Tải nhạc miễn phí MP3 từ NhacCuaTui về máy tính

Video cách download nhạc trên nhaccuatui

Trong quá trình nghe nhạc trên NhacCuaTui hay Zing Mp3, chắc không ít lần các bạn thử tải các bạn hát từ hai dịch vụ này về máy tính của mình để làm nhạc chuông điện thoại, chèn vào các video clip, hay đơn giản chỉ là nghe lại vào một lúc nào đó.

Có thể bạn quan tâm

Theo mặc định, định dạng các bài hát tải từ Zing hay NhacCuaTui đều là đuôi MP3. Và nếu như không bắt buộc, chúng ta thường sử dụng một vài cách chuyển đổi định dạng (Mp4 sang Mp3) hoặc tải MP3 từ Youtube, tuy nhiên, NhacCuaTui vẫn là kho bài hát khổng lồ với chất lượng âm thanh khó có thể chê.

Download nhạc MP3 trên NhacCuaTui về máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của website NhacCuaTui, từ giao diện chính, các bạn có thể tìm và chọn tải bất cứ bài hát nào từ danh sách nhạc hiển thị trên trang chủ (các thể loại, phong cách, Quốc gia…).

Bước 2: Cũng tương tự như khi tải nhạc MP3 từ Zing cho máy tính, các bạn cũng sẽ thấy những biểu tượng download tương ứng với từng bài hát. Nhấn chuột trái vào đó để tải về bất cứ bài nào mình muốn (chất lượng âm thanh mặc định là 128kbps).

Download

Bước 3: IDM luôn là công cụ hỗ trợ download tuyệt vời trên máy tính. Chọn vị trí cần lưu trên máy tính rồi Start Download để thực hiện.

Download

Và đương nhiên file nhạc tải về là MP3.

Nhạc Mp3

Ngoài việc sử dụng các danh sách nhạc có sẵn, bạn cũng có thể tìm kiếm và tải về bất cứ bài hát nào mình muốn bằng cách:

  • Nhập tên bài hát vào khung tìm kiếm / Enter.
  • Click chuột trái vào bài hát cần tải trong list kết quả bên dưới.

Tìm kiếm

Bài hát đo sẽ được hiển thị giống như dưới đây. Chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng Tải nhạc như dưới đây để tải về.

Biểu tượng Download

NhacCuaTui cũng cung cấp cho người dùng ba chất lượng âm thanh để tùy chọn là 128kbps, 320kbps Lossless.

Chọn chất lượng

Tuy nhiên, nếu chưa đăng nhập tài khoản NhacCuaTui thì bạn sẽ phải thực hiện điều đó ở bước này.

Đăng nhập

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản Facebook, tài khoản Google (tuy nhiên đây thường là hai tài khoản có chứa rất nhiều thông tin cá nhân, nên bạn cần cân nhắc kỹ).

Tài khoản google

Nhưng cho dù đăng nhập thì bạn cũng chỉ download nhạc Mp3 trên Nhạc của tui với chất lượng thấp nhất (128kbps), còn nếu muốn tải nhạc có chất lượng cao hơn, bạn buộc phải nâng cấp tài khoản NhacCuaTui của mình.

Vip

Một điều nữa mà người dùng cũng cần chú ý, đó là không phải bài hát nào cũng có thể tải về máy tính. Nếu bài hát, bản nhạc mà bạn đang muốn tải về bị thông báo bản quyền như dưới đây, thì chắc chắn không thể lấy nó về máy được.

Nhạc bản quyền

Vậy là bạn lại biết thêm một cách khác để tải nhạc MP3 về máy tính và có thể sẽ không cần dùng tới các công cụ online hay phần mềm chuyên dụng để chuyển đổi định dạng file.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420