Litmatch là gì? Tất tần tật thông tin bạn cần biết về Limatch

Litmatch là gì?

Litmatch là ứng dụng hẹn hò cho phép mọi người kết nối với nhau thông qua các ứng dụng nhắn tin và truyền thông xã hội. Một ứng dụng kết hợp tất cả các nền tảng mạng xã hội khác, giúp bạn kết nối với những người khác trong khu vực thông qua trò chuyện, gặp gỡ, hẹn hò hoặc tìm ai đó để nói chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Litmatch là gì? (Ảnh 1)

Ứng dụng này còn có thể dự đoán sức khỏe và công việc của bạn nhờ các tính năng được tích hợp sẵn trên app. Đây là một điều thú vị đặc trưng trên ứng dụng này, chưa kể còn cho phép các cuộc gọi video kéo dài tới 7 phút và thỏa thích chia sẻ video trực tuyến,…qua camera của điện thoại.

Litmatch là gì? (Ảnh 2)

Litmatch hoạt động như thế nào?

Khi bắt đầu tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của mình, bạn có thể cảm thấy hơi lạc lõng, bởi vì việc kết bạn mới dường như không dễ dàng.

Trong Litmatch, mọi người có thể thể hiện bản thân một cách thoải mái và cởi mở. Hơn nữa, ứng dụng không bắt buộc người dùng phải tải hình ảnh cá nhân của mình lên Litmatch qua thư viện trên máy tính bảng hay điện thoại.

Litmatch là gì? (Ảnh 3)

Ứng dụng này kết hợp ứng dụng hẹn hò và nền tảng truyền thông xã hội. Litmatch cho phép người dùng tận hưởng sự kết hợp của cả hai ứng dụng bằng cách trò chuyện với bất kỳ ai trong một thời gian giới hạn. Điều này làm cho cuộc trò chuyện trở nên ngọt ngào và chân thành, cũng như cho phép người dùng gọi điện cho ai đó và nghe được suy nghĩ, cũng như giọng nói của họ.

Litmatch là gì? (Ảnh 4)

Ứng dụng này có thời lượng cuộc gọi 7 phút, bạn có thể sử dụng nó để nghe hoặc xác nhận giọng nói của đối phương. Litmatch cũng có tính năng nhận dạng hình ảnh, cho phép bạn nhìn thấy người mà bạn đã kết nối trên màn hình thiết bị.

Tính năng nổi bật của Litmatch

1. Xem video cùng nhau

Một điều thú vị là Litmatch cho người dùng xem video cùng nhau, giúp đưa sự thân mật giữa hai bạn lên một tầm cao mới.

2. Chơi game cùng nhau

Chưa kể Litmatch còn cho những người dùng chơi game cùng nhau cho những ai đang dùng Android. Hòa mình vào thế giới của Litmatch vừa kết bạn mới, vừa cùng tận hưởng hàng loạt tựa game thú vị từ đua xe đến giải câu đố,… Đây thực sự là một ứng dụng rất biết cách tăng thêm gia vị và đưa thêm công cụ để tăng tỉ lệ ghép đôi thành công cho mọi người.

Litmatch là gì? (Ảnh 5)

3. Trò chuyện, tán hẫu thoải mái

Và tính năng cơ bản của Litmatch cũng tương tự như các ứng dụng khác từ việc trò chuyện bằng văn bản, nói chuyện bằng giọng thông qua tính năng cuộc gọi thoại ngắn…

4. Gọi nhóm

Ứng dụng còn cho phép bạn tham gia vào cuộc gọi nhóm, bạn có thể tha hồ tâm sự, chia sẻ quan điểm, thể hiện giọng ca của mình,… trong nhóm mà không cần phải suy nghĩ hay sợ bị chê, vì chẳng ai biết ai là ai cả.

5. Chia sẻ trạng thái lên bản tin

Bạn có thể chia sẻ các bài viết hoặc hình ảnh của mình lên trên trang cá nhân để mọi người đều có thể nhìn thấy và thả tim hay bình luận về bài đăng của bạn.

Tải xuống Litmatch trên điện thoại của bạn hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn muốn dùng thử một trong những ứng dụng hẹn hò mới mẻ như Litmatch, bạn nên tải xuống từ Cửa hàng Google Play hoặc App Store. Để tạo tài khoản, bạn cần phải đăng ký với Facebook hoặc Google.

Litmatch là gì? (Ảnh 6)

Và đó là tất cả thông tin nhanh trước câu hỏi Litmatch là gì? Nếu thấy hay thì tải về ngay để trải nghiệm những màu sắc cũng như tính năng khác biệt từ ứng dụng hẹn hò này nhé. Chúc các bạn sớm tìm được tri kỷ và có phút giây thư giãn trên Litmatch.

Xem thêm: Tinder là gì? Tìm hiểu các tính năng không thể bỏ qua của Tinder

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420