Linh Phù Là Gì? Giải Mã Ý Nghĩa Của Linh Phù

Video cách sử dụng linh phù

Từ xưa đến nay, linh phù được xem là vật phẩm nhằm hoán cải vận số trong công việc, học tập hay tình duyên. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ linh phù là gì, tác dụng và cách sử dụng ra sao? Hãy cùng Phong thủy Đại Nam tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này để có thể áp dụng vào cuộc sống nhé.

Có thể bạn quan tâm

*Bài viết này chỉ mang tính chất là kiến thức tham khảo về vật phẩm Linh phù. Phong thủy Đại Nam không cung cấp vật phẩm này. Bạn đọc có thể tham khảo tìm hiểu thêm ở nội dung dưới đây.

1. Linh phù.

Linh phù là một loài bùa hay còn gọi là phép ấn. Đây là một dáng kí hiệu khoa học được truyền từ đời này sang đời khác. Người xưa tương truyền rằng đây pháp ấn của một vị pháp sư, người kết ấn phải hội tụ đầy đủ những yếu tố về đạo hạnh, huyền pháp và tông linh.

1 linh phu la gi nguon goc cua linh phu

Linh phù là gì?

Theo đó, pháp sư sẽ sử dụng giấy, vải và bút để tạo ra linh phù. Nguyên lý của những loại phù này là Thiên nhân tương ứng – con người và vũ trụ hòa đồng. Thông qua các phép khai quang, thỉnh chú, linh phù sẽ phát huy tác dụng như trấn trạch, cầu tài,… Ngày nay, vật phẩm phong thủy này được rất nhiều người sử dụng.

  1. Tìm hiểu tác dụng của linh phù

2 tim hieu tac dung cua linh phu

Linh phù mang ý nghĩa tâm linh nên sẽ còn phụ thuộc vào niềm tin của chủ sở hữu. Chúng hoạt động theo nguyên lý chung là điều chỉnh chướng khí và từ đó biến hung thành cát. Vì vậy mà linh phù được xem là lá bùa giúp xua tan cái xấu và rước tài lộc. Tuy nhiên, linh phù chỉ là vật hỗ trợ, còn phần lớn phải phụ thuộc vào sự cố gắng thay đổi bản thân của người sử dụng.

  1. Linh phù dán điện thoại có tốt không?

3 linh phu dan dien thoai co tot khong

Ngày nay, giới trẻ thường dùng linh phù để dán sau điện thoại. Mục đích ở đây là trang trí đẹp mắt và mong rằng may mắn sẽ đến với bản thân. Khi dán linh phù vào điện thoại, bạn nên dùng đến ốp lưng, nếu không nó sẽ dễ bong ra và rơi mất. Thông thường, người ta sẽ dùng ốp điện thoại trong suốt để nhìn thấy hình ảnh bắt mắt của linh phù.

Cách dán linh phù trên điện thoại

  1. Các loại linh phù phổ biến hiện nay

4 cac loai linh phu pho bien hien nay

Linh phù là gì? Linh phù có bao nhiêu loại? Dưới đây là một số loại linh phù với công dụng khác nhau mà bạn có thể tham khảo.

4.1 Linh phù may mắn

Loại này có thể mang đến may mắn cho người sử dụng. Từ đó giúp cho mọi việc được suôn sẻ.

4.2 Linh phù ngũ lộ thần tài

Theo quan niệm xưa, Thần tài là vị thần cai quản Tài Phúc. Do vậy nếu được Thần tài phù hộ thì công việc sẽ thành công. Linh phù ngũ lộ thần tài sẽ bao gồm Thần tài Triệu Công Minh và 4 vị bộ hạ. Đó là chiêu bảo (gọi bảo vật), nạp trân (thu vật báu), chiêu tài (gọi tiền tài về) và lợi thị (buôn bán có lợi). Người sở hữu loại linh phù này có thể kinh doanh thuận lợi, tiền tài sự nghiệp thăng tiến.

4.3 Linh phù công danh

5 linh phu cong danh

Linh phù này giúp cho công danh sự nghiệp của người dùng được thuận lợi. Họ có thể tìm được việc tốt, tăng lương, thăng chức.

4.4 Linh phù chuyển vận tài lộc

Linh phù vận chuyển tài lộc có thể giúp người sở hữu tránh những vận hạn xấu, chuyển hung thành cát. Đồng thời giúp gia đình hòa thuận, công việc trôi chảy.

4.5 Linh phù hôn nhân hòa hợp

Mọi người thường sử dụng loại linh phù này với mong muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình. Như vậy sẽ giúp các thành viên luôn vui vẻ, tránh mâu thuẫn cãi vã.

4.6 Linh phù bình an

6 linh phu binh an

Linh phù này có tác dụng phù hộ độ trì, đem lại bình an trong cuộc sống. Cũng như giúp cho bạn đi lại an toàn, tránh va chạm xe cộ, tai qua nạn khỏi.

4.7 Linh phù quý nhân phù trợ

Nếu được quý nhân phù hộ thì mọi việc sẽ được thuận buồm xuôi gió. Do đó, linh phù quý nhân phù trợ được rất nhiều người lựa chọn.

4.8 Linh phù tình duyên

Vật phẩm này có thể giúp cho đường tình duyên thuận lợi. Nó sẽ giúp cho người sở hữu tăng cường khí chất, tạo được thiện cảm với người khác.

4.9 Linh phù sức khỏe

7 linh phu suc khoe

Loại linh phù này có tác dụng giúp cho người dùng có sức khỏe tốt, vượt qua bệnh tật.

Các loại linh phù phổ biến hiện nay

4.10 Linh phù thái tuế

Phù thái tuế dành cho người gặp hay trở ngại, thị phi trong công việc và cuộc sống. Chẳng hạn như hóa giải vận xấu của thái tuế với năm tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

4.11 Linh phù Tây Tạng

Từ lâu, linh phù Tây Tạng đã nổi tiếng với sự linh nghiệm. Phần lớn các loại linh phù được đánh giá hiệu nghiệm nhất hiện nay đều xuất xứ từ vùng đất linh thiêng này.

4.12 Linh phù buôn may bán đắt

8 linh phu buon may ban dat

Đúng như tên gọi, linh phù này sẽ giúp cho công việc kinh doanh phát đạt, mọi việc được hanh thông.

  1. Lưu ý khi sử dụng linh phù

9 luu y khi su dung linh phu

Linh phù thường được sử dụng nhiều nhất là dán vào điện thoại hoặc đặt ở gối đầu giường để phát huy tác dụng. Đây là vật phẩm linh thiêng nên cần được bảo quản cẩn thận. Bạn không nên bỏ trong túi quần và ngồi lên. Ngoài ra, bạn cũng không nên mang bùa chú khi đang tắm, khi sát sinh hoặc khi làm công việc nấu ăn hôi tanh.

Mong rằng những thông tin trên hữu ích trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ linh phù là gì. Bạn có thể kết hợp nhiều loại linh phù với nhau để tăng tính hiệu nghiệm. Chúc bạn luôn bình an và thành công trong mọi việc!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420