Làm sao để khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Samsung?

Đối với điện thoại thông minh thì dung lượng là một trong những tiêu chí quan trọng khi người dùng quyết định chọn mua. Tuy nhiên bạn chỉ có thể tận dụng tối đa dung lượng trong một thời gian dài nếu biết cách tối ưu và giải phóng dung lượng, đặc biệt là dung lượng ảnh. Vậy nếu vô tình xóa nhầm hình ảnh quan trọng thì bạn yên tâm là vẫn có cách để khôi phục lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Samsung. Cùng tìm hiểu top 3 cách hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Khôi phục hình ảnh đã xóa trên Samsung thông qua Thùng rác thư viện

Đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất trên đa số các thiết bị nói chung. Với điện thoại Samsung cũng vậy, bạn chỉ cần vào thư mục Thư viện – nơi lưu trữ tất cả hình ảnh dù là mới chụp hay đã xóa trong vòng 30 ngày trong mục Thùng rác. Để thao tác cụ thể bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Thư viện, chọn dấu ba chấm và chọn Thùng rác

Làm sao để khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Samsung?

Bước 2: Giữ hình ảnh cần khôi phục, chọn Khôi phục

Khôi phục hình ảnh đã xóa trên Samsung thông qua Samsung Cloud

Samsung Cloud là một trong những nền tảng đám mây giúp lưu trữ dữ liệu quan trọng trên điện thoại như cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn, video, hình ảnh,… Với Samsung Cloud bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu, sau đó có thể xóa trên điện thoại để giải phóng bớt dung lượng. Dữ liệu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và hạn chế đến mức tối đa rủi ro về việc mất dữ liệu nhờ vào công nghệ đám mây này.

Để khôi phục ảnh đã xóa trong thùng rác của Samsung Cloud bạn cần lưu ý công cụ đám mây này chỉ lưu trữ hình ảnh đã xóa trong vòng 15 ngày. Cách thực hiện bạn cần:

Bước 1: Truy cập Samsung Cloudtrên điện thoại

Bước 2: Vào Cài đặt, chọn Tài khoản và sao lưu, chọn Samsung Cloud

Làm sao để khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Samsung?

Bước 3: Chọn Bộ sưu tập, chọn Thùng rác

Làm sao để khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Samsung?

Bước 4: Nhấn chọn hình ảnh cần khôi phục và ấn Khôi phục

Khôi phục hình ảnh đã xóa trên Samsung thông qua Google Photos

Đây là một trong những ứng dụng được quản lý bởi Google hỗ trợ tính năng lưu trữ tất cả hình ảnh trên điện thoại của bạn. Trong trường hợp bạn sao lưu ảnh trên công cụ Google Photos này, bạn vẫn có thể khôi phục ảnh nếu vô tình xóa nhầm bằng cách:

Bước 1: Vào ứng dụng Google Photos

Bước 2: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái màn hình

Bước 3: Chọn Thùng rác và tìm hình ảnh

Bước 4: Chọn ảnh bạn muốn khôi phục và ấn Khôi phục

Xem thêm: Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung dành cho bạn.

Ngoài các cách nêu trên bạn cũng có thể khôi phục hình ảnh đã xóa vĩnh viễn trên Samsung bằng cách sử dụng phần mềm của bên thứ 3 chỉ với vài thao tác đơn giản ví dụ như phần mềm Disk Drill, DiskDigger,… Hi vọng những chia sẻ phía trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình khôi phục hình ảnh quan trọng, đồng thời tối ưu hóa bộ nhớ, giải phóng dung lượng hiệu quả. Để được tư vấn kỹ hơn cũng như cập nhật các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất về điện thoại thông minh để nâng cấp dế yêu.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420