TricksGame – piaggiotopcom

Video cách chơi genshin impact trên web

Cách chơi Genshin Impact trên web online mà không cần tải về như thế nào? Genshin Impact là một trò chơi vô cùng hấp dẫn với đồ họa cực “đồ sộ”. Do vậy, dung lượng của game này rất cao. Vậy làm sao để chơi được game mà không cần tải về, chơi game bằng máy yếu? Tricksgame sẽ hướng dẫn bạn chi tiết ở ngay bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Có cách chơi Genshin Impact trên web online mà không cần tải về không?

Genshin Impact là tựa game hiện đang phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, một nhược điểm rất lớn của nó là có dung lượng quá nặng. Trên PC, kích thước cài đặt của nó lên tới 30GB. Còn với mobile thì kích thước này là 15 GB đến 17 GB. Do đó, yêu cầu đầu tiên để chơi được game này mượt mà là game thủ phải sở hữu những thiết bị chơi “cực mạnh”.

Để khắc phục nhược điểm này, nhà phát hành miHoYo đã âm thầm phát triển một phiên bản nhẹ hơn nhiều. Phiên bản này đang được thử nghiệm tại Trung Quốc từ tháng 8/2021. MiHoYo đã đặt tên cho phiên bản này là Vân Nguyên Thần. Bởi nó dựa trên việc chơi game trên nền tảng Cloud (đám mây). Theo đó, thay vì bạn phải tải toàn bộ game thì chỉ cần tải một app có dung lượng 28MB để chơi online.

Tuy nhiên, phiên bản Genshin Impact siêu nhẹ này hiện mới được thử nghiệm tới 48 nghìn game thủ của Trung Quốc. Ngoài ra, nó cũng chỉ được ứng dụng trên hệ điều hành Android với mức phí hàng tháng khoảng 200 nghìn đồng. Bạn cũng không thể reset tài khoản với phiên bản game này. Dù vậy, bạn cũng sẽ được trải nghiệm Genshin Impact ở độ phân giải cao nếu kết nối Internet đủ mạnh.

Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact trên web online không tải về

Tại Việt Nam, vẫn có những “mẹo” để bạn có thể chơi game trên web online mà không cần tải về. Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact trên web chi tiết như sau:

Lấy số điện thoại quốc tế để nhận tin nhắn

Để chơi được Genshin Impact trên web online không tải về, bạn cần chuẩn bị cho mình một số điện thoại quốc tế. Nhiều người cho rằng phải bỏ tiền mua hoặc làm thủ tục phức tạp mới được. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lấy được số điện thoại và nhận tin nhắn trực tuyến. Cách thực hiện như sau:

+ Đầu tiên, bạn mở một tag google và nhập từ khóa “receive SMS Online”.

+ Tiếp theo, trong danh sách những kết quả tìm được, bạn bấm vào trang web có đuôi là “.cc”.

+ Cuối cùng, bạn kéo chọn một số điện thoại bất kỳ trong trang web này là được.

Tải game Genshin Impact trên Cloud

+ Bạn mở một tag mới để nhập từ khóa “cg.163.com”. Khi kết quả hiện ra, bạn bấm chọn đường link này.

+ Trong giao diện vừa hiện, bạn bấm vào một điểm bất kỳ. Lúc này, website sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin số điện thoại. Bạn nhập số quốc tế đã lấy được ở bước trên. Ở phần đầu số, bạn chọn số “1” cuối cùng trong danh sách. Sau đó, bạn bấm xác nhận (nút màu xanh lá cây ngay bên dưới).

+ Bạn quay lại website số điện thoại quốc tế bên trên, bấm “Update Messages” ngay bên dưới số điện thoại. Sau khi tin nhắn đã được làm mới, bạn lấy mã từ tin nhắn có đầu chữ “Netease” mới nhất. Nhập mã này vào giao diện web “cg.163.com” và bấm xác nhận.

+ Cuối cùng, bạn tắt các quảng cáo hiện lên và bấm Tiếp tục tải về để tải Genshin Impact trên Cloud là hoàn thành.

Tìm Genshin Impact trên Cloud

+ Sau khi tải game thành công, bạn quay lại website “cg.163.com” và làm tương tự như trên các bước nhập số điện thoại quốc tế, lấy mã tin nhắn và xác nhận.

+ Khi đã đăng nhập thành công vào website này, bạn bắt đầu tiến hành tìm kiếm phiên bản Genshin Impact để chơi online không cần tải về. Phiên bản này sẽ có ba chữ tiếng Trung nằm trong ngoặc “()” ở cuối tên. Tuy nhiên, lúc này bạn chưa tải game vội mà thực hiện đổi đầu VNP sang Trung Quốc như hướng dẫn tiếp theo đây.

Chuyển VNP sang Trung Quốc

+ Bạn vào kho ứng dụng Google Play trên cửa hàng của mình để tải “VNP China”. App này sẽ giúp bạn chuyển đổi VNP tự động sang Trung Quốc mỗi khi mở app.

+ Cài đặt ứng dụng vào điện thoại và mở để sử dụng.

Cách chơi Genshin Impact trên web

Sau khi hoàn thiện các bước đã nêu trên là bạn hoàn toàn có thể chơi game Genshin Impact online ngay mà không cần tải về. Chi tiết hướng dẫn thực hiện như sau:

+ Bạn quay lại website “cg.163.com”, bấm mở Genshin Impact đã tìm được (nút màu xanh lá cây ngay bên dưới game).

+ Bấm “Đồng ý” với những yêu cầu khi dùng app hiện ra.

+ Tiếp theo, bạn đăng nhập tài khoản của mình để chơi Genshin Impact. Nếu không có tài khoản game, bạn có thể chọn đăng nhập qua facebook, google,…

+ Bạn bấm “Đồng ý” tiếp với điều khoản chơi Genshin Impact.

+ Bắt đầu chơi và trải nghiệm game giống như bình thường.

Cách chơi Genshin Impact trên web online hiệu quả dành cho người mới

Với những bạn mới lần đầu chơi Genshin Impact, một số mẹo “bỏ túi” sau chắc chắn sẽ giúp level của bạn tăng cao một cách nhanh chóng. Chi tiết như sau:

Tập trung mở vùng đất mới

Tuy rằng việc thám hiểm trong Genshin Impact thực sự rất thú vị với vô vàn những bí mật cùng những mini game hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần tập trung vào việc mở vùng đất mới bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Bạn không nên dành nhiều thời gian để thăm thú, la cà ở những vùng đất đã được mở trước đó.

Tăng Adventure Rank để mở khóa những tính năng mới

Trong Genshin Impact, Adventure Rank là một thông số rất quan trọng. Do đó, bạn cũng cần tập trung vào thông số này. Cách thực hiện cũng rất đa dạng. Bạn có thể đánh boss, làm thử thách mỗi ngày hay những nhiệm vụ nhỏ để tăng Adventure Rank.

Hệ thống Pity khi ước

Đây là hệ thống được miHoYo phát triển khá “công bằng” và có quy luật. Nó luôn đảm bảo cho bạn nhận được các vật phẩm 4 và 5 sao sau một số lần nhất định. Ví như bạn sẽ nhận được 1 đồ 4 sao ở lần thứ 10 và 1 đồ 5 sao ở lần thứ 90. Do đó, hãy kiên trì và đếm số lần ước của mình để nhận vật phẩm chất lượng tại đây bạn nhé.

Tiết kiệm tiền Primogems

Primogems là tiền được dùng để mua đồ và nhân vật mới trong game Genshin Impact. Do đó, bạn nên tiết kiệm tiền này vào việc mua đồ hoặc nhân vật mà mình thích thay vì quá lãng phí vào việc ước. Ngoài Primogems, các con dấu (sigil) cũng là một loại tiền tệ phụ được dùng trong game. Bạn cũng nên thu thập tiền này nhiều nhất có thể để mua vũ khí và vật phẩm.

Ngoài ra, một đội mạnh thì cần có đủ các nhân vật với những thế mạnh riêng. Vì thế, bạn cũng không nên quá chú trọng vào một nhân vật mà cần xây dựng team một cách cân bằng. Không nên đầu tư hết vào một nhân vật mà nên dàn trải tiền đều ở cả team.

Chuyển đổi Original Resin thành Condensed Resin

Original Resin (nhựa nguyên chất) là năng lượng cơ bản mà người chơi nhận được khi chơi Genshin Impact. Để nhận được các phần quà bạn sẽ cần tới năng lượng này. Bên cạnh đó, Original Resin sẽ tự động phục hồi sau 8 phút. Do đó, bạn có thể chuyển đổi Original Resin thành Condensed Resin (nhựa cô đặc) nếu thừa trong ngày. Bởi Condensed Resin có thể để dành dùng sau.

Dùng bản đồ để đánh dấu

Thế giới Teyvat trong Genshin Impact thật sự rất bí ẩn với hàng trăm những câu đố khác nhau. Khi quá “bí” một địa điểm nào thì bạn nên đánh dấu lại để thực hiện sau. Tối đa người chơi được phép ghim 99 dấu trên bản đồ.

Có thể hạ thấp World Level

Nhiều người không biết rằng người chơi hoàn toàn có thể hạ thấp World Level (độ khó của boss) nếu muốn. Bạn có thể vào mục menu overview để chọn lại Level này. Tuy nhiên, boss yếu hơn cũng tương đương với vật phẩm thu được khi chiến thắng kém chất lượng hơn.

Nấu ăn không phải chỉ để cho vui

Trong Genshin Impact, thức ăn đóng vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ để giải trí mà còn làm tăng stat hay giúp hồi sinh nhân vật. Do đó, bạn không nên xem nhẹ việc nấu ăn cũng như trồng trọt trong game.

Rèn luyện kỹ năng chạy nhanh

Rèn luyện kỹ năng chạy nhanh trong Genshin Impact là việc vô cùng hữu ích khi chơi game này. Đặc biệt là khi đánh nhau. Bạn có thể rèn luyện bằng cách tập tap thật nhanh tay thay vì giữ cách phím để tiến hành chạy nước rút.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về Cách chơi Genshin Impact trên web. Theo đó, hiện nay nhà phát hành miHoYo đang cho thử nghiệm một phiên bản game Genshin Impact siêu nhẹ. Qua đó, các game thủ có thể chơi game mà không cần phải tải toàn bộ về. Hiện đây chỉ là phiên bản thử nghiệm của miHoYo. Tuy nhiên, nó sẽ được phổ biến khắp thế giới trong tương lai không xa.

Rate this post