Nước Hầm Xương Bao Nhiêu Calo / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend

Trong bài viết này Nơi Tôi Sông sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Nước hầm xương cô đặc của Nhật có tốt không? Nên mua loại nào?

Có thể bạn quan tâm

Trên thị trường gần đây chị em nội trợ hay nhắc đến sản phẩm nước hầm xương cô đặc. Đặc biệt là những sản phẩm nước hầm xương của Nhật.

Mọi người kháo nhau rằng đây là sản phẩm sẽ giúp:

Tiết kiệm thời gian nấu ăn

Không cần dùng muối & mì chính khi nấu ăn nữa

Bổ sung các loại vitamin

Làm cho nước dùng thơm ngon hơn

….

Nước hầm xương cô đặc là gì?

Nước hầm xương cô đặc (tiếng anh: Bone broth concentrate) là một sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương lợn, gà, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị,… sau đó được cô đặc lại.

Về cơ bản đây là sản phẩm được cô đặc thành khối hoặc ở dạng sệt (vì thế nhiều người còn họi là súp sệt).

Sản phẩm nước hầm xương cô đặc được dùng khá nhiều ở các nước phát triển. Tại Việt Nam sản phẩm này còn khá mới, tuy nhiên gần đây được rất nhiều người quan tâm.

Trên thị trường có khá nhiều loại nước hầm xương cô đặc, nhưng phải nói rằng nước hầm xương cô đặc của Nhật luôn luôn là loại được tin dùng và tìm kiếm nhiều nhất.

Cũng phải thôi vì sản phẩm của Nhật luôn luôn chất lượng và được người Việt Nam tin dùng. Hơn nữa đây là sản phẩm dùng ăn uống hàng ngày nên việc an toàn chất lượng thực phẩm sẽ luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Và sản phẩm của Nhật thì nổi tiếng là an toàn số 1 thế giới.

Nước hầm xương của Nhật có tốt không? Nên mua loại nào?

Để trả lời câu hỏi: Nước hầm xương của Nhật có tốt không?

Thì Nơi Tôi Sống khẳng định rằng: Rất tốt!

Tuy nhiên sản phẩm nào cũng vậy, nó chỉ tốt khi chúng ta mua được sản phẩm chính hãng, nắm chắc nguồn gốc và đặc biệt hiểu công dụng chính của nó là để làm gì, dùng khi nào?

Mua nước hầm xương của Nhật ở đâu tốt nhất? Nên mua loại nào tốt?

Cũng phải thú thật rằng với sản phẩm nước hầm xương cô đặc của Nhật bạn không dễ dàng mua được ở những cửa hàng (giống như kiểu chạy ra tạp hoá mua gói bột nêm)

Bạn cần biết nơi bán, cửa hàng chuyên về thực phẩm Nhật thì mới có thể mua được. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mua ở các trang thương mại điện tử uy tín, Nơi Tôi Sống khuyên bạn nên chọn mua ở Tiki (chất lượng sẽ luôn đảm bảo)

Về đánh giá của người dùng thì Nơi Tôi Sống thấy rằng hầu như đều chấm 5 sao và phản hồi chất lượng nước hầm xương của nhật rất tốt.

Về cơ bản hiện nay trên thị trường không có quá nhiều loại nước hầm xương. Phần lớn chúng ta sẽ chỉ mua những thương hiệu uy tín nhất. Và đó chính là nước hầm xương Hiroshi.

Đây là thương hiệu uy tín và được tin dùng nhất ở Nhật Bản, trên thị trường bạn có thể mua được loại hộp 500gram hoặc loại 1kg.

Đặc biệt thương hiệu nước hầm xương Kobe Bussan sẽ có hai loại đó là:

Nước hầm xương cốt gà

Nước hầm xương heo (lợn)

Về cơ bản bạn có thể dùng nước hầm xương thay cho gia vị nêm nếm trong khi nấu ăn. Tức là bạn sẽ không cần thêm muối, bột nêm hay bột ngọt nữa. Chỉ cần thêm nước hầm xương cô đặc vào là đã đủ vị rồi.

Cách dùng thì cũng rất đơn giản:

Bạn có thể thêm nước hầm xương vào để có ngay nồi nước dùng vị xương mà không cần tốn thời gian hầm xương

Khi nấu cháo cho bé lúc gần tắt bếp cũng chỉ cần thêm 1-2 thìa nước hầm xương vào để tăng gia vị.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể dùng để ướp đồ ăn hoặc nêm vào món xào, nồi nước lẩu, món súp, canh… rất tiện lợi.

Thành phần của nước hầm xương Nhật Bản bao gồm:

Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose… (không chất bảo quản)

Năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g

Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương

Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp.

Bổ sung vitamin A, vitamin E.

Một số câu hỏi thường gặp:

Rate this post