Mách bạn cách nạp tiền vào ZaloPay mới nhất năm 2023

Sử dụng ví điện tử ZaloPay giúp chúng ta có được nhiều tiện ích trong vấn đề thanh toán. Các tính năng, dịch vụ đa dạng, nhưng lại vô cùng dễ sử dụng, điển hình như cách nạp tiền vào ZaloPay, bạn có thể thao tác trên cả ứng dụng ZaloPay và Zalo đều được, cùng tìm hiểu nào.

Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền vào ZaloPay trên ứng dụng

Để tiến hành nạp tiền vào ZaloPay, điều kiện tối thiểu của bạn là đã liên kết ít nhất 1 tài khoản ngân hàng với ví của bạn. Bạn có áp dụng cách nạp tiền vào ZaloPay ngay trên ứng dụng Zalo siêu nhanh và tiện lợi, cùng thực hiện những thao tác dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập ứng dụng ZaloPay trên điện thoại của bạn, bạn chọn Nạp/Rút, sau đó chọn Nạp tiền.

Mách bạn cách nạp tiền vào ZaloPay mới nhất năm 2023 1

Bước 2: Nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào hoặc chọn nhanh số tiền được Zalo đề xuất, sau đó nhấn Tiếp tục. Chuyển sang tag Xác nhận giao dịch, bạn chọn ngân hàng nguồn mà mình muốn nạp tiền vào, nếu ví của bạn đang liên kết nhiều tài khoản ngân hàng, sau đó bấm Xác nhận giao dịch. Bạn nhập mật khẩu để tiến hành giao dịch. Như vậy là bạn đã nạp tiền vào ví ZaloPay trên ứng dụng ZaloPay thành công rồi.

Mách bạn cách nạp tiền vào ZaloPay mới nhất năm 2023 2

Cách nạp tiền vào ZaloPay ngay trên ứng dụng Zalo

Ngoài cách nạp tiền vào ZaloPay trên ứng dụng ZaloPay, bạn cũng có thể thực hiện giao dịch ngay trên chính ứng dụng Zalo của mình. Với điều kiện là tài khoản Zalo và ví ZaloPay của bạn phải đăng ký cùng một số điện thoại và ví ZaloPay của bạn đã liên kết với ít nhất 1 tài khoản ngân hàng. Nếu đáp ứng hai điều kiện này, các bạn thực hiện các thao tác dưới đây nhé:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn, tại trang chủ, bạn chọn mục Khám phá. Tại phần Mini Apps cho bạn, chọn biểu tượng ví ZaloPay.

Mách bạn cách nạp tiền vào ZaloPay mới nhất năm 2023 3

Bước 2: Sau khi được chuyển đến tag ZaloPay, bạn tiếp tục chọn Nạp/Rút, sau đó chọn Nạp tiền.

Mách bạn cách nạp tiền vào ZaloPay mới nhất năm 2023 4

Bước 3: Nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào ví ZaloPay, hoặc bạn cũng có thể chọn nhanh số tiền được ZaloPay đề xuất, rồi nhấn Tiếp tục. Sau đó bạn chọn ngân hàng nguồn mà bạn muốn nạp tiền vào, rồi nhấn Xác nhận giao dịch. Bạn tiến hành giao dịch bằng cách nhập mật khẩu ví ZaloPay. Như vậy là bạn đã nạp tiền thành công vào ví ZaloPay ngay trên ứng dụng Zalo thành công rồi.

Mách bạn cách nạp tiền vào ZaloPay mới nhất năm 2023 5

Ở bài viết này, FPT Shop đã mách cho bạn cách nạp tiền vào ZaloPay trên cả ứng dụng ZaloPay và Zalo thành công rồi. Hy vọng bạn có thể áp dụng nó vào mục đích sử dụng của mình thật hiệu quả. FPT Shop chúc bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn gửi lời nhắc chuyển tiền đến một người trên ZaloPay đơn giản, nhanh chóng

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420