Shopee giao hàng đến mấy giờ? Hẹn giờ giao hàng Shopee

2. Shopee thường giao hàng trong bao lâu?

Nếu là một người thường xuyên mua sắm trên Shopee, có lẽ bạn đã nhận thấy rằng một số đơn hàng được vận chuyển rất nhanh, trong khi những đơn hàng khác phải đợi một tuần mới đến nơi.

Có thể bạn quan tâm

Thời gian giao hàng ước tính phụ thuộc vào nơi bạn đặt hàng và nơi bạn nhận hàng. Cụ thể như sau:

Shopee thường giao hàng trong bao lâu?

Shopee thường giao hàng trong bao lâu?

Vậy đâu là yếu tố quyết định và ảnh hưởng đến thời gian giao hàng của Shopee?

Rất khó để dự đoán chính xác thời điểm người mua sẽ nhận được hàng sau khi đặt hàng trên Shopee. Điều này là do nó phụ thuộc vào ảnh hưởng của nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

  • Khoảng cách giữa địa chỉ giao hàng của shop và địa chỉ giao hàng của người mua. Nếu cửa hàng ở nước ngoài sẽ giao hàng lâu hơn cửa hàng trong nước.
  • Thời gian đóng gói và vận chuyển sản phẩm vào đơn vị vận chuyển.
  • Dịch vụ vận chuyển được lựa chọn khi mua hàng trên Shopee.

Shopee hiện hỗ trợ 3 hình thức vận chuyển:

  • Giao hàng tiết kiệm: Sử dụng hình thức này, bạn chỉ phải trả phí vận chuyển rất thấp. Tuy nhiên, vì là chuyển phát chậm nên có thể mất từ ​​3 đến 5 ngày kể từ ngày người gửi nhận được hàng từ shop.
  • Giao hàng tiêu chuẩn: Đây là hình thức giúp bạn nhận được hàng nhanh hơn. Ngoài ra, bạn sẽ phải trả phí vận chuyển cao hơn so với gói tiết kiệm.
  • Giao hàng hỏa tốc: Đây là phương thức chuyển phát cho phép bạn nhận được hàng hóa của mình một cách đặc biệt nhanh chóng. Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn ở trung tâm thành phố và địa chỉ cửa hàng ở cùng tỉnh với bạn, bạn có thể nhận hàng trong ngày. Tất nhiên, Hỏa tốc Shopee là hình thức vận chuyển có mức phí cao nhất trong 3 hình thức vận chuyển của Shopee.

Các lý do khác bao gồm người mua không có mặt tại địa điểm nhận hàng thường xuyên hoặc đơn hàng bị thất lạc.

Để tính chính xác thời gian giao hàng, hãy cộng thêm một ngày nếu đặt hàng vào cuối tuần và số ngày lễ Tết nếu đặt hàng vào các ngày lễ Tết. Ngày giao hàng ước tính có thể được tìm thấy trong thông tin đặt hàng cho mỗi đơn hàng được đặt thành công. Thông thường bên vận chuyển sẽ gọi điện báo trước trước khi giao hàng. Nếu chưa thể nhận hàng ngay, bạn có thể hẹn lại vào ngày khác, nhưng không quá 5 ngày.

Nếu quý khách không nghe điện thoại hoặc hẹn lấy hàng, bộ phận vận chuyển sẽ thông báo không nhận hàng và chuyển hàng về lại cho người bán (hoàn hàng).

Đọc thêm: 6 mẹo mua hàng Shopee vận chuyển từ nước ngoài? Bao lâu nhận hàng?

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420