểu bạn hơn và cho chính bản thân mình nhận được sự yêu thương, quan tâm chân thành.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khả quan cho lắm, do đó người thuộc cung này cần phải quản lý chi tiêu thật chặt chẽ trong những ngày sắp tới. Ngoài ra, bạn cũng nên xây dựng một kế hoạch quản lý chi tiêu cụ thể cho bản thân và hãy tuân thủ nghiêm ngặt, đừng lãng phí tiền bạc vào những việc không cần thiết.

 • Con số may mắn: 11
 • Màu sắc may mắn: Màu be
 • Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết
 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%
 • Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%
tm-img-alt

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/4 của Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 3/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có thể gặp chút rắc rối, bạn đừng tham gia vào những cuộc tranh chấp, nếu có thể thì nên giữ thái độ trung lập.

Công việc của Thiên Bình gặp không ít trở ngại. Tài năng của Bình Nhi chưa được kịp được thể hiện ra bên ngoài thì đã xuất hiện dấu hiệu bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị, thậm chí tìm cách vùi dập phía sau.

Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp thiếu sự hài hòa, thậm chí còn nảy sinh mâu thuẫn do cái tôi của mỗi người quá lớn. Với người làm chủ doanh nghiệp, Thiên Bình cần tìm ra hướng đi mới để khắc phục tình trạng kinh doanh có phần thua lỗ hiện nay.

Công việc: Tư duy phóng khoáng, linh hoạt đã giúp cho Thiên Bình dễ dàng tiếp cận với những luồng tư duy sáng tạo mới mẻ, độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng sẵn sàng để đón nhận và thích ứng nhanh chóng với những thay đổi trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ giữa chòm sao này và nửa kia dần rơi vào bế tắc do cả hai đều giấu nhẹm tâm tư trong lòng và không chịu thẳng thắn đối mặt với vấn đề để cùng nhau giải quyết. Nếu cứ tiếp tục lảng tránh thì chuyện tình cảm tan vỡ chỉ là sớm muộn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Thu nhập hiện tại của cung hoàng đạo này chỉ mới ở mức đủ ăn đủ tiêu chứ không dư dả ra được khoản nào. Vì vậy, để tránh phải rơi vào tình cảnh thiếu trước hụt sau, bạn nên trích ra một khoản tiền dự phòng cho các tình huống phát sinh ngoài ý muốn.

 • Con số may mắn: 12
 • Màu sắc may mắn: Màu đỏ
 • Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình
 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%
 • Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/4 của Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 3/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp phải học cách kiểm soát lời nói và hành động của mình, hãy làm những việc có ích cho mình nhiều hơn nữa.

Nhiều chuyện xảy ra, thị phi giăng lối khiến cho quan hệ giữa các thành viên trong gia đình càng ngày càng trở nên xấu đi.

Lời người ngoài thì nghe mà lời của người thân thiết lại chẳng đáng tin, chính điều đó khiến cho tình cảm gia đình không còn được hài hòa. Bọ Cạp cần phải có giải pháp phù hợp để giải quyết tình trạng này trước khi mọi thứ trở nên quá muộn.

Công việc: Vận trình công việc nảy sinh nhiều rắc rối. Điềm báo chòm sao này sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn và xích mích với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm. Tình hình công việc cũng tiến triển không mấy khả quan, nhưng nếu có cách ứng biến linh hoạt thì mọi thứ sẽ sớm ổn định trở lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn không có dấu hiệu khởi sắc. Khả năng cân bằng cảm xúc còn hạn chế nên người thuộc cung Bọ Cạp chưa thể tự tin bộc lộ cảm xúc của mình với người thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Theo tử vi, tốt hơn là bạn nên dành thời gian này để tập trung phát triển sự nghiệp thay vì vội vàng bước vào một mối quan hệ mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh, vì thế mà cung hoàng đạo này không có quá nhiều thứ cần phải suy tư và cân đo đong đếm về chuyện thu – chi như trước. Tuy nhiên, bạn đừng trở nên chủ quan mà tiêu xài vô độ, sau đó lại hối hận trong muộn màng.

 • Con số may mắn: 10
 • Màu sắc may mắn: Màu nâu
 • Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư
 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%
 • Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/4 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 3/4/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy cung hoàng đạo này khá vất vả để hoàn thành cả hai công việc nhưng thành quả mà nó đem lại khiến Nhân Mã thấy hoàn toàn xứng đáng.

Người kinh doanh, buôn bán trải qua một ngày thu chi cân đối, không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Nhưng cần thận trọng khi hợp tác làm ăn với người khác trong hôm nay, bởi nếu không thận trọng, họ sẽ lừa bạn số tiền lớn.

Cuộc sống gia đình bình ổn, không có gì đáng lo ngại ngoài những lúc vợ chồng bận rộn, không có thời gian chia sẻ, quan tâm nhau.

Công việc: Vận trình công việc hung cát đan xen. Tính cách thẳng thắn và công tâm không cho phép chòm sao này che giấu những suy nghĩ của mình khi gặp chuyện bất bình trong công việc. Tuy nhiên, những lời nói quá thật của bạn lại dễ gây mất lòng người khác, thậm chí là tạo ra kẻ thù, vì vậy bạn vẫn nên tiết chế lại và lựa lời mà nói sao cho phù hợp, tinh tế hơn.

Tình cảm: Vận trình tình yêu đôi lứa ngập tràn sắc vui. Cung hoàng đạo này đã rất nỗ lực và khéo léo trong việc vun đắp tình cảm để có được một mối quan hệ hài hòa, viên mãn như hiện tại. Có thể nói, chính sự quan tâm, nhường nhịn và yêu thương nửa kia hết lòng đã giúp tình cảm hai người càng thêm khăng khít.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không quá dồi dào nhưng Nhân Mã vẫn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn giúp nguồn ngân sách được cải thiện một cách đáng kể.

 • Con số may mắn: 8
 • Màu sắc may mắn: Màu cam
 • Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương
 • Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%
 • Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

H.Hà (T/h)

Rate this post