Tải game khi hết dung lượng trên điện thoại Samsung? Có thể đấy!

Video cách tải game khi hết dung lượng samsung

Bạn muốn tải game nhưng chẳng may điện thoại báo không đủ dung lượng lưu trữ, đừng lo lắng bạn nhé! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải game khi hết dung lượng trên điện thoại Samsung. Vấn đề này sẽ được giải quyết sớm!

Có thể bạn quan tâm

Những chiếc smartphone “thứ thiệt” ngày nay không chỉ dùng để liên lạc. Người dùng cũng có thể trải nghiệm nhiều trò chơi cực đỉnh được tải về thiết bị của mình. Tuy nhiên, một trong những vấn đề tải game khiến người dùng Android nói chung và Samsung nói riêng phải “đau đầu” đó là: Làm sao để tải game khi hết dung lượng trên điện thoại Samsung?

QC: Bạn mới sắm cho mình một chiếc điện thoại và đang cần một chiếc Sim số đẹp xứng đáng với độ “xịn” của dế yêu.Tham khảo ngay simcuatui.com bạn nhé

Hướng dẫn cho bạn cách tải game khi hết dung lượng trên Samsung

Ngoài game, CH Play còn cung cấp rất nhiều ứng dụng thú vị và hữu ích khác như ứng dụng giáo dục, âm nhạc, chỉnh sửa ảnh, v.v. Do sự hấp dẫn của các ứng dụng này, nhiều người dùng thường tải quá đầy phần mềm về máy. Ngoài ra, máy ít khi được dọn dẹp lưu trữ khi đang sử dụng. Đây là những lý do chính khiến điện thoại của bạn hết dung lượng lưu trữ.

Trong tình huống này, dù bạn có tải game, hay tải bất kỳ ứng dụng nào khác thì “dế yêu” cũng không thể cài đặt được ứng dụng. Đến lúc này, điện thoại Samsung đã “tràn” dung lượng và không thể “nhận” được gì nữa. Do đó, sau đây sẽ là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để có thể tải game khi hết dung lượng trên Samsung. Đây là một cuộc “dọn dẹp rác” để Samsung có đủ “không gian lưu trữ” để và cài đặt được game. Dưới đây là một số cách hiệu quả để dọn dẹp lưu trữ trên điện thoại như sau.

Để tải game khi hết dung lượng, bạn cần xóa các ứng dụng không cần thiết

Bạn quá ít khi chú ý gỡ bỏ các ứng dụng mình không dùng đến. Tuy nhiên, trong một số trường hợp hiếm hoi, hãy đảm bảo gỡ cài đặt các ứng dụng không sử dụng. Mỗi ứng dụng có một kích thước khác nhau. Một số ứng dụng vẫn còn rất “nặng” và ngốn khá nhiều dung lượng lưu trữ của Samsung.

Vì lý do này, người dùng nên xóa các ứng dụng không mong muốn khỏi điện thoại di động của mình. Đây là cách nhanh nhất để tăng dung lượng cho “dế yêu” của bạn.

Xóa dữ liệu duyệt web đồng thời xóa bộ nhớ đệm của các ứng dụng được sử dụng thường xuyên trên máy

Cách tải game khi hết dung lượng Samsung chính là giải phóng bộ nhớ để có đủ dung lượng cần thiết cho game cần tải. Đây là 2 cách xóa được nhiều người áp dụng

Để xóa dữ liệu duyệt web, bạn tiến hành đi đến Google Chrome > Nhấn vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình > và chọn mục “Nhật ký” > Xóa dữ liệu duyệt web > Lựa chọn các mục bạn cần > Xóa dữ liệu.

Để xóa bộ nhớ đệm các ứng dụng được sử dụng thường xuyên trên điện thoại: Samfan hãy đi đến phần Cài đặt >chọn mục Ứng dụng > Chọn ứng dụng bạn hay sử dụng > Chọn vào Lưu trữ > cuối cùng là Xóa bộ nhớ đệm hoặc chọn vào Xóa dữ liệu để xóa các tập tin tạm.

Giải phóng bộ nhớ RAM trên thiết bị Samsung

Đây cũng là một trong những biện pháp hiệu quả để bạn giải phóng dung lượng cho thiết bị Samsung của bạn.

Nếu đang tìm cách tải game khi hết dung lượng trên điện thoại, bạn hãy “dọn dẹp” rác trên Ram với các bước: truy cập vào Cài đặt > Chọn vào mục “Chăm sóc thiết bị” hoặc mục “Chăm sóc pin và thiết bị” > Chọn vào Bộ nhớ > Sau đó, bạn hãy bấm vào nút “Dọn ngay” để hoàn thành giải phóng RAM cho máy.

Sử dụng thêm thẻ nhớ hoặc đưa dữ liệu lên Samsung Cloud

Samsung Cloud không chỉ giúp sao lưu dữ liệu của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng có tất cả ở đây giúp Samfan yên tâm hơn nếu máy của bạn bị hỏng, ngừng hoạt động hoặc bạn vô tình làm mất máy. Thêm vào đó, việc lưu vào Samsung Cloud giúp “dế yêu” của bạn “nhẹ” hơn một chút. Bên cạnh Samsung Cloud, có rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến, nơi bạn có thể lưu trữ dữ liệu của mình mà không lo bị quá “đầy” dữ liệu và bạn có thể tải game khi hết dung lượng rồi đấy!

Ngoài ra, người dùng Samsung có thể sử dụng thêm thẻ nhớ cho điện thoại của mình. Sau khi cắm thẻ nhớ vào máy, bạn đừng quên di chuyển một số ứng dụng sang thẻ nhớ này. Điều này sẽ cung cấp cho bạn đủ không gian để lưu trữ nhiều dữ liệu hơn. Vậy là bạn có thể tải game khi hết dung lượng trên Samsung nhờ cách này rồi đấy.

Một số cách làm khác giúp giải phóng dung lượng Samsung

✪ Xóa bỏ những hình ảnh, video đã lưu trên thiết bị Samsung mà bạn không cần dùng đến nữa.

✪ Tiến hành kiểm tra và cập nhật phiên bản phần mềm hệ điều hành Android mới nhất cho máy .

Tóm lại, cách tải game khi hết dung lượng Samsung hiệu quả được nhấn mạnh trong bài là: giải phóng dung lượng cho thiết bị của bạn. Hy vọng với những biện pháp trên giải phóng dung lượng trên, “dế yêu” của bạn sẽ có đủ dung lượng để tải ngay game cần “chiến” nhé!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420