Làm thế nào để phục hồi đã xoá dấu trang Safari trên iPad

Video cách khôi phục lịch sử đã xóa trên safari

Bất kỳ cách nào để khôi phục trang đánh dấu Safari từ một iPad?

Tôi vô tình xóa dấu trang của tôi từ Safari trên mini iPad của tôi, tất cả chúng, khoảng 200 trong tổng số. Tôi đã rất buồn về việc này. Tôi đã chỉ cố gắng để xóa lịch sử. Rõ ràng, tôi đã xóa thư mục dấu trang để thay thế. Thật ngu ngốc! Tôi không thể đủ khả năng để mất chúng, bởi vì hầu hết trong số họ có liên quan đến công việc của tôi và tôi đã sử dụng chúng hàng ngày. Xin vui lòng giúp tôi nhận được chúng trở lại. Cảm ơn nhiều!

Có thể bạn quan tâm

Mất dữ liệu xảy ra hầu như hàng ngày, thậm chí mỗi giờ. Nếu bạn đã xử lý chúng một cách thích hợp, bạn có thể cứu dữ liệu trước đó của bạn một cách dễ dàng. Như các dấu trang trên một iPad (iPad Pro, iPad mini 4, iPad mini, iPad với Hiển thị võng mạc, iPad mới hoặc iPad 1, iPhone 6S Plus, iPhone 6S), có ít nhất ba cách bạn có thể cố gắng để lấy dấu trang Safari đã xoá của bạn, bằng cách sử dụng iCloud, iTunes và iPad của bạn.

Cách thứ nhất: khôi phục trang đánh dấu iPad từ iCloud

Nếu bạn có một tài khoản iCloud, bạn có thể thử cách này như là thử đầu tiên. Khi bạn thấy rằng bạn đã xóa dữ liệu sai, và bạn đã xảy ra để có dữ liệu được lưu trữ trên các thiết bị Apple của bạn, xin vui lòng tắt vào Internet ngay lập tức để ngăn chặn việc đồng bộ hóa tự động trên tất cả các thiết bị Apple của bạn. Đi đến khác iPhone, iPad hoặc iPod touch, và khôi phục sao lưu của nó từ iCloud. Sau đó, bạn có thể bật Internet và đồng bộ hoá dữ liệu để iPad của bạn nơi bạn mất các dấu trang.

Cách thứ hai: khôi phục trang đánh dấu iPad của bạn từ iTunes

Nếu bạn đã đồng bộ hóa của bạn iPad với iTunes mới, bạn cũng có thể thử để khôi phục lại iPad của bạn từ bản sao lưu iTunes. Trước khi bạn làm điều này, hãy chắc chắn rằng bạn đã vô hiệu hóa việc đồng bộ hóa tự động trước, do đó, rằng sao lưu iTunes sẽ không được Cập Nhật. Sau đó bạn có thể khôi phục lại nó một cách dễ dàng.

Cách thứ ba: phục hồi bị mất dấu trang từ iPad của bạn

Cả hai cách đề cập ở trên sẽ xóa tất cả dữ liệu trên iPad của bạn. Nếu bạn không muốn nó, bạn có thể thử theo cách này. Để khôi phục trang đánh dấu Safari từ một iPad theo cách này, bạn cần phải dựa vào một công cụ phục hồi của bên thứ ba: Wondershare Dr.Fone cho iOS(iPhone Data Recovery) (Windows), hoặc Wondershare Dr.Fone cho iOS (Mac iPhone Data Recovery), mà cho phép bạn để phục hồi đã xoá dấu trang trực tiếp từ iPad tất cả. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để trích xuất các sao lưu iTunes của bạn để có được dữ liệu từ nó mà không làm mất dữ liệu hiện tại của bạn trên các iPad.

Tiếp theo, hãy cài đặt Wondershare Dr.Fone cho iOS trên máy tính của bạn và sử dụng nó để khôi phục iPhone dấu trang trong bước với nhau. Mac người dùng có thể tải phiên bản Mac để thực hiện các bước tương tự.

Bước 1: Kết nối iPad với máy tính của bạn

Chạy chương trình trên máy tính của bạn sau khi cài đặt nó. Kết nối iPad của bạn, và bạn sẽ nhận được giao diện như sau. Có hai cách cho bạn lựa chọn: phục hồi từ iOS thiết bị và phục hồi từ iTunes tập tin sao lưu. Trực tiếp quét và phục hồi từ iPad, chọn cũ và tiếp tục.

Các cửa sổ, bạn sẽ thấy sau khi kết nối iPad với Hiển thị võng mạc, iPad mini, iPad mới hoặc iPad 2.

recover bookmark from ipad

Cửa sổ, bạn sẽ thấy nếu bạn đã kết nối iPad 1. Ở đây bạn cần phải tải về một plug-in lúc đầu tiên.

recover bookmark from ipad

Lưu ý: Nếu bạn muốn trích xuất các sao lưu iTunes của bạn, bạn có thể chọn chế độ phục hồi khác: phục hồi từ iTunes tệp sao lưu. Sau đó chọn sao lưu của bạn và giải nén nó. Nó là rất đơn giản.

Bước 2: Quét iPad của bạn cho dấu trang

Tiếp theo, bạn có thể trực tiếp nhấp vào bắt đầu quét trên cửa sổ chính cho iPad (iPad 1 bị loại trừ) để quét nó. Nếu bạn sử dụng iPad 1, bạn cần phải nhận được vào chế độ quét với iPad của bạn theo các bước dưới đây:

  1. Giữ iPad của bạn và nhấp vào bắt đầu.
  2. Sau đó ngay lập tức bấm Home và Power nút cho chính xác 10 giây.
  3. Sau 10 giây, phát hành nút nguồn điện và giữ cách nhấn vào nút nhà một 15 giây.

Khi bạn nhận được vào chế độ quét. Phần mềm bắt đầu quét iPad của bạn cho dữ liệu bị mất.

recover ipad bookmark

Bước 3: Xem trước và khôi phục trang đánh dấu iPad

Sau khi quét, bạn có thể xem trước tất cả các dấu trang iPad của bạn trong thể loại của Safari Bookmark. Đánh dấu những người bạn muốn khôi phục và nhấp vào khôi phục để lưu chúng trên của bạn tính toán với một cú nhấp chuột.

ipad bookmark recovery

Lưu ý: Dữ liệu tìm thấy ở đây bao gồm các dữ liệu bị xóa và những người hiện đang trên iPad của bạn. Nếu bạn chỉ muốn trở lại những người đã xoá của bạn, bạn có thể tinh chỉnh kết quả quét bằng cách sử dụng nút trượt ở phía trên để chỉ hiển thị các mục đã xóa.

Đọc thêm

Khôi phục các iPhone thư: hướng dẫn này cho thấy bạn làm thế nào để lấy văn bản đã xóa thông điệp từ iPhone trong nhiều cách khác nhau. Phục hồi xóa các hình ảnh trên iPhone: bài viết này cho bạn thấy làm thế nào để phục hồi đã xoá hình ảnh trên iPhone trong nhiều cách khác nhau. Phục hồi iPhone iMessages: bạn có thể phục hồi đã xoá địa chỉ liên lạc mà không có một bản sao lưu trên iPhone với 3 bước dễ dàng.

Rate this post