Những cách tạo ứng dụng kép Samsung

Bạn là người sử dụng tách biệt hai tài khoản trên cùng một ứng dụng, một tài khoản công việc và một tài khoản riêng tư? Nhưng bạn cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải thoát ra thoát vào từng tài khoản mỗi ngày. Bạn đang tự nhủ có cách nào để đổi tài khoản nhanh hơn không khi điện thoại của bạn đã “quá già” khi phải thay đổi liên tục như vậy? Ứng dụng kép trên điện thoại Samsung sẽ giúp bạn giải quyết.

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng kép là gì?

Ứng dụng kép hay còn có thể được gọi với một cái tên khác là ứng dụng nhân đôi hay ứng dụng nhân bản. Ứng dụng này có tính năng giống như tên của chúng là giúp cho người dùng có thể cùng một lúc sử dụng hai tài khoản của một ứng dụng trên cùng một thiết bị mà người dùng mong muốn.

Những cách tạo ứng dụng kép Samsung

Tính năng này đã xuất hiện trong rất nhiều dòng máy android khác ngoài Samsung như Oppo, Xiaomi,… và tính năng này vẫn chưa xuất hiện trên IOS. Ứng dụng kép là ứng dụng mà bạn cho phép bạn nhân đôi ứng dụng nhưng được sử dụng độc lập.

Vậy ứng dụng kép có những lợi ích nào?

Sau đây là những lợi ích mang lại từ ứng dụng kép.

Quản lý tài khoản một cách đơn giản

Bạn có thể sử dụng cùng một lúc 2 tài khoản cùng ứng dụng trên cùng một thiết bị giúp bạn có thể quản lý tài khoản của mình đơn giản và dễ dàng hơn.

Có thể sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc

Như Bảo Hành One đã nói ở trên khi mà bạn sử dụng ứng dụng kép thì bạn có thể dễ dàng chia ra nhiều tài khoản để phục vụ cho những công việc hoặc riêng tư khác của người sử dụng. Đây là một tính năng mà bạn rất hữu ích trên dòng điện thoại android mà bạn có thể tận dụng được hết.

Những cách tạo ứng dụng kép Samsung

Cách nhân đôi ứng dụng trên điện thoại Samsung

Đối với các tính năng nhân bản trên điện thoại Samsung cũng chỉ hỗ trợ một vài dòng điện thoại của Samsung mà thôi. Vậy nên trước khi bắt đầu sử dụng tính năng này hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn có được hỗ trợ tính năng nhân bản này hay không nhé.

Cách thực hiện trên điện thoại Samsung được thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Cài Đặt (Setting) rồi chọn mục vào mục Các tính năng tiên tiến (Advanced features).
  • Bước 2: Kế tiếp bạn hãy kéo xuống mục Ứng dụng kép(Dual Messenger) rồi chọn những ứng dụng bạn muốn nhân bản để gạt nút bật và cuối cùng là chọn Install.

Những cách tạo ứng dụng kép Samsung

Các phần mềm ứng dụng nhân bản khác

Đối với những dòng điện thoại không được nhà sản xuất hỗ trợ tính năng này trực tiếp trên máy tính thì bạn có thể tìm được một vài phần mềm nhân bản khác trên ứng dụng CH Play và tính năng của chúng cũng tương tự như tính năng nhân bản của điện thoại.

productdatahttps://baohanhone.com/products/thay-man-hinh-may-tinh-bang-samsung-tab-3;https://baohanhone.com/products/thay-pin-surface-book;https://baohanhone.com/products/thay-pin-surface-book-1;https://baohanhone.com/products/thay-pin-surface-pro-3

Parallel Space

Đối với những bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành IOS thì đừng lo lắng vì không thể sử dụng tính năng nhân bản ứng dụng trực tiếp trên điện thoại nhé. Vì phần mềm Parallel Space này có hỗ trợ cho điện thoại có hệ điều hành là Android và cả IOS nữa. Hiện nay đây là ứng dụng được người dùng sử dụng phổ biến nhất vì phần mềm này không chiếm quá nhiều dung lượng điện thoại cũng như thiết kế phần mềm thân thiện với người sử dụng.

Tính năng nổi bật trên ứng dụng Parallel Space:

  • Hỗ trợ nhân bản gần như là hầu hết các ứng dụng sẵn có trên điện thoại của bạn

  • Việc chuyển đổi từ tài khoản này sang tài khoản khác chỉ trong một cái chớp mắt

  • Có nhiều theme có sẵn và bạn cũng có thể tùy ý điều chỉnh theme theo ý thích.

Những cách tạo ứng dụng kép Samsung

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng Parallel Space thì hãy truy cập vào đường link sau đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lbe.parallel.intl&hl=vi&gl=US&pli=1

Dual Space

Cũng với những tính năng tương tự như các nhân bản khác, Dual Space hỗ trợ bạn nhân bản các ứng dụng như facebook, tiktok, instagram, messenger,… một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tính năng nổi bật trên ứng dụng Dual Space

Clone App

Đây cũng là một ứng dụng giúp bạn sử dụng ứng dụng kép một cách dễ dàng và đồng thời chuyển đổi tài khoản một cách linh hoạt và tiện lợi.

Tính năng nổi bật trên ứng dụng Clone App

  • Clone App có hỗ trợ cho 32-bit và 64-bit

  • Ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí và đồng thời không hề có quảng cáo khi người dùng sử dụng.

  • Hỗ trợ các phần mềm game phổ biến và đồng thời giúp người dùng chuyển đổi tài khoản dễ dàng.

  • Link tải Clone App

Lời kết

Trên đây là một vài cách giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng tính năng ứng dụng kép trên điện thoại một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng. Mong rằng với những thông tin trong bài viết vừa rồi có thể giúp bạn đọc sử dụng được ứng dụng kép Samsung. Đừng quên đánh giá và chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy hài lòng nhé. Bảo Hành One xin trân trọng và cảm ơn!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420