Shopee xu là gì? shopee xu dùng để làm gì và kiếm ở đâu?

Video cách sử dụng xu trên shopee

Bạn mới bắt đầu dùng shopee, bạn vẫn chưa hiểu shopee xu là gì? Thực ra cũng có rất nhiều người có thắc mắc giống bạn, họ không để ý đến lợi ích mà shopee xu mang lại. Thật đáng tiếc nếu người mua hàng bỏ qua lợi ích đó. Vậy shopee xu là gì? Shopee xu dùng để làm gì? kiếm xu trên shopee như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc trên của bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

Shopee xu dùng để làm gì?

Shopee xu dùng để làm gì?

Là một loại tiền ảo trên sàn giao dịch Shopee. Chúng được dùng như tiền mua hàng trên Shopee để giảm giá cho đơn hàng của bạn. Ngoài ra số Xu này cũng có thể dùng để đổi lấy mã giảm giá hoặc tham gia các trò chơi, các hoạt động mà Shopee tổ chức trên Shopee.vn hoặc Shopee App.

Mỗi Xu sẽ tương ứng với giá trị 1 VND. Bạn chỉ có thể dùng xu để mua hàng tối đa 50% giá trị đơn hàng.

Shopee xu chỉ có giá trị khi chúng ta dùng để thanh toán và mua sắm trực tuyến trên Shopee, đơn vị tiền ảo này không đổi được thành tiền mặt hay chuyển tặng cho người khác. Shopee xu cũng có thời gian sử dụng nhất định chứ không phải sử dụng vô thời hạn. Bởi vậy mà khi tích xu chúng ta cũng cần lưu ý đến thời hạn sử dụng, tránh để quá lâu gây lãng phí. Ngoài ra bạn có thể đổi shopee xu lấy nhưng voucher giảm giá, mã giảm giá của các nhà bán hàng trên shopee.

Bạn có thể dùng shopee xu để chơi game trên nền tảng shopee để lấy về nhiều xu hơn.

Shopee xu là gì? shopee xu dùng để làm gì và kiếm ở đâu?

Làm thế nào để có được shopee xu sử dụng

Chơi game nhận Xu

Có thể dùng để tham gia Quay là trúng, Lật Hình Rinh Quà, Nông trại shopee… và các trò chơi khác từng thời điểm phụ thuộc vào các sự kiện của shopee. Phần thưởng nhận được sẽ là xu hoặc các phần quà khác.

Mua hàng để tích lũy Xu

Bạn sẽ nhận được mỗi 100 xu ứng với 20.000đ giá trị đơn hàng mà bạn đã mua cho bất kỳ shop nào thuộc Shopee Mall. Giá trị đơn hàng sẽ được làm tròn về hàng chục để tính lượng xu bạn nhận. Ví dụ bạn đặt đơn 50.000 VNĐ thì bạn sẽ nhận 200 xu. Nếu đơn hàng của bạn hủy/đổi trả sẽ không nhận được xu.

Shopee xu dùng để làm gì?

Đăng nhập hàng ngày

Từ thứ 2 đến thứ 7 bạn sẽ nhận được 100 Xu mỗi ngày. Và riêng Chủ Nhật thì bạn sẽ nhận được gấp 3 lần là 300 Xu.

Đánh giá sản phẩm để nhận Xu

Bạn sẽ nhận một số xu nhất định (100-300 xu) mỗi khi bạn hoàn thành mua hàng và sau đó đánh giá sản phẩm có hình ảnh và video minh họa.

Lưu ý khi dùng Shopee Xu mà bạn cần biết

Bạn có thể dùng tối đa 10.000.000 xu / ngày.

Bạn chỉ có thể thanh toán tối đa 50% đơn hàng.

Đơn hàng của bạn sẽ trừ mã giảm giá trước sau đó mới đến trừ xu của bạn.

Xu đã thanh toán của bạn sẽ được hoàn 100% nếu như đơn hàng của bạn bị hủy hoặc bạn tự hủy đơn.

Bạn sẽ chỉ nhận được Xu từ thời điểm đơn hàng chuyển sang trạng thái Đã giao.

Nếu bạn yêu cầu trả hàng cho đơn hàng đã sử dụng Xu thì số Xu của bạn cũng sẽ được hoàn trả.

Shopee xu là một phương tiện bổ ích để bạn có thể tiết kiệm hơn trong việc mua hàng online. Bài viết này chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của các bạn về shopee xu. Nếu có thắc mắc nào khác về shopee nói chung hoặc shopee xu nói riêng bạn hay liên hệ ngay với chúng tôi. Rất cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420