Người đàn ông của bạn có 9 đặc điểm này là nơi bến đỗ để bạn kết duyên


Theo một nghiên cứu gần đây của Cosmo, gần 2/3 những người phụ nữ được hỏi thừa nhận rằng họ lo lắng sẽ lựa chọn sai lầm và có thể dẫn đến ly hôn. Có những người phụ nữ tuy luôn miệng nói là không muốn lấy chồng nhưng nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn là chưa tìm gặp được đối tượng.

Khảo sát cho thấy, người đàn ông mà phụ nữ muốn được lấy làm chồng nhất, phần nhiều là mấy kiểu người dưới đây. Nếu như có một người đàn ông có thể làm cho bạn điều này, đừng buông tay bạn nhé, bởi điều này chứng tỏ rằng anh ấy yêu bạn rất rất nhiều…

Kiểu người thứ nhất: Người đàn ông biết tôn trọng bạn

Người đàn ông biết tôn trọng bạn là quan trọng nhất, cũng là người đàn ông tốt đáng được trân trọng. Tình yêu của anh ấy dành cho bạn nhiều hơn là đòi hỏi, dù bản thân có chủ kiến, nhưng trước sau cũng sẽ không cưỡng chế ý kiến cá nhân lên bạn.

Hơn nữa anh ấy biết tôn trọng sự lựa chọn của bạn, khích lệ bạn phát triển sở trường đặc biệt của mình. Chỉ cần những điều đó mang đến cho bạn niềm vui, anh ấy hoàn toàn không cảm thấy phiền lòng. Và nếu như bạn có đi sai đường, anh ấy cũng sẽ nhẹ nhàng dẫn dắt bạn về với những điều đúng đắn.

Kiểu người thứ hai: Theo đuổi của anh ấy rất có thành ý

Cách nói loại này chắc chắn sẽ bị các bạn nữ phản bác, “đàn ông con trai thường hay thay đổi, lúc có thành ý thì không đồng nghĩa là sau này cũng sẽ đối xử tốt với bạn như vậy”, đây là sự thật. Nhưng thử đổi một góc độ khác mà nhìn nhận, nếu như anh ấy theo đuổi bạn ngay đến cả một chút tâm tư cũng không muốn bỏ ra, muốn dễ dàng có được bạn, thế người ta liệu có thật lòng trân quý bạn hay không? Hơn nữa nếu sống cùng với người đàn ông như vậy, sau khi kết hôn không khỏi làm bạn suy nghĩ lo lắng.

Kiểu người thứ ba: Muốn cùng bạn trưởng thành

Con người đều vốn không hoàn mỹ, hai người nếu muốn ở cùng nhau thì phải khắc phục những chỗ không hoàn mỹ này. Anh ấy không nhất định phải khiến đối phương tiếp nhận, nhưng có thể đưa ra những kiến nghị tốt cho bạn, muốn bạn trở nên tốt hơn, cũng là người thật lòng yêu thương quan tâm đến bạn. Giúp bạn nhìn nhận được nhiều vấn đề một cách khách quan và đa chiều hơn. Làm bạn vững tin hơn vào một tương lai tươi sáng và ổn định ở phía trước. Ở bên cạnh họ, bạn luôn cảm thấy an toàn.

Kiểu người thứ tư: Tấm lòng rộng mở, khoan dung nhường nhịn

Khi hai người nảy sinh mâu thuẫn, luôn là anh ấy nhượng bộ trước, anh ấy biết cách biểu đạt bản thân thế nào, cũng sẽ kiên nhẫn lắng nghe những lời bạn nói. Khi những lời bạn nói là đúng, anh ấy cũng có thể dũng cảm thừa nhận sai lầm của mình, dù cho bạn không đúng, anh ấy cũng nguyện ý tha thứ cho bạn.

Người đàn ông có tấm lòng biết khoan dung nhường nhịn có thể mang lại cảm giác an toàn cho bạn, sẽ không bởi một chút chuyện nhỏ nhặt mà tức giận nổi cáu với bạn, cũng sẽ không mang đến một bộ mặt tức giận cho bạn, càng sẽ không tự làm khổ bản thân và người khác.

Kiểu người thứ 5: Có lòng cầu tiến

Ở bên một người đàn ông có chí tiến thủ và tinh thần cầu tiến, người phụ nữ sẽ học hỏi được rất nhiều điều và luôn cảm thấy an tâm về tương lai của mình. Bởi người đàn ông có chí tiến thủ sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để phát triển sự nghiệp cũng như hoàn thiện bản thân ngày càng tốt hơn, điều đó cũng có nghĩa anh ấy sẽ không bao giờ để người phụ nữ của mình phải chịu khổ, chịu vất vả.

Người đàn ông có tinh thần cầu tiến luôn tìm tòi học hỏi để trau dồi kiến thức và kỹ năng cho bản thân , họ mong muốn sẽ phát triển và thăng tiến hơn để đảm bảo cho vợ con một cuộc sống sung túc và đủ đầy. Đó là điều mà người phụ nữ nào cũng mong muốn gắn bó suốt đời.

Kiểu người thứ 6: Người mà luôn muốn cho bạn trạng thái cuộc sống tốt hơn

Anh ấy không muốn khiến bạn cảm thấy tủi thân, thà rằng bản thân chịu khổ chịu mệt nhưng chỉ cần có thể cho bạn đời sống vật chất tốt hơn, họ đồng ý tăng ca làm thêm giờ, thậm chí cố gắng học tập những kỹ năng mới. Người đàn ông như vậy, trong lòng đâu đâu cũng đều nghĩ đến bạn, anh ấy chính là người đàn ông dùng hành động để nói với bạn rằng ‘anh ấy yêu bạn’.

Kiểu người thứ 7: Người mà luôn nhớ kỹ đến sở thích của bạn

Bạn thích ăn cái này, không thích ăn cái kia, hay bạn thích điều gì đó, không thích điều nào đó, v.v… anh ấy đều luôn nhớ kỹ. Đây hoàn toàn là bởi anh ấy yêu bạn, không muốn bỏ lỡ bất kỳ sở thích nào của bạn. Người đàn ông như vậy, chính là người đàn ông đáng để nương tựa.

Kiểu người thứ 8: Mỗi khi đến dịp lễ hoặc những ngày đặc biệt đều mang đến bất ngờ cho bạn

Các bạn gái thường rất xem trọng những dịp lễ tết hoặc những ngày đặc biệt có ý nghĩa trong đời, trong khi các bạn nam thường luôn cảm thấy có chút phiền toái. Nhưng anh ấy vì để khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhất trong một ngày này, anh ấy sẽ quan sát bạn trước đó, cố gắng mua những món quà bạn thích, cố gắng khiến bạn cảm thấy bất ngờ hạnh phúc trong ngày đó. Người đàn ông cố gắng lấy lòng bạn như vậy, nếu gặp được thì hãy đừng buông tay nhé!

Kiểu người thứ 9: Xem sức khỏe của bạn ở vị trí đầu tiên

Anh ấy sẽ không yêu cầu bạn phải giảm cân, sẽ không bảo bạn không nên ăn khuya… Còn lại tất cả những điều “không cho phép”, không phải là bởi anh ấy có ham muốn kiểm soát, mà là bởi anh ấy xem sức khỏe của bạn ở vị trí quan trọng nhất. Phàm là những hành vi tổn hại đến sức khỏe, anh ấy đều sẽ đứng ra ngăn cản. Người đàn ông sẵn sàng từ bỏ một số thứ, xem sức khỏe của bạn ở vị trí quan trọng nhất, người đàn ông tốt như vậy, thật sự không nhiều lắm đâu!

Theo dkn.tv

 

Rate this post