ST5KM – piaggiotopcom

Video cách đăng ký gói st5km

Bạn là khách hàng đang sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang quan tâm tìm hiểu cách đăng ký gói 4G Viettel 5K 1 ngày để đăng ký sử dụng internet tốc độ cao trên điện thoại di động đáp ứng cho những ngày đi công tác hoặc xa nhà đột xuất.

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu đến bạn gói ST5KM của Viettel để bạn tham khảo và đăng ký khi có nhu cầu cần thiết về data 4G tốc độ cao sử dụng trong 1 ngày. Gói cước ST5KM Viettel mới được nhà mạng cho ra đời để đáp ứng nhu cầu người dùng mua thêm dung lượng data tốc độ cao cho khách hàng thường xuyên sử dụng mạng internet trên điện thoại di động, Nếu bạn đang sử dụng gói 4G Viettel theo tháng mà muốn tiết kiệm data tốc độ cao trong 1 ngày khi ngày đó có nhu cầu sử dụng nhiều thì việc đăng ký gói ST5KM của Viettel là vô cùng hợp lý cho thuê bao di động của bạn.hoặc những khách hàng có nhu cầu sử dụng ngắn hạn.

Đăng ký ST5KM của Viettel chỉ với giá là 5.000đ. Thuê bao của bạn nhận được ngay 1Gb data 4G tốc độ cao nhất truy cập mạng internet trên điện thoại di động sử dụng đến 24 của ngày đăng ký. Hết 1Gb dừng truy cập.

Dưới đây mời bạn tham khảo thông tin chi tiết, điều kiện và cách đăng ký gói ST5KM của Viettel để tiện cho việc tham khảo đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu cần thiết nhé. Chắc chắn gói ST5KM của Viettel sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho thuê bao di động của bạn.

Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói ST5KM của Viettel

Chi tiết Ưu đãi gói cước ST5KM của Viettel

 • Tên gói cước: ST5KM
 • Giá gói cước: 5.000đ
 • Thời gian sử dụng: đến 24h ngày đăng ký
 • Miễn phí 1Gb data 4G tốc độ cao của Viettel sử dụng đến 24h ngày đăng ký, hết 1Gb dùng truy cập.

Điều kiện và cách đăng ký gói ST5KM Viettel qua tổng đài 9123

 • Thuê bao di động không bị khóa 2 chiều và có tài khoản gốc lớn hơn 5.000đ.
 • Thuê bao di động trả trước và trả sau đều được đăng ký gói ST5KM của Viettel

Cách đăng ký gói ST5KM Viettel

Hiện nay nhà mạng Viettel đang triển khai 5 cách đăng ký gói cước ST5KM của Viettel được áp dụng cho toàn bộ hệ thống. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các kênh đăng ký gói cước chính thức của Viettel

 • Cách đăng ký gói cước ST5KM Viettel qua tổng đài 191
 • Cách đăng ký gói cước ST5KM Viettel qua My Viettel
 • Cách đăng ký gói cước ST5KM Viettel bằng USSD *098#
 • Cách đăng ký gói cước ST5KM Viettel trên website,
 • Cách đăng ký gói cước ST5KM Viettel qua tổng đài 9123 (9123 Là tổng đài đăng ký 4G Viettel trên kênh website bán hàng online trực tiếp của Viettel bằng tin nhắn SMS miễn phí)

Các bạn thân mến, trên đây là 5 cách đăng ký mà Viettel đang triển khai trên toàn bộ các gói cước. Để tích kiệm thời gian cũng như thuận tiện và có độ chính xác cao, trong nội dung bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói ST5KM của Viettel qua tổng đài 9123 của kênh website bán hàng online của Viettel. Để đăng ký gói ST5KM của Viettel trên điện thoại di động bạn chỉ cần bấm vào đăng ký nhanh bên dưới hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký gói ST5KM Viettel, sau đó bạn chỉ cần ấn nút gửi là xong.

Hoặc nếu các bạn đọc thông tin trên máy tính hãy soạn tin nhắn SMS trên di động theo cú pháp dưới đây:

ST5KM PBN gửi 9123

Trong đó:

 • ST5KM: là tên gói cước khuyến mãi dành riêng thuê bao của bạn.
 • PBN: là mã đăng ký gói ST5KM của Viettel
 • 9123: là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước Viettel trên kênh website bạn hàng trực tiếp (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Gợi ý thêm các gói cước 4G Viettel Hot nhất 2023

Gói Mạng Xã Hội Không Giới Hạn Data Của Viettel

Các bạn thân mến hiện nay nhà mạng Viettel đang đứng đầu xu hướng về cung cấp các hình thức dịch vụ di động cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ. Hiểu được nhu cầu của khách hàng hệ thống nhà mạng Viettel luôn luôn làm mới triển khai cho ra thị trường các chương trình gói cước data truy cập mạng xã hội của Viettel để đáp ứng nhu cầu truy cập các nền tảng đang được khách hàng yêu thích nhất hiện nay đó là Youtube, Tiktok, Facebook.v.v… truy cập không giới hạn data nhằm đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng là không giới hạn data xem tiktok facebook youtube của Viettel. Mời các bạn tham khảo

Các Gói Cước Mới SD Viettel

Các bạn thân mến, phía dưới là tổng hợp những gói cước mới Viettel 2023 mới nhất vừa được cập nhật và được hệ thống Viettel đưa vào triển khai và khai thác từ ngày 01/01/2023, phù hợp với mọi thuê bao. Cùng với đó là chi tiết những ưu đãi mà các gói cước 4G 1 tháng này đem lại và cước phí dịch vụ để quý khách tiện tham khảo, so sánh và dễ dàng chọn ra gói cước phù hợp nhất với mình.

Các gói data siêu tốc của Viettel

Đây là danh sách các gói data siêu tốc của Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt thời gian qua. Nhưng được khách hàng đón nhận và đăng ký sử dụng nhiều nhất. Bởi với mức chi phí của gói siêu tốc viettel là vừa phải nhưng nhận được nhiều ưu đãi về data 4G tốc độ cao của Viettel với giá thành hợp lý từ 70.000đ, 90.000đ đến 150.000đ phù hợp với độ tuổi và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Mời bạn tham khảo và đăng ký sử dụng khi thấy phù hợp với nhu cầu của mình.

Các gói combo gọi và data 4G Viettel

Để đáp ứng nhu cầu khách, nhà mạng Viettel liên tục cho ra thị trường các gói cước ưu đãi hấp dẫn nhằm hướng tới sự phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất dịch vụ. Lưu ý để đăng ký sử dụng được các gói cước ưu đãi này, thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách được mời đăng ký từ tổng đài . Dưới đây là danh sách các gói combo gọi thoại và data 4G của Viettel, mời các bạn tham khảo.

Trên đây là danh sách các gói cước gọi nội và ngoại mạng Viettel theo tháng mà chúng tôi muốn đề cập đến các bạn. Ngoài ra còn rất nhiều các gói cước ưu đãi khác của Viettel mời bạn tham khảo thêm các gói cước gọi nội mạng Viettel khác tại các gói gọi nội và ngoại mạng Viettel hoặc các gói gọi nội mạng.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420