Muốn khôi phục tài khoản Tinder của bạn nhưng bị mất số điện thoại – Phải đọc phần này

Tinder là một trong những trang web hay ứng dụng hẹn hò trực tuyến nổi tiếng nhất thế giới. Nó cho phép những người tham gia vuốt ẩn danh để thích hoặc không thích các hồ sơ khác dựa trên thông tin tiểu sử, hình ảnh và sở thích chung của họ.

Có thể bạn quan tâm

Có rất nhiều ưu điểm của việc đặt lại. Thật không may, có vẻ như Tinder đã ngừng hoạt động đối với người dùng trong một thời gian. Trước đây, ứng dụng ghi nhớ tài khoản của bạn bằng thông tin chi tiết Facebook hoặc số điện thoại của bạn để tra cứu, nhưng có vẻ như đó chỉ là một quá trình đăng nhập của bạn, thay vì chủ động cố gắng kiểm tra nỗ lực đặt lại của bạn. Kể từ khi phiên bản 9.0.0 được phát hành, mọi thứ đã thay đổi.

Tại sao Tinder cần số điện thoại của bạn?

Có vô số loài cá trong đại dương – thật không may, rất nhiều trong số chúng là cá nóc.

Cho đến năm 2018, bạn có thể đăng ký Tinder bằng tài khoản Facebook của mình. Nhưng một số lượng lớn bot và hồ sơ giả đã khiến Tinder phải sửa đổi chính sách này và biến xác minh số điện thoại trở thành điều kiện bắt buộc để mở tài khoản. Mục tiêu đằng sau việc này là tạo ra một phương thức xác thực rằng phần thân đằng sau một tài khoản là có thật.

Vì vậy, bạn có độc thân một lần nữa? Đang tìm cách khôi phục tài khoản tinder của bạn? Làm theo các bước sau để có giải pháp cuối cùng.

Bước 1: Mở Tinder

Đầu tiên, mở máy tính xách tay / máy tính để bàn hoặc máy tính bảng của bạn và gõ tinder.com trong trình duyệt web của bạn như trong hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng từ cửa hàng Play hoặc apple theo thiết bị của bạn.

Bước 2: Nhấp vào Sự cố đăng nhập

  • Nhấp vào sự cố đăng nhập và Tinder sẽ yêu cầu email được liên kết với tài khoản của bạn.
  • Nhập địa chỉ email của bạn vào ô và nhấn tiếp theo.
  • Sau đó, họ sẽ gửi một liên kết xác nhận đến email của bạn
  • Khi bạn nhấp vào liên kết đó, nó sẽ đưa bạn đến một trang nơi nó yêu cầu cung cấp số điện thoại cho người tìm kiếm.

LƯU Ý Ở đây người dùng bị nhầm lẫn. Bạn có thể nghĩ rằng họ đang yêu cầu số cũ của bạn hoặc số gác xép, nhưng KHÔNG! Bạn cần nhập một số mới để có thể đặt lại mật khẩu và các yếu tố cần thiết khác trong tương lai.

Bước này rất cần thiết nếu bạn bị mất điện thoại, mất sim, quên số cũ.

Bước này cũng rất hữu ích nếu bạn đã tạo tài khoản tinder bằng số điện thoại dùng một lần hoặc tạm thời như hình bên dưới.

Tinder yêu cầu số điện thoại chỉ cho quá trình tạo tài khoản vì họ gửi tin nhắn văn bản với mã truy cập chính. Họ không sử dụng nó để gửi các chủ đề thông tin hoặc quảng cáo và tài khoản của bạn không thể được theo dõi thông qua nó — ít nhất là không có trong ứng dụng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Tài khoản Tinder của tôi bị Cấm?

Tôi có cần một điện thoại di động mới hoặc một số điện thoại mới trên cùng một điện thoại di động không? Tôi có nên thay đổi thẻ SIM của mình không?

Trước hết, hãy để tôi cho bạn biết rằng tài khoản Tinder được liên kết với số điện thoại của bạn và địa chỉ email mà bạn đã cung cấp trên tinder khi đăng ký. Tinder xác định bạn bằng hai điều này.

Bây giờ, nếu tài khoản tinder của bạn bị cấm, điều đó có nghĩa là bạn cần phải thay đổi cả hai – đó là số điện thoại di động cũng như địa chỉ email của bạn.

Kể từ năm 2020, thiết bị bắt đầu cấm người dùng có id thiết bị của điện thoại. Vì vậy, nếu bạn bị cấm vào năm 2020 hoặc sau đó thì bạn có thể không sử dụng được ứng dụng tinder trên cùng một điện thoại, nhưng bạn có thể sử dụng tinder trên điện thoại hoặc trình duyệt máy tính của mình.

Ngoài ra, hãy cố gắng tải lên những bức ảnh mới và cập nhật tiểu sử của bạn bằng những thứ mới và chủ đề mới. Nó phải khác với cái mà bạn đã sử dụng trên tài khoản tinder trước đó của mình.

Nếu bạn không có số điện thoại mới hoặc không có khe cắm sim kép, bạn có thể phải mua một số điện thoại trực tuyến cho một tài khoản tinder.

bottom Line

Bạn có thể làm theo các bước để khôi phục tài khoản của mình. Khôi phục tài khoản dễ dàng như phết bơ trong bánh mì. Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư hoặc nếu bạn không muốn mua một sim mới thì bạn có thể đăng ký một số điện thoại trực tuyến.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420