Sống như vợ chồng với bà dì 62t quen qua mạng, chàng trai 29t ghen tuông nhiều lần khiến vợ bỏ nhà đi

Người đàn ông U30 yêu mối tình đầu U70 và quyết cưới bằng được. Đáng nói, sau 1 năm sống chung, người vợ đã ấm ức bỏ nhà đi vì không chịu được đối phương. 

Trong chuyện tình yêu ở thời hiện tại, dường như khoảng cách tuổi tác không còn là rào cản quá nghiêm trọng. Mình đọc được nhiều câu chuyện về vợ chồng chênh lệch từ 10-20 tuổi, thậm chí có khi đến tận 30 tuổi. Với những trường hợp như thế, người ngoài cuộc như mình khi nhìn vào chỉ có thể lý giải bằng “duyên nợ”. 

Gần đây, mình lại đọc được một câu chuyện thú vị về người đàn ông 29 tuổi đã kiên trì theo đuổi mối tình đầu U70. Cụ thể, anh chàng tên Chu Tinh vốn có tính hướng nội, ngại nói chuyện với phụ nữ nên đã 29 tuổi nhưng vẫn chưa có bạn gái. Tuy nhiên, khi trò chuyện qua mạng xã hội, anh chàng này lại dạn dĩ, thoải mái bộc lộ bản thân. 

hình ảnh

(Ảnh: arttime)

Qua mạng xã hội, Chu Tinh đã làm quen với một phụ nữ và cả hai trò chuyện rất ăn ý, hợp tính nhau. Tuy nhiên, khi biết thông tin về nửa kia, chàng trai này có chút e ngại bởi đối phương đã 62 tuổi. Tưởng chừng chỉ có thất vọng, nào ngờ khi xem tấm ảnh mà người phụ nữ U70 gửi qua, Chu Tinh cảm thấy vui vẻ trở lại bởi cô trông còn trẻ so với tuổi thật, đâu đó chỉ tầm U40. Anh chàng quyết định theo đuổi đối phương, thậm chí còn muốn tính chuyện lâu dài. 

Trước tình cảm chân thành và màn theo đuổi quyết liệt của chàng trai trẻ, người phụ nữ 62 tuổi đã mở lòng. Hai người dọn về sống chung như vợ chồng. Chu Tinh hết lòng quan tâm, chăm sóc người phụ nữ của mình. 

hình ảnh

(Ảnh: arttime)

Chung sống được một thời gian, con trai của người phụ nữ tìm đến để yêu cầu mẹ quay về quê, tránh bị đàm tiếu khi quen với người đàn ông chỉ đáng tuổi con. Cặp đôi đã bịn rịn chia tay nhau, thậm chí Chu Tinh ăn không ngon, ngủ không yên từ ngày “người vợ” về quê. 

Sau bao đắn đo, anh đã quyết định đến quê của người yêu hơn tuổi và sẽ cầu hôn cô, chứng minh tình yêu của mình dành cho cô là chân thành, nghiêm túc. Mặc cho người nhà của bạn gái đuổi đi, Chu Tinh vẫn kiên quyết ngồi trước cửa với hy vọng sẽ gặp được “vợ” và khiến gia đình lay động, thay đổi suy nghĩ. 

Với tấm lòng tha thiết, cuối cùng, Chu Tinh đã đạt được mong muốn. Người phụ nữ đã chấp nhận cùng anh xây dựng mái ấm gia đình, gạt qua những đàm tiếu từ người đời. Hai người đã trao nhẫn cho nhau và Chu Tinh quyết định sẽ cầu hôn bạn gái vào một dịp thích hợp. 

Để trang trải cuộc sống, hai người mở một quầy hàng kinh doanh quần áo và công việc khá thuận lợi. Ban đầu, hàng xóm xung quanh có phần khó chấp nhận mối quan hệ “đũa lệch” này nhưng dần dần nhiều người đã thay đổi suy nghĩ và cởi mở với mối quan hệ này khi chứng kiến cả hai đều nghiêm túc, yêu thương nhau, có trách nhiệm với nhau. 

hình ảnh

Cuộc sống tưởng chừng cứ êm đềm trôi qua như vậy, nhưng một ngày nọ, Chu Tinh bất ngờ khi vợ biến mất mà không để lại lời nhắn nào. Anh lo lắng tìm về quê của cô nhưng người nhà cho biết cô không ở đây. 

Sau, người chồng mới được một nhân viên dọn vệ sinh ở khu phố tiết lộ người vợ đã bỏ đi vì cảm thấy bị chồng kiểm soát, dẫn đến ngột ngạt và cần có không gian riêng. Lúc này, người chồng đã hối hận vì ghen tuông mù quáng, khiến vợ buồn bực. 

Để chuộc lỗi và mong vợ tha thứ, người chồng trẻ đã quay đoạn clip rồi phát trên truyền thông. Anh nhắn nhủ đến vợ: “Em yêu, hãy sớm quay lại với anh đi. Anh hứa sẽ đối xử với em thật tốt. Sau này em thích làm gì anh cũng không cấm đoán nữa. Anh muốn cưới em làm vợ, và sống cùng em cả đời này”. 

Chưa rõ người phụ nữ 62 tuổi đã nghe được tâm sự của chồng và quay về hay chưa nhưng khi dõi theo câu chuyện này, mình cảm thấy ngỡ ngàng trước tình cảm của anh chồng trẻ dành cho vợ. Người phụ nữ 62 tuổi là mối tình đầu của anh nên khiến anh yêu tha thiết, mãnh liệt, thậm chí không màng đến khoảng cách tuổi tác. 

Tình yêu đôi khi khó lý giải là vậy. Tại sao một thanh niên lại yêu say đắm một người phụ nữ lớn hơn đến 33 tuổi? Đã vậy, anh còn ghen tuông khiến vợ bị ngột ngạt. Chuyện tưởng như chỉ có ở những cặp đôi trẻ tuổi hoặc khoảng cách tuổi tác không quá lớn. Quả thật, vợ chồng đến với nhau không chỉ ở “duyên”, mà còn cả “nợ”.

Rate this post