Mách bạn cách kiếm xu trên TikTok khi xem livestream, đơn giản nhưng nhiều người chưa biết

Xu Tiktok là một đơn vị tiền tệ lưu hành riêng trên TikTok và không có giá trị về mặt pháp lý. Vậy cách kiếm xu trên TikTok để làm gì? Có phải làm nhiệm vụ gì không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Kiếm xu trên TikTok để làm gì?

Xu TikTok là một loại tiền tệ được lưu hành trên duy nhất nền tảng TikTok và không có giá trị pháp lý hoặc giá trị kinh tế. Người dùng có thể sử dụng xu TikTok để donate (quyên góp) cho những tài khoản đang livestream trên TikTok hoặc mua vật phẩm như hoa, mũ, kính…

Mách bạn cách kiếm xu trên TikTok khi xem livestream, đơn giản nhưng nhiều người chưa biết (Hình 1)

Người nhận được xu TikTok có thể quy đổi thành tiền mặt theo quy định của TikTok. Tuy nhiên, các nhà sáng tạo nội dung sẽ chỉ nhận được một phần giá trị số xu được tặng và phần còn lại sẽ thuộc về TikTok xem như “hoa hồng” thông qua hình thức này.

Tiền xu trên TikTok cũng thay đổi theo thời gian, tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái vào từng thời điểm. Ví dụ, bây giờ bạn có thể mua 100 xu với giá 0,99$ nhưng vào thời điểm khác thì 0,99$ có thể mua được tới 10.000 xu.

Xem thêm:

  • Nhặt ngay bí kíp những cách kiếm tiền trên TikTok cực hiệu quả
  • Mách bạn cách bảo mật TikTok nâng cao với 4 thủ thuật này

Cách kiếm xu trên TikTok khi xem livestream

Tiếp theo sẽ là phần mà các bạn mong chờ nhất – cách kiếm xu trên TikTok đơn giản khi xem livestream.

Điều kiện để có thể nhặt xu trên TikTok

Tất cả tài khoản TikTok đều có chức năng nhận xu khi xem livestream trên TikTok. Tuy nhiên để có thể nhặt xu thì tài khoản của bạn cần đảm bảo các điều kiện như sau:

Mách bạn cách kiếm xu trên TikTok khi xem livestream, đơn giản nhưng nhiều người chưa biết (Hình 2)

  • Tài khoản TikTok phải có ít nhất 1.000 follows: Chỉ những tài khoản có từ 1000 người theo dõi trở lên mới được phép bật tính năng nhận xu kiếm tiền trên TikTok.
  • Kênh TikTok cá nhân vẫn hoạt động: Chỉ tài khoản hoạt động trong 30 ngày liên tục mới có thể kích hoạt tính năng nhận xu.
  • Tài khoản TikTok đáp ứng chính sách cộng đồng của TikTok: Để bật tính năng nhận xu thì kênh TikTok của bạn không được đăng tải các video vi phạm các chính sách cộng đồng mà TikTok đưa ra chẳng hạn như nội dung phản cảm, bạo lực, lừa đảo,…

Cách nhặt xu trên TikTok

Khác với cách kiếm xu trên các nền tảng khác là phải thực hiện nhiều loại nhiệm vụ khác nhau, hình thức kiếm xu trên TikTok chỉ cần xem livestream. Cụ thể:

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok trên điện thoại > Nhấn vào biểu tượng Live ở góc trên bên trái màn hình.

Mách bạn cách kiếm xu trên TikTok khi xem livestream, đơn giản nhưng nhiều người chưa biết (Hình 3)

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng chiếc rương bên trái video livestream.

Bước 3: Bấm tiếp vào biểu tượng chiếc rương và bạn sẽ thấy số xu trong rương.

Bước 4: Khi thời gian đếm ngược kết thúc, bạn hãy ấn Mở để nhận xu.

Mách bạn cách kiếm xu trên TikTok khi xem livestream, đơn giản nhưng nhiều người chưa biết (Hình 4)

Như vậy, cách kiếm xu trên TikTok rất đơn giản phải không nào, chỉ cần vài thao tác đơn giản mà không cần làm nhiều nhiệm vụ phức tạp.

Cách sử dụng xu nhận được trên TikTok

Số lượng xu sau khi nhặt sẽ được lưu lại trong ví TikTok của bạn. Bạn có thể sử dụng xu này để tặng cho người đang livestream hoặc mua vật phẩm tặng cho họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể quy đổi chúng thành tiền mặt theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok và đăng nhập tài khoản TikTok > Chọn Hồ sơ (ở góc dưới bên phải màn hình) > Nhấn vào dấu 3 gạch ở góc trên bên phải màn hình > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Mách bạn cách kiếm xu trên TikTok khi xem livestream, đơn giản nhưng nhiều người chưa biết (Hình 5)

Bước 2: Tại đây, bạn chọn Số dư > Chọn Doanh thu quà tặng.

Mách bạn cách kiếm xu trên TikTok khi xem livestream, đơn giản nhưng nhiều người chưa biết (Hình 6)

Bước 3: Chọn mục Rút tiền sau đó thêm phương thức rút tiền là tài khoản ZaloPay/PayPal hoặc tài khoản ngân hàng. Chỉ cần chờ vài ngày để nhận được tiền quy đổi chuyển vào loại ví mà bạn đã lựa chọn.

Mách bạn cách kiếm xu trên TikTok khi xem livestream, đơn giản nhưng nhiều người chưa biết (Hình 7)

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn cách kiếm xu trên TikTok. Cách thực hiện rất dễ phải không nào? Nếu số xu TikTok tích lũy được nhiều thì bạn có thể quy đổi ra tiền để tiêu dùng, nếu ít thì có thể donate cho những nhà sáng tạo nội dung mà bạn yêu thích.

Xem thêm:

  • Cách lưu thông tin đăng nhập trên TikTok để giúp bạn truy cập nhiều tài khoản nhanh hơn
  • Áp dụng ngay cách kiếm tiền trên TikTok với Timebucks siêu dễ

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420