MP30X – piaggiotopcom

Video cách đăng ký gói 30k 1 tháng

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Để đáp ứng nhu cầu công việc, kết nối người thân gia đình và bạn bè. Bạn thường xuyên phải gọi nội mạng Viettel. Bạn đang tìm hiểu gói cước 30k gọi nội mạng Viettel tháng để sử dụng với mong muốn gọi nhiều mà tiết kiệm chi phí hơn.

Có thể bạn quan tâm

Nội dung bài viết này chúng tôi mời bạn tham khảo gói MP30X của Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt thời gian gần đây Tháng 8/2020. Hy vọng gói cước MP30X của Viettel sẽ làm hài lòng nhu cầu gọi nội mạng Viettel của bạn. Chỉ với 30.000đ cho 1 tháng sử dụng quả là một gói cước gọi nội mạng giá rẻ nhất hiện nay của Viettel theo 1 tháng.

Đăng ký gói MP30X của Viettel chỉ với 30.000đ cho 30 ngày sử dụng. Bạn được gọi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 10 phút. (Tối đa bạn được gọi 500 phút/ 30 ngày) Đây quả là một trong các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel vô cùng hấp dẫn dành cho thuê bao di động trả trước của bạn. Hãy nhanh tay đăng ký sử dụng ngay bạn nhé. Gói mp30k của Viettel là gói cước khuyến mãi dành riêng cho thuê bao di động trả trước của Viettel trong danh sách khuyến mãi đăng ký sử dụng.

Gói MP30X Viettel là gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel dành cho thuê bao trong danh sách khuyến mãi của gói cước. Chính vì vậy nếu thuê bao của bạn không đăng ký được gói MP30X Viettel. Mời bạn lựa chọn một gói khác tương tự với mức giá khác để đăng ký sử dụng nhé.

Chi tiết gói cước MP30X của Viettel.

  • Tên gói: MP30X
  • Giá cước: 30.000 đ
  • Thời hạn: 30 ngày
  • Miễn phí: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút/ 1 cuộc. (Tối đa sử dụng 500 phút/ 30 ngày)
  • Đối tượng áp dụng: Áp dụng thuê bao trả trước trong danh sách khuyến mãi của gói cước.

Điều kiện đăng ký gói cước MP30X của Viettel.

  • Thuê bao di động trả trước Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi của gói MP30X.
  • Tại thời điểm đăng ký gói MP30X tài khoản gốc của thuê bao có lớn hơn 30.000đ.

Cú pháp đăng ký gói cước MP30X của Viettel.

Để đăng ký gói MP30X của Viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói MP30X của Viettel cho bạn.

MP30X HN4 gửi 9123

Trong đó:

MP30X Là tên gói cước khuyến mại gọi nội mạng Viettel 30k 1 tháng

HN4 Là mã đăng ký gói cước mạng Viettel trên website này. Mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói MP30X của Viettel trên website nào để ghi nhận doanh số.

9123 Là tổng đài dịch vụ của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Gói Mp30x của Viettel

Gói MP30X của Viettel

Các bạn thân mến. Trên đây là toàn bộ nội dung về gói MP30X của Viettel mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn để đăng ký sử dụng gọi nội mạng Viettel trong 30 ngày. Nếu bạn thấy gói cước này phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để sử dụng nhé. Trường hợp thuê bao di động trả trước Viettel của bạn không trong danh sách khuyến mãi đăng ký gói MP30X của Viettel. Mời bạn tham khảo các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel khác dưới đây để đăng ký sử dụng nhé.

Các gói cước miễn phí gọi nội mạng Viettel 2023

Dưới đây mời bạn tham khảo danh sách 6 gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt tháng 8/2020. Các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel này dành cho thuê bao đăng ký theo danh sách khuyến mãi. Nếu bạn đăng ký 1 trong các gói này không được mời bạn lựa chọn một gói khác phù hợp dành cho thuê bao di động của mình để đăng ký nhé.

Gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel 2023

Đây là danh sách các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel mới nhất. Nếu thuê bao của bạn được tổng đài Viettel mời đăng ký sử dụng gói nào hãy đăng ký nhận ngay ưu đãi gọi thả ga nhé.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420