Lời bài hát Cha Và Con Gái Thùy Chi + Hợp Âm

Lời bài hát Cha và Con Gái là bài hát nhẹ nhàng do ca sỹ Thùy Chi thể hiện. Ca sỹ Thùy Chi là người được biết đến với rất nhiều bài hát thành công như Gặp Mẹ Trong Mơ, Giấc Mơ Trưa, Quê Tôi… các ca khúc đều được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Ca khúc Cha và Con Gái cũng không phải ngoại lệ, hiện tại hơn 23 triệu lượt xem trên youtube.

Thông tin bài hát Cha và Con Gái:

Tên bài hát: Cha và Con Gái

Nghệ sỹ: Thùy Chi

Sáng tác: Nguyễn Văn Chung

Lời bài hát Cha và Con Gái:

Con muốn lại gần ôm lấy chaMuốn tựa vào vai của chaCon muốn nắm lấy tay cha thật chặtNhững vết chai sần đã hằn sâu.

Con nhớ từng chiều ngồi xe phía sauÁnh mặt trời nghiêng mái đầuCon nhớ lắm lúc hai cha con cười đùaCứ sợ rằng sẽ không còn nữa.

[Điệp khúc]Sợ ngày mai lúc thức giấc nhưng cha không còn nữaChẳng còn ai kể con nghe những câu chuyện ngày xưaChẳng còn ai cứ mỗi tối hỏi con đã về chưaChẳng còn ai che cho con nắng mưa trên đường.

Chẳng còn ai yêu thương con như khi con còn béChẳng còn ai sẽ quan tâm và đưa đón lúc tan trường(Chẳng còn ai sẽ quan tâm ngồi bên con để vỗ về)Cả tuổi thơ con bên cha chỉ nhớ nhất làNhững kỉ niệm (câu chuyện) chỉ đong đầy tiếng cha cườiNhớ những ngày tháng yên bình nhất trên đời.

Cơn gió thổi mái tóc rối bờiMuốn được cha chải tóc thôiCon ước dẫu tháng năm trôi đi vội vàngVẫn được hoài ở bên cha mãi.

[Điệp khúc]Vì sao mãi đến lúc khi trong con đã lớnThì mới hiểu những nỗi lo trong tim của chaDành tất cả những ấm áp cho con bao ngày quaChỉ vì con cha hy sinh cả cuộc đời.

Vì sao bao gian lao kia cha không bao giờ kểVì sao những nỗi mất mát cha chỉ giữ mãi riêng mìnhCả tuổi thơ con bên cha nhưng chẳng thấy đượcNước mắt cùng nỗi đau và những nỗi buồnNhững câu chuyện chỉ đong đầy tiếng cha cười.

Xem MV lời bài hát Cha Và Con Gái đầy cảm động:

Karaoke Lời bài hát Cha Và Con Gái

Hợp âm bài hát Cha Và Con Gái:

1. Con [Em] muốn lại gần ôm [D] lấy cha[Em] Muốn tựa vào vai [D] của chaCon [C] muốn nắm lấy tay [D] cha thật chặtNhững vết [C] chai sạn [D] đã hằn [Em] sâu.2. Con [Em] nhớ từng chiều ngồi xe [D] phía sau[Em] Ánh mặt trời nghiêng [D] mái đầuCon [C] nhớ lắm, lúc hai cha [D] con cười đùaCứ sợ [C] rằng sẽ [D] không còn [Em] nữa.[C] Hớ [D] hơ hơ hơ [Em] hờ[C] Hớ hơ hơ [D] hờ hơ hờ [Em] hơ[Điệp khúc 1]Sợ ngày [C] mai lúc thức giấc, nhưng cha [D] không còn nữaChẳng còn [Bm] ai kể con nghe những câu [Em] chuyện ngày xưaChẳng còn [C] ai cứ mỗi tối hỏi con [D] đã về chưaChẳng còn [Bm] ai che cho con nắng mưa trên [Em] đường.Chẳng còn [C] ai yêu thương con, như khi [D] con còn béChẳng còn [Bm] ai sẽ quan tâm và đưa [Em] đón lúc tan trườngCả tuổi [C] thơ con bên cha, chỉ nhớ [D] nhất làNhững kỷ [C] niệm chỉ đong [Bm] đầy tiếng cha [Em] cườiNhớ những [C] ngày tháng yên [Bm] bình nhất trên [Em] đời.3. Cơn [Em] gió thổi mái tóc [D] rối bời[Em] Muốn được cha chải [D] tóc thôiCon [C] ước dẫu tháng năm trôi [D] đi vội vàngVẫn được [C] hoài ở [D] bên cha [Em] mãi.[C] Hớ [D] hơ hơ hơ [Em] hờ[C] Hớ hơ hơ [D] hờ hơ hờ [Em] hơ[Điệp khúc 2]Vì sao [C] mãi đến lúc khi trong [D] con đã lớnThì mới [Bm] hiểu những nỗi lo trong [Em] tim của chaDành tất [C] cả những ấm áp, cho con [D] bao ngày quaChỉ vì [Bm] con, cha hy sinh cả cuộc [Em] đời.Vì sao [C] bao gian lao kia, cha không [D] bao giờ kể?Vì sao [Bm] những nỗi mất mát, cha chỉ [Em] giữ mãi riêng mình?Cả tuổi [C] thơ con bên Cha nhưng chẳng [D] thấy đượcNước mắt [C] cùng nỗi đau [Bm] và những nỗi [Em] buồnNhững câu [C] chuyện chỉ đong [Bm] đầy tiếng cha [Em] cười.

Tổng kết:

Lyrics 3s giới thiệu bạn trẻ yêu âm nhạc lời bài hát Cha Và Con Gái. Hi vọng qua bài hát này bạn biết yêu thương, quý trọng những người cạnh mình. Nhất là cha mẹ đã có công ơn sinh thành, dưỡng dục. Bạn hoàn toàn có thể học thuộc và hát cho bạn bè, bố mẹ nghe bài hát Việt đầy ý nghĩa này.

Rate this post