Phân biệt sim nghe gọi và SIM dcom 3G Viettel

Tại các cửa hàng Viettel hiện nay cung cấp nhiều loại sim số khác nhau, điển hình có 2 loại sim được nhiều người ưa chuộng là sim thường và sim Dcom 3G. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng đều phân biệt SIM nghe gọi và SIM Dcom 3G viettel khác nhau thế nào. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này để phân biệt sự khác nhau giữa 2 loại sim nghe gọi và sim Dcom 3G Viettel nhé.

Có thể bạn quan tâm

1. Cách phân biệt sim nghe gọi và SIM dcom 3g Viettel

Sim nghe gọi và sim Dcom 3G Viettel là 2 loại sim tách biệt chứ không phải một sim. Với sim nghe gọi chủ yếu để nghe, gọi, nhắn tin. Sim 3g viettel có nghe gọi được không? Câu trả lời là không? Vì sim Dcom 3G là sim dùng để truy cập internet trên thiết bị di động.

Nhiều người thắc mắc sim 3g viettel có dùng cho điện thoại được không? Thì chắc chắn là có với tính năng truy cập internet, trung cập mạng bình thường. Chỉ là không dùng để gọi điện thoại, nghe điện thoại được mà thôi.

Để hiểu rõ hơn sự khác nhau, phân biệt 2 loại sim này bạn có thể theo dõi ở bảng sau

2. SIM dcom 3G Viettel giá bao nhiêu?

SIM Dcom 3G viettel bao nhiêu tiền? giá tiền của sim dcom 3G Viettel sẽ phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu sử dụng tốc độ internet của bạn.

Hiện nay Viettel có rất nhiều các loại sim Dcom 3g Viettel giá thành khác nhau, với khuyến mại lưu lượng vô cùng khủng.

Ưu điểm khi dùng sim Dcom 3G Viettel khác với sim nghe gọi là mỗi tháng bạn chỉ cần nạp vào đúng số tiền của sim để được cộng lưu lượng truy cập tốc độ cao.

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn mà chọn sim Dcom 3G Viettel phù hợp, tiết kiệm chi phí cho mình. Giá thành có thể dao động chênh lệch lên xuống ở các cơ sở bán sim khác nhau nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel theo ngày, tháng, năm

3. Nên mua sim dcom 3G Viettel ở đâu?

Với nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời cũng như giá thành sim dcom 3G Viettel hợp lý. Ngày càng có nhiều khách hàng muốn sở hữu loại sim này vô cùng.

Tuy nhiên mua sim dcom 3g Viettel ở đâu tốt, giá thành hấp dẫn lại là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Hiện nay bạn có thể đến các cửa hàng, đại lý giao dịch của Viettel để mua sim chất lượng. Được tư vấn cụ thể tính năng, tiện ích, giá dcom Viettel 3g phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Hy vọng những thông tin mà Sim Thăng Long đã cung cấp cách phân biệt sim nghe gọi và sim Dcom 3G viettel sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Dễ dàng lựa chọn được sim ưng ý, giá thành tốt cho mình

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420