Người livestream có biết ai đang xem không?

Livestream trên Facebook đang là một hình thức phổ biến hiện nay. Nó được dùng để mọi người chia sẻ cho nhau những hình ảnh, khoảnh khắc vui vẻ. Hoặc để livestream bán hàng Facebook hiệu quả. Nhưng đôi khi, bạn vô tình lướt phải những video đang phát trực tiếp của người bạn không thích. Bạn muốn xem video đó nhưng không để ai biết. Bạn tự hỏi rằng liệu người livestream có biết ai đang xem không? Phần mềm MKT sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Có thể bạn quan tâm

I. Người livestream có biết ai đang xem không?

Hiện nay, livestream trên Facebook đã trở thành một công cụ đắc lực cho cá nhân, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình. Để có thể tăng độ nhận diện, phủ sóng tới nhiều người dùng trên Facebook hơn. Nhiều người đã tìm cách seeding livestream Facebook hoặc tìm tới các dịch vụ share livestream Facebook. Giúp tăng lượt xem, lượt tương tác cho video để từ đó nâng cao hiệu quả quảng cáo. Do vậy mà bạn có thể sẽ bắt gặp nhiều video livestream như vậy xuất hiện trên bảng tin của mình.

Đôi khi những video này khiến bạn cảm thấy khó chịu, bị làm phiền. Bạn thắc mắc rằng liệu người livestream có biết ai đang xem không? Câu trả lời là . Khi đang livestream trên Facebook, người phát trực tiếp có thể nhìn thấy số lượng người xem và những ai đang xem video của họ. Ngoài ra, họ còn có thể nhìn thấy người xem nào đang tương tác với họ. Thông qua phần bình luận hoặc thả cảm xúc như like, tim,… Từ đó giúp người livestream có thể dễ dàng theo dõi, tương tác, trả lời câu hỏi của người xem.

Xem thêm: Mẫu kịch bản livestream Tiktok bán hàng hiệu quả, thu hút người xem

Người livestream có biết ai đang xem không?

II. Cách xem livestream không ai biết

Ngoài câu hỏi người livestream có biết ai đang xem không? Thì trong trường hợp bắt gặp những video phát trực tiếp từ đối tượng mình không thích. Vẫn muốn xem livestream nhưng không muốn để người khác biết thì phải làm thế nào? Dưới đây sẽ là 3 cách giúp bạn xem livestream không ai biết cực hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Không nhấn vào video đang phát trực tiếp trên newfeed

Đây là cách đơn giản và được rất nhiều người áp dụng. Bởi nếu bạn không nhấn vào video đang phát trực tiếp. Thì tên của bạn sẽ không được hiện nên sẽ không ai biết. Để thực hiện cách này, bạn phải cài đặt chế độ mở video tự phát trên Facebook theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang ở góc bên phải. Chọn Cài đặt & quyền riêng tư. Sau đó chọn tiếp Cài đặt
  Cài đặt & quyền riêng tư => Cài đặt
 • Bước 3: Bạn chọn vào mục File phương tiện
  Chọn File phương tiện
 • Bước 4: Tại bảng Tự động phát, bạn tích chọn Khi dùng dữ liệu di động và Wi-Fi để hoàn tất.
  Khi dùng dữ liệu di động và Wi-Fi

Sau khi thực hiện xong 4 bước trên, tất cả các video xuất hiện trên newfeed của bạn sẽ được tự động phát. Mà không cần bạn phải bấm vào xem video. Như vậy, bạn có thể xem livestream mà không ai biết hiệu quả.

Tìm hiểu thêm: Xem lại livestream trên facebook của người khác có biết không

2. Dùng nick clone để xem

Nếu bạn ngại việc sử dụng nick Facebook chính của mình để xem livestream trên Facebook. Vì không muốn để bạn bè, người thân nhìn thấy. Bạn có thể dùng nick clone để xem livestream Facebook. Có thể hiểu, nick clone là tài khoản phụ của bạn, dùng để giấu đi danh tính cá nhân. Thực hiện hành động tương tác với người mình thích trên Facebook mà không bị người quen biết. Để thực hiện, trước hết bạn cần lập cho mình một tài khoản Facebook clone. Các bước được thực hiện tương tự như tạo tài khoản Facebook chính.

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook, chọn Đăng ký Facebook. Ấn Bắt đầu
  Đăng ký Facebook
 • Bước 2: Nhập họ và tên, ngày tháng năm sinh bạn muốn sử dụng cho nick clone.
  Nhập tên, ngày tháng năm sinh
 • Bước 3: Nhập địa chỉ Gmail => Tạo Mật khẩu
  Nhập địa chỉ Email, mật khẩu
 • Bước 4: Ấn Hoàn tất đăng ký. Sau đó bạn tiến hành xác nhận mã qua thư được Facebook gửi đến email của bạn để đăng ký tài khoản thành công.
  Đăng ký

3. Xem lại video trực tiếp sau khi kết thúc

Một cách để xem livestream Facebook không ai biết khác. Đó là xem lại video trực tiếp sau khi nó kết thúc. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook cá nhân. Chọn mục Watch ở phía dưới màn hình
  Chọn mục Watch
 • Bước 2: Chọn vào mục Trực tiếp. Danh sách video đã phát trực tiếp sẽ hiện ra. Bạn chọn vào video muốn xem lại.
  Chọn Trực tiếp

Xem thêm cách tăng share livestream Facebook

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi: Người livestream có biết ai đang xem không? Và cách để xem livestream không bị phát hiện. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ áp dụng thành công.

Rate this post