Nhớ kỹ 5 cách làm cho tình yêu thêm sâu đậm

1. Làm gì đó thật lãng mạn mỗi ngày

Có thể bạn quan tâm

Tình yêu luôn mới mẻ và lạ mắt và tràn trề hứng khởi vào những ngày đầu quen nhau. Bởi thế mới có câu ” lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu ” … Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bạn cứ để tình yêu trở nên quen thuộc và nhàm chán theo tháng năm nhé .

Mỗi ngày, hãy nghĩ tới chuyện làm cho nhau vui tươi, làm cho nhau niềm hạnh phúc bằng những cử chỉ chăm sóc ân cần và ấm cúng. Đôi khi là một món quà nhỏ giật mình chẳng nhân ngày gì cả, nhiều lúc là những tờ note nhỏ được dán cẩn trọng ghi lời chúc cho ngày mới tốt đẹp, …

Chỉ cần đơn thuần như thế thôi cũng hoàn toàn có thể khiến tim người ấy rung rinh lạc nhịp và đắm say mãi trong tình yêu cùng bạn đấy !

2. Đừng nổi nóng vì những chuyện vặt

Đôi khi vì tất cả chúng ta đã gắn bó và quen thuộc với nhau nên tất cả chúng ta cứ thuận tiện bộc lộ bản tính ” xấu xí ” trước mặt đối phương mà không chú ý gì cả. Kể cả những việc chẳng đáng kể cũng hoàn toàn có thể khiến tất cả chúng ta nổi giận hoặc trở nên khó chiều chuộng .

Nhưng nên nhớ, tình yêu thì có cánh còn người yêu thì có chân, vậy nên nếu bạn không biết gìn giữ thì tình yêu có thể bay đi mất và người yêu cũng vì thế mà cao chạy xa bay. Bởi vậy, nếu chuyện nào có thể cho qua thì cho qua, chuyện nào quên được thì nên quên luôn đừng nhắc lại.

Cách làm cho tình yêu thêm đậm sâu
Cách làm cho tình yêu thêm đậm sâu

3. Khen nhau một cách chân thành

Tình yêu chắc như đinh là khoảnh khắc mà hai người thi nhau ” dìm hàng ” đối phương không thương tiếc. Bạn nghĩ điều đó là vui tươi, nhẹ nhàng và tự do. Nhưng đừng quá đà .

Thay vào đó, hãy nhìn nhận những điều tích cực của đối phương và dành lời ngợi khen cho họ. Họ sẽ cảm kích thật nhiều khi người mà mình yêu thương nhất cuối cùng cũng đã nhìn nhận ra giá trị bản thân họ rồi. Nếu là bạn, thử hỏi xem bạn có cảm thấy hạnh phúc và mong chờ hay không?

4. Nếu bạn mong mỏi điều gì, hãy nói với người ấy

Tình yêu là một cuộc hành trình dài dài mà để đi được đến cuối rất cần cả hai người cùng nhau san sẻ. Hãy học thói quen nắm tay một người khác và đi cùng họ trên đoạn dường dài, thay vì chỉ lầm lũi để bước tiến một mình .

Nên nhớ, muốn đi nhanh thì đi một mình còn muốn đi xa thì đi cùng nhau. Cho nên hãy cho người ấy biết bạn thật sự đang nghĩ gì và cần gì, để người ấy có thể trở thành điểm tựa vững chắc nhất cho bạn và bạn không còn phải lăn tăn gì thêm nữa.

Cách làm cho tình yêu thêm đậm sâu
Cách làm cho tình yêu thêm đậm sâu

5. Chạm vào nhau nhiều hơn nữa

Bạn có tin tình yêu vẫn luôn được phát sinh từ những đụng chạm tinh xảo hằng ngày ? Những cử chỉ đụng chạm không quá trớn sẽ là chất xúc tác khiến tình yêu của bạn ngày càng xanh mượt và chờ cho tới ngày nở hoa, tác dụng .

Chỉ cần đừng tỏ ra quá thân thiện ở nơi đông người để bị người khác nhìn nhận, còn khi có riêng hai người, hãy mạnh dạn bật đèn xanh và chờ đón người ấy đáp lại tín hiệu bằng những đụng chạm ” gợi nhắc yêu thương ” nhé.

Đôi khi chỉ là một cái chạm tay rất khẽ, một nụ hôn nhón chân, một cái huých tay nhẹ vào eo người ấy … cũng là những khoảnh khắc đáng yêu vô cùng tận .

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420