Làm thế nào để xóa các mối quan hệ trên Facebook Facebook

Cố gắng thêm người thân trên Facebook, bạn đã phạm sai lầm và bây giờ bạn thấy mình có mối quan hệ không chính xác và / hoặc không mong muốn trên tiểu sử của mình? Đừng lo lắng, Facebook cho phép bạn làm tất cả mọi thứ và quay lại với cùng đơn giản, vì vậy tránh đứng ở đó và tuyệt vọng trong cô đơn và khám phá với tôi làm thế nào để khắc phục tình trạng này.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tụccách xóa kinships trên Facebookquá đơn giản để thực hiện bạn sẽ ngạc nhiên khi không đến một mình. Hãy tin tôi, chỉ một vài cú nhấp chuột là đủ và bạn sẽ có thể loại bỏ tất cả các kinships ảo không mong muốn trong nháy mắt. Đây là cách làm.

Để tìm hiểu làm thế nào để loại bỏ các mối quan hệ trên Facebook, bước đầu tiên bạn cần thực hiện là kết nối với trang chủ Facebook và kết nối với tài khoản của bạn (nếu bạn chưa có). Nếu bạn vẫn sử dụng cấu hình trong phong cách cổ điển (một trong những không có bìa và timeline) Bấm vào sau đó vào tên đặt hàng đầu của bạn ở bên trái và, trên trang mở ra, nhấp chuột vào nút màu xámChỉnh sửa hồ sơ(phía trên bên phải) truy cập thông tin nâng cao về tiểu sử của bạn.

Bây giờ, chọn những người bạnthoại vàgia đình từ thanh bên trái, click vàoarrow đối vớiđáy đặt bên cạnh menu thả xuống với tư cách bà con của người mà bạn muốn xóa khỏi danh sách các thành viên gia đình của bạn trên Facebook và chọn mụcXóa khỏi các thành viên trong gia đìnhtừ menu xuất hiện. Lặp lại cho tất cả các mối quan hệ ảo mà muốn xóa bỏ, bấm vào nút Save thay đổi(cuối trang) để lưu thay đổi của bạn và bạn đã hoàn tất.

Làm thế nào để xóa các mối quan hệ trên Facebook Facebook

Nếu bạn muốnloại bỏ thân trên Facebookvà áp dụng các hồ sơ mới trong phong cách nhật ký (một với trang bìa và cập nhật), phẫu thuật mà bạn cần phải làm theo tương tự như chỉ coi nhưng với một vài thay đổi do sự sắp xếp khác nhau của menu . Kết nối sau đó vào trang chủ Facebook và bấm đầu tiên vào tên của bạn ở phía trên cùng bên trái và sau đó là mụcThông tin đó là ở bên trái, ngay dưới nắp, để truy cập thông tin cá nhân của bạn.

Trong trang mở ra, bấm vào nút Sửanằm trong hộp Quan hệvà gia đình (nó nên được đặt ở dưới cùng bên trái) và loại bỏ các mối quan hệ đã được thiết lập ở trên: bấm vào mũi tên xuốngđặt cạnh menu thả xuống với tư cách bà con của người mà bạn muốn xóa khỏi danh sách các gia đình của bạn, chọn mục từ gia đìnhRemove từ menu xuất hiện, lặp lại quá trình này cho tất cả những người mà bạn muốn xóa khỏi danh sách và bấm vào thânLưu nút to để lưu thay đổi.

Rate this post