TOP 16 cách tăng follow Instagram miễn phí, đơn giản nhất

Nếu bạn mới bắt đầu tạo tài khoản Instagram hoặc chỉ đơn giản là tài khoản của bạn ít tương tác và muốn tăng follow trên Instagram để tiếp cận được nhiều người hơn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Điện Máy Chợ Lớn gợi ý đến bạn cách tăng follow Instagram miễn phí một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ với chiếc điện thoại di động mà thôi. Cùng tìm hiểu nhé!

Có thể bạn quan tâm

Để tạo ấn tượng với người dùng, trước tiên bạn cần tối ưu tài khoản Instagram sao cho người xem thấy được sự chuyên nghiệp từ bạn, biết bạn là ai và vì sao cần follow tài khoản của bạn. Để tối ưu tài khoản tạo ấn tượng với người theo dõi, bạn nên:

Chọn tên tài khoản: Bạn cần chọn tên Instagram dễ nhớ, đồng nhất với nền tảng mạng xã hội khác để người dùng dễ dàng tìm kiếm.- Ảnh đại diện: Hãy sử dụng hình ảnh độc đáo, có đặc trưng riêng để làm ảnh đại diện.- Cài đặt thông báo: Đặt thông báo khi có người bình luận hoặc chia sẻ các bức ảnh của bạn bằng cách nhấp vào Tùy chọn > Cài đặt thông báo đẩy > Từ mọi người.- Tiểu sử: Bạn cũng phải cập nhật thêm thông tin liên quan đến sở thích, mô tả về bản thân để thu hút người dùng có cùng quan điểm hoặc sở thích với bạn.

Tối ưu tài khoản Instagram là cách giúp tăng follow được nhiều người áp dụng.

Nếu bạn muốn tăng lượt follow Instagram miễn phí cũng như tiếp cận được nhiều người dùng thì hãy thiết lập tài khoản ở chế độ công khai. Bởi lẽ dù cho bạn xây dựng trang cá nhân của mình nổi bật đến đâu, nhưng nếu để tài khoản ở chế độ riêng tư thì người khác không thể nhìn thấy bài đăng của bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra tài khoản Instagram của mình liệu có đang ở chế độ công khai không bằng cách:

Bước 1: Truy cập Instagram và chọn Trang cá nhân.- Bước 2: Vào phần Menu và chọn Cài đặt.- Bước 3: Chọn Bảo mật và quyền riêng tư. Ở mục Tài khoản riêng tư nếu không có dấu tích nghĩa là tài khoản đã ở chế độ công khai.

Đối với trang mạng xã hội như Instagram thì chủ đề và phong cách đăng bài quyết định rất nhiều điều trong đó có cả việc tăng follow Instagram miễn phí. Đặc biệt là đối với trang bán hàng hoặc blog cá nhân thì càng phải chú trọng vào phong cách và chủ đề của trang sao cho phù hợp với người dùng mà mình hướng đến. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch nội dung và thiết kế hình ảnh phù hợp để đáp ứng nhu cầu, cũng như thu hút số lượt theo dõi nhiều hơn.

Caption trên Instagram không nhất thiết phải hay xuất sắc, nhưng nếu mô tả không mới mẻ, xáo rỗng chắc chắn sẽ dễ bị mọi người bỏ qua. Vậy nên, bạn cần chú ý viết mô tả bài đăng sao cho chỉn chu, mang đến người xem nhiều thông tin hữu ích nhất.

Một câu mô tả ấn tượng, ý nghĩa góp phần thu hút nhiều lượt follow hơn cho trang Instagram của bạn.

Đặc thù của mạng xã hội Instagram chính là chia sẻ hình ảnh. Vì vậy, để thu hút người dùng, bạn nên đầu tư vào nội dung và chất lượng hình ảnh của mình. Bạn có thể sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp hoặc các mẫu điện thoại cao cấp như iPhone 14 Pro Max 1TB tím để cho ra đời bộ sưu tập ảnh “xịn sò” với góc chụp ấn tượng, sắc nét đến từng chi tiết. Ngoài ra, bạn cũng phải chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm trước khi đăng bài, để hình ảnh dễ kích thích hứng thú của mọi người. Nhờ đó, sẽ có nhiều lượt truy cập vào tài khoản Instagram của bạn để xem thêm các bài đăng khác.

Mỗi bài đăng nên gắn thêm 1 vài thẻ hashtag có liên quan đến chủ đề ảnh hoặc hashtag đang hot. Điều này giúp bài đăng được xuất hiện khi người khác tìm kiếm hashtag đó; đồng thời tài khoản Instagram của bạn cũng được thả tim cũng như tăng thêm số lượt người theo dõi.

Thêm hashtag trong bài đăng mới sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn, từ đó tăng lượt theo dõi nhanh chóng.

Những bài đăng của bạn nên gắn thêm địa điểm để những người xung quanh có thể tìm thấy. Đây cũng là một thủ thuật hữu ích giúp tăng follow trên Instagram miễn phí. Theo đó, cách tăng lượt follow trên Instagram miễn phí bằng cách chèn địa điểm vào bài đăng bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:- Bước 1: Mở Instagram rồi vào Trang cá nhân.- Bước 2: Chọn biểu tượng dấu “+” nhấn vào Bài viết và chọn hình ảnh muốn đăng.- Bước 3: Bạn nhấn Tiếp để chỉnh sửa hình ảnh rồi chọn Tiếp.- Bước 4: Tìm và chọn mục Thêm vị trí rồi chọn địa điểm tương ứng.- Bước 5: Cuối cùng là chọn Chia sẻ.

Bạn nên kết nối tài khoản Instagram với Facebook, Twitter, Tumblr, Youtube, TikTok để tăng lượt tương tác và thu hút thêm người dùng từ các mạng xã hội này theo dõi tài khoản Instagram của bạn. Theo đó, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau để liên kết Instagram với tài khoản mạng xã hội khác:- Bước 1: Truy cập Instagram rồi chọn biểu tượng tài khoản.- Bước 2: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch.- Bước 3: Nhấn vào mục Cài đặt chọn tiếp Tài khoản.- Bước 4: Tại mục Chia sẻ ứng dụng khác chọn trang mạng xã hội và ấn vào tài khoản cần liên kết.

Instagram có tính năng khá thú vị đó là cho bạn lưu các story đã đăng dưới dạng “tin nổi bật”. Theo đó, các tin này giúp người dùng có thể xem lại những tin thú vị mà bạn chia sẻ, hoặc theo dõi những tin quan trọng mà bạn muốn họ xem.Để tạo tin nổi bật, bạn chỉ cần nhấp vào hình tròn “Mới” ở trang cá nhân. Sau đó, chọn các tin trong mục lưu trữ, lựa chọn ảnh bìa, đặt tên cuối cùng nhấn “Xong” là hoàn thành.

Tin nổi bật không chỉ tạo không gian cho bạn lưu trữ những tin thú vị mà còn “kéo” về giúp bạn một lượng follow hùng hậu.

Nếu có một người dùng truy cập vào trang Instagram của bạn, bạn chỉ có một khoản thời gian rất ngắn để thuyết phục họ follow Instagram của mình và story chính là giải pháp tốt nhất. Để story trở nên thu hút, bạn cần đầu tư hình ảnh đẹp mắt, hấp dẫn và lôi cuốn để người dùng chú ý, và quyết định follow bạn.Hiện nay có nhiều app hỗ trợ thiết kế và tạo story ấn tượng, nghệ thuật mà bạn có thể tham khảo như Canva, Inshot, Unfold. Ngoài ra, bạn nên tạo thêm thử thách hoặc nhiều câu hỏi thú vị để thu hút tương tác.

Tích cực tương tác với người dùng khác trên Instagram không chỉ giúp bạn tăng follow Instagram mà còn mở rộng mối quan hệ, tìm thêm được nhiều người dùng có cùng sở thích. Cụ thể, hãy chăm chỉ bình luận, thả tim bài đăng của người khác, nhằm thu hút chú ý của người theo dõi kênh đó. Ngoài ra, bạn cũng nên theo dõi tài khoản có cùng lĩnh vực để nâng cao tỷ lệ tăng follow thành công.

Việc có lịch trình đăng bài đều đặn giúp tài khoản Instagram của bạn tăng mức độ hiển thị. Ngoài ra, điều này cũng hạn chế tình trạng tài khoản khác bỏ follow, nếu như phát hiện trang cá nhân của bạn đã lâu không cập nhật gì mới. Vậy nên, hãy đăng bài thường xuyên cũng như sáng tạo nội dung mới để tăng follow Instagram miễn phí và nhanh chóng nhé!

Đăng bài làm mới trang cá nhân trên Instagram thường xuyên là chìa khóa tăng follow mà bạn nên thử.

“Giờ vàng” đăng bài trên Instagram cũng là một yếu tố quan trọng, giúp tăng khả năng người dùng tiếp cận đến tài khoản, từ đó kéo lượt follow về cho trang cá nhân của bạn. Theo đó, bạn nên đăng bài 7 – 9 giờ sáng, 11 – 13 giờ trưa và 17 – 19 giờ tối. Cách tăng lượt follow trên Instagram miễn phí này có tỷ lệ thành công cao, được nhiều người áp dụng.

Cách tăng follow Instagram mà bạn không thể bỏ qua đó là sử dụng phần mềm. Theo đó, một số phần mềm như Free Likes & Views, Followers Pro+, IFT Like, GatInsta,… được bên thứ 3 cung cấp và có chức năng tăng chức năng tăng lượt theo dõi cho tài khoản tự động…

Sử dụng phần mềm là giải pháp giúp bạn tăng follow Instagram miễn phí, thả tim ảnh và bình luận nhanh chóng.

Hot Instagram là thuật ngữ chỉ những xu hướng nổi tiếng, thu hút đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người trong một thời gian nhất định. Theo đó, để biết đâu là hot Instagram thời điểm hiện tại thì bạn cần phải tìm hiểu xu hướng đang lên hiện nay là gì? Chủ đề gì đang được yêu thích? Cách chụp ảnh nào đang hot trong giới trẻ?… Khi đã nắm vững những thông tin này, bạn có thể áp dụng để tối ưu bài đăng của mình nhằm thu hút nhiều người dùng để tăng follow Instagram nhanh chóng.

Tính năng quảng cáo Instagram là hình thức quảng bá bài đăng giúp thương hiệu kết nối, tiếp cận với nhiều người dùng Instagram hơn. Để sử dụng tính năng hữu ích này bạn cần thực hiện theo các bước sau:- Bước 1: Truy cập vào Ads Manager của Facebook.- Bước 2: Thiết lập mục tiêu quảng cáo.- Bước 3: Đặt tên cho chiến dịch quảng cáo.- Bước 4: Chọn ngân sách, lịch trình và tạo tập đối tượng khách hàng mục tiêu.- Bước 5: Chọn vị trí đặt quảng cáo trên Instagram và đánh dấu tick vào ô Feeds và Stories.- Bước 6: Trong mục Ad setup (Thiết lập quảng cáo) chọn chế độ hiển thị. Trong mục Ad creative (Tạo quảng cáo) bạn chọn ảnh, video, slideshow, chữ viết,…- Bước 7: Bấm Publish (xuất bản) để hoàn thành việc tạo quảng cáo.

Một số lưu ý khi sử dụng tính năng Instagram Ads:- Mức phí khi sử dụng tính năng: Mức phí Instagram Ads phụ thuộc nhiều vào độ tuổi mà bạn muốn nhắm đến cùng với thời điểm mà bạn chạy chiến dịch quảng cáo.- Loại tài khoản được dùng Instagram Ads: Tính năng quảng cáo trên Instagram chỉ xét duyệt cho tài khoản doanh nghiệp.

Qua bài viết trên đây, Điện Máy Chợ Lớn đã chia sẻ đến bạn 16 cách tăng follow Instagram miễn phí nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng bạn có áp dụng thành công để thu hút nhiều follower cho tài khoản Instagram của mình. Cách làm này có thể áp dụng trên cả 2 dòng điện thoại iPhone và cả Android. Để khám phá thêm nhiều thủ thuật công nghệ khác, hãy ghé thăm ngay chuyên mục Kinh nghiệm mua sắm để đọc thêm nhiều bài viết hơn nhé!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420