Top 5+ Thuốc bôi trị mụn rộp sinh dục tốt nhất hiện nay [Đà Nẵng – Quảng Nam]

“; $(this).before(anchor); var li = “” + $(this).text() + “”; if( $(this).is(“h2”) ){ prevH2List = $(“”); prevH2Item = $(li); prevH2Item.append(prevH2List); prevH2Item.appendTo(“#tocList”); prevH3List = $(“”); prevH3Item = $(li); prevH3Item.append(prevH3List); prevH3Item.appendTo(“#tocList2”); } else { prevH2List.append(li); prevH3List.append(li); } index++; }); $(window).scroll(function(){ if($(window).scrollTop() > ($(“#tocDiv”).offset().top + $(“#tocDiv”).outerHeight()) ) { console.log(222222); $(‘.nuthome’).addClass(‘active’); }else{ $(‘.nuthome’).removeClass(‘active’); } }); $(‘.nuthome’).click(function(e) { $(“#tocDiv2”).toggleClass(‘active’); e.stopPropagation(); }); $(‘body, html’).click(function(e) { if (!$(e.target).is(‘.nuthome’)) { $(“#tocDiv2”).removeClass(‘active’); } }); $(“#thugondanhmuc”).click(function(event) { console.log(32423); $( “#tocDiv” ).slideToggle( “slow”); $(this).toggleClass(‘quay’); /*$(“#tocDiv”).slideToggle(slow/400/fast)*/ }); $(‘#tocList li a, #tocList2 li a’).click(function() { $(“html, body”).animate( { scrollTop: $(‘#’ + $(this).data(‘id’)).offset().top – 45 },1000); }); });

Có thể bạn quan tâm

Thuốc trị mụn rộp sinh dục nào tốt nhất hiện nay được rất nhiều bệnh nhân bị mụn rộp sinh quan tâm. Bởi lẽ dùng thuốc được đánh giá chính là giải pháp đơn giản nhưng góp phần chữa trị bệnh mụn rộp an toàn và hiệu quả cho người bệnh. Và nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết nên chọn loại thuốc nào để chữa trị tình trạng mụn rộp sinh dục thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn.

VẬY THUỐC TRỊ MỤN RỘP SINH DỤC LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Ở giai đoạn đầu của căn bệnh mụn rộp sinh dục thì bác sĩ sẽ dùng thuốc để điều trị tình trạng này. Thuốc mang đến công dụng kháng virus HPV-2 và ngăn chặn sự phát triển gây chấm dứt sự lây lan của chúng. Hiện tại có những loại thuốc bôi được chỉ định dùng phổ biến cho người bị mụn rộp sinh dục bao gồm:

1. Kem bôi Acyclovir 1%

Nhắc đến thuốc trị mụn rộp sinh dục thì đây là loại thuốc được sử dụng phổ biến trong việc điều trị bệnh mụn rộp sinh dục vô cùng hiệu quả. Cụ thể dùng thuốc mang đến một số những công dụng quan trọng bao gồm: Kháng virus cũng như ngăn chặn không cho virus phát triển; Làm suy giảm tần suất cũng như mức độ của các lần tái phát bệnh về sau. Mặt khác còn giúp cho người bệnh bớt khó chịu và giúp vết thương mau lành hơn.

Đơn giản người bệnh chỉ cần dùng tăm bông bôi thuốc lên trên vị trí có mụn rộp và mỗi ngày bôi 5 lần mỗi lần cách nhau khoảng 4 tiếng đồng hồ. Nhưng sau khi dùng thì người bệnh có thể bị nóng rát và xót ở vị trí bôi thuốc. Thậm chí một số người còn xuất hiện tình trạng nổi ban và ngứa.

2. Kem bôi Penciclovir

Tiếp theo nhắc đến thuốc trị mụn rộp sinh dục chúng ta cũng không thể nào bỏ qua kem bôi Penciclovir. Đây chính là loại thuốc mang đến công dụng kháng virus và giúp làm lành tổn thương, giảm thiểu cơn đau đớn khó chịu cho người bệnh.

Chúng ta chỉ cần bôi thuốc trực tiếp ở vùng bị mụn rộp. Hãy bôi thuốc 2 lần một ngày sáng và tối trước khi đi ngủ. Nhưng cần lưu ý chỉ dùng thuốc cho trường hợp từ 12 tuổi trở lên, khi dùng thấy cảm giác như bị kim đâm thoáng qua. Hơn nữa ở vùng bôi thuốc thì da còn bị khô và tróc.

3. Một số loại thuốc trị mụn rộp sinh dục khác

Bên cạnh đó còn có một số loại thuốc kháng virus để chữa trị tình trạng mụn rộp sinh dục như là:

Dùng thuốc kháng virus như Acyclovir, famciclovir hay Valacyclovir… Đây đều là những loại thuốc được dùng chữa trị mụn rộp sinh dục để ngăn chặn sự phát triển virus HSV. Những loại thuốc này có thể được dùng ở dạng uống, dạng viên, hỗn dịch đường uống, thuốc bột, thuốc tiêm qua đường tĩnh mạch hoặc thuốc kem và mỡ bôi ngoài da…

Thuốc hoạt động với cơ chế kháng virus tác động chọn lọc lên các tế bào bị nhiễm và ngăn ngừa sự phát triển, lây lan của các virus HSV. Ngoài ra nó còn ức chế tổng hợp ADN cũng như sự nhân lên của virus mà hoàn toàn không hề gây ảnh hưởng chuyển hóa của những tế bào bình thường.

LƯU Ý GÌ KHI DÙNG THUỐC TRỊ MỤN RỘP SINH DỤC

1. Lưu ý cần nắm trong quá trình sử dụng thuốc

Để có thể mang lại tác dụng điều trị tốt nhất thì người bệnh cần lưu ý thực hiện một số những biện pháp quan trọng bao gồm:

→ Không được tự ý thêm, bớt hoặc là dùng những loại thuốc bôi ở bên ngoài.

→ Tuyệt đối cần kiêng quan hệ tình dục trong thời gian chữa trị mụn rộp sinh dục vì nếu không có thể khiến cho tình trạng ngày càng nặng hơn.

2. Dùng thuốc trị mụn rộp sinh dục có chữa triệt để không?

Ở đây dùng thuốc bôi trị mụn rộp sinh dục chỉ có thể nhanh chóng cải thiện các triệu chứng bệnh. Bên cạnh đó còn giúp giảm ngứa, đau và ngăn ngừa sự phát triển của virus. Nhưng các loại thuốc này hay để lại nhiều tác dụng phụ và nó cũng không thể nào loại bỏ đi hoàn toàn virus HSV bên trong cơ thể của người bệnh. Tình trạng bệnh lý có thể sẽ tái phát nhiều lần nếu như gặp điều kiện thích hợp.

Trên đây chúng ta vừa lý giải cụ thể các loại thuốc trị mụn rộp sinh dục an toàn hiệu quả cao. Nếu bạn cũng đang lo lắng về các bệnh lý liên quan đến mụn rộp sinh dục cần được hỗ trợ chỉ cần click vào khung chat sẽ có chuyên gia lý giải kịp thời!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420