Lưu ngay: cách kích hoạt sim mobifone đơn giản và nhanh chóng

Video cách kích hoạt sim mobifone mới

Kích hoạt sim Mobifone trả trước

Sau khi mua sim xong, bạn cần phải kích hoạt sim Mobifone ngay để tránh bị hệ thống khóa. Đặc biệt, đối với loại sim Mobifone trả trước, có 2 bước đơn giản để bạn có thể thực hiện thao tác kích hoạt:

Có thể bạn quan tâm

Bước 1: Bạn cần phải mang CMND hay căn cước công dân đi đến các cửa hàng, trung tâm, cơ sở giao dịch của Mobifone để đăng ký chính chủ. Đây là bước khởi đầu cũng là bước cực kỳ quan trọng trong việc sử dụng sim. Sau khi đăng ký, bạn hãy tự soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 để kiểm tra và xác nhận việc đăng ký sim thành công.

Bước 2: Hãy kích hoạt sim Mobifone của bạn. Lắp sim cần kích hoạt vào điện thoại, gọi đến 900 ( miễn phí ). Thực hiện các thao tác theo sự hướng dẫn của nhân viên tổng đài qua điện thoại. Sau đó là kích hoạt thành công sim trực tiếp từ hệ thống.

cách kích hoạt sim mobifone đơn giản và nhanh chóng

Những bước trên là cách kích hoạt sim mobifone trả trước, thêm một lưu ý nhỏ là kể từ 24h sau khi mua sim và đăng ký thì bạn phải kích hoạt sim ngay. Nếu không thực hiện những thao tác trên mà bị quá giờ, hệ thống sẽ hủy bỏ sim của bạn và phải đăng ký lại từ đầu.

Xem thêm: Sim Đẹp Mobifone – Kho Số Đẹp Mobi giá chỉ từ 199K – “Đừng bỏ lỡ”

Cách kích hoạt thuê bao trả sau của Mobifone

Việc kích hoạt thuê bao trả sau mobifone hiện rất được mọi người ưa thích và sử dụng. Chúng có cách kích hoạt đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều so với kích hoạt sim trả trước. Bạn chỉ cần đi đăng ký sim mới, chọn gói cước hòa mạng trả sau. Sau đó lắp sim vào sử dụng vì nhân viên đã kích hoạt sẵn cho bạn sau khi làm xong thủ tục.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng 2 loại sim phổ biến hiện nay của mobifone, đó là sim 3G và sim 4G.

Cách kích hoạt 3g cho sim Mobifone thành công

Cũng giống như đăng ký sim Mobi trả trước và trả sau, bạn muốn kích hoạt sim 3G Mobifone thì cũng phải đến địa điểm đăng ký. Cách kích hoạt sim 3G Mobifone mới mua cũng khá đơn giản, bạn chỉ gần gọi đến số 900 để kích hoạt, sau đó bấm *101# để kiểm tra.

cách kích hoạt sim mobifone đơn giản và nhanh chóng

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài những gói cước 3G cho sim Mobi mới mua. Có thể cài đặt chúng bằng cách soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: MO (khoảng trắng) Mã DV gửi 9084. Trong đó, mã DV là tên các gói cước 3G như MIU, BMIU, M10, M25,…

Xem thêm: Tổng kho sim Vinaphone số đẹp giá rẻ đăng ký chính chủ

Cách kích hoạt sim 4G Mobi 1 năm

Cách kích hoạt sim 4G Mobifone rất đơn giản, nếu bạn hòa mạng mới hay đổi sim tại trung tâm, cơ sở của Mobifone thì có thể nhờ nhân viên hướng dẫn. Còn nếu bạn muốn kích hoạt tại nhà, bạn chỉ cần lắp sim vào điện thoại, gọi 900 và làm theo sự hướng dẫn của tổng đài.

cách kích hoạt sim mobifone đơn giản và nhanh chóng

Kiểm tra sim Mobifone đã được kích hoạt thành công hay chưa?

Sau khi kích hoạt sim mobifone, bạn sẽ muốn biết mình đã kích hoạt thành công sim hay chưa? Do đó, sẽ có một số cách sau đây để bạn có thể kiểm tra:

  • Bạn hãy gọi điện thoại bất kỳ, nhắn tin cài đặt 3g hay 4g. Nếu những thao tác đó thực hiện được thì sim đã được kích hoạt.
  • Soạn cú pháp *101# để kiểm tra tài khoản, thông tin sẽ gửi xuống để bạn biết bạn có kích hoạt thành công chưa.
  • Nếu bạn nhận được thông báo TK chưa có hiệu lực, hãy gọi tổng đài 9090 và cung cấp số thuê bao của mình để được hỗ trợ.

Bên cạnh đó còn có cách kích hoạt sim MobiFone bị khóa. Khi sim bị hết thời gian sử dụng tài khoản, bạn chỉ cần nạp tiền, nạp thẻ vào điện thoại, chúng sẽ tự động mở khóa. Còn nếu bị khóa nặng hơn, bạn cần phải mang CMND đến trung tâm giao dịch để khôi phục sim và kích hoạt sim mobifone bị khóa 2 chiều lại lần nữa.

Xem thêm: Kho +1Otr sim số đẹp Vina đầu số 091, 094, 081, 082, 083, 084, 085, 088 giá chỉ từ【299k】

Một số lưu ý khi kích hoạt sim Mobifone

Một số lưu ý mà bạn nên nắm bắt trước khi mua sim:

  • Bạn cần phải theo quy định của nhà mạng, bắt buộc phải kích hoạt sim mới trước 24h. Nếu không, mọi thông tin đăng ký sẽ mất hết và phải đăng ký lại lần nữa.
  • Sim mới hòa mạng khi đăng ký chính chủ phải do người đó đến trực tiếp đăng ký, không nhờ người khác đăng ký hộ.
  • Phí đăng ký thông tin chính chủ là miễn phí, mọi người có thể an tâm đăng ký cho sim của mình.

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn có thể hiểu rõ hơn về cách kích hoạt sim Mobifone. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm tại SimDepOnline.vn để biết thêm nhiều loại sim xin sò khác nhé!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420