Ngắt kết nối Instagram với Facebook chỉ với vài bước đơn giản!

3. Một số lưu ý khi ngắt liên kết Facebook với Instagram

Người dùng cần lưu ý một vài vấn đề quan trọng nếu muốn hủy liên kết giữa ứng dụng Instagram và Facebook:

Có thể bạn quan tâm
  • Việc hủy liên kết 2 ứng dụng chỉ là tạm thời, do đó, bạn có thể tái kết nối Instagram và Facebook nếu muốn trong tương lai.
  • Bài viết đã đăng khi liên kết Instagram và Facebook vẫn sẽ được giữ nguyên.
  • Nếu muốn ngắt kết nối Instagram với các trang mạng xã hội khác như Twitter, Tumblr, người dùng cũng có thể thực hiện tương tự như cách hủy liên kết 2 nền tảng Instagram với Facebook.
  • Nếu bạn muốn xóa bài đăng Instagram khỏi Facebook, bạn có thể thực hiện xóa chúng thủ công từng bài một. Như bạn đã biết, bài đăng Instagram sẽ tự động đăng lên Facebook khi hai tài khoản được kết nối với nhau, và chúng sẽ không tự động mất khi bạn hủy liên kết.
  • Nếu bạn sử dụng thiết bị iOS, khi bạn xóa một bài đăng trên Instagram, bạn sẽ nhận được một thông báo hỏi bạn một lần nữa có chắc chắn muốn ngắt kết nối tài khoản Facebook của mình hay không. Nếu bạn chọn “Có, tôi đồng ý”, bài đăng đó sẽ bị xóa khỏi Facebook.
  • Nếu trong quá trình hủy liên kết tài khoản mà điện thoại bị sập nguồn hay bỗng nhiên thoát khỏi ứng dụng, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Bạn có thể tắt nguồn điện thoại và khởi động lại. Hoặc chọn luôn khởi động lại máy điện thoại. Nếu vẫn gặp phải tình trạng này, bạn cần kiểm tra lại điện thoại của mình.
  • Nếu bạn quyết định không sử dụng Instagram nữa, bạn có thể xóa ứng dụng. Tuy nhiên, điều này có một rủi ro là tài khoản của bạn vẫn chưa được đăng xuất và bảo mật, đặc biệt nếu tài khoản đã từng liên kết với Facebook. Do đó, khả năng mất tài khoản Instagram vẫn có thể xảy ra.
  • Đối với người dùng tài khoản doanh nghiệp Instagram, bạn có thể chuyển sang tài khoản cá nhân trước khi xóa ứng dụng. Để thực hiện việc này, bạn cần truy cập vào “Cài đặt công ty” -> “Cài đặt” -> “Quay lại tài khoản cá nhân”. Khi bạn đã thực hiện các bước trên, các bài đăng trên Instagram của bạn sẽ không còn xuất hiện trên Facebook nữa.

Trong quá trình ngắt liên kết giữa ứng dụng Instagram và nền tảng Facebook, chúng ta phải kiểm tra kỹ lưỡng các bước thực hiện để đảm bảo rằng tài khoản đã đăng xuất và bảo mật an toàn, đầy đủ. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy xem thông tin trợ giúp từ Instagram (https://help.instagram.com/)hoặc Facebook (https://www.facebook.com/help) để được hỗ trợ.

Trường hợp bạn muốn tái liên kết hai ứng dụng Facebook và Instagram thì có thể thực hiện lại tương tự chỉ với vài bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram và thực hiện đăng nhập
  • Bước 2: Nhấn chọn vào hình ảnh đại diện -> Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía góc phải màn hình điện thoại.
  • Bước 3: Tại mục Cài đặt, tìm và chọn Tài khoản, sau đó nhấn tiếp vào mục “Tài khoản được liên kết”.
  • Bước 4: Tại đây, ở mục Facebook, nhấn chọn Mở trang này với Facebook rồi đăng nhập tài khoản Facebook mà bạn muốn liên kết.
  • Bước 5: Nhấn chọn “Cho phép Facebook truy cập Instagram” và chọn “Mở” là thành công.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách ngắt kết nối Instagram với Facebook chỉ với vài bước đơn giản! Hy vọng những thông tin mà phần mềm quản lý chat đa kênh Chat.nhanh.vn cung cấp sẽ giúp mọi người có thể liên kết hoặc hủy liên kết ứng dụng Facebook và Instagram. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã đọc!

Xem thêm: Cách tăng tương tác Facebook cá nhân 100% hiệu quả

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420