LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐÚNG CHÌ KẺ CHÂN MÀY

Hãy tin tôi, một cặp chân mày đẹp đáng giá “ngàn vàng”, tại sao ư, vì nó định hình hoặc thay đổi các đường nét trên gương mặt của bạn. Và hãy tin tôi, kẻ chân mày đã khó, chọn được chì kẻ chân mày cho phù hợp còn khó hơn. Chắc hẳn các bạn gái đều yêu thích có được đôi chân mày đẹp và có màu sắc thật là tự nhiên, nhưng ngược lại với sự yêu thích này thì vẽ chân mày là nổi sợ hãi của hầu hết các bạn gái. Nỗi sợ hãi này được tăng lên gấp bội khi trót mua lầm cây chì kẻ chân mày quá đậm hoặc quá nhạt. Hôm nay tôi sẽ giúp cho các bạn quẳng bớt gánh lo bằng cách hướng dẫn chọn đúng chì kẻ chân mày cho phù hợp với kiểu chân mày yêu thích của bạn!

chi-ke-long-may

Kẻ chân mày đã khó, chọn được chì kẻ chân mày cho phù hợp còn khó hơn

Chì kẻ chân mày rất đa dạng về chủng loại, tuy nhiên cũng có một số loại chính, mỗi loại đều sẽ có ưu khuyết điểm khác nhau. Tùy vào dáng chân mày khác nhau mà bạn sẽ lựa chọn loại bút kẻ sao cho phù hợp.

Nhưng trước hết các bạn nhớ giùm tôi một điều quan trọng là bút kẻ chân mày đều có 1 nhược điểm chung là nhanh trôi, thường chỉ giữ được 3-5 tiếng/ ngày.

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về các dạng chì chân mày nhé ?

BÚT KẺ DẠNG CHÌ CHUỐT

Đây là loại kẻ chì được nhiều người ưa thích bởi phần đầu chì rất chắc chắn, thường là dạng chì cứng, dễ định hình thao tác, màu sắc của chì đa dạng, phù hợp với những người mới học kẻ lông mày. Các ưu điểm này đã giúp cho chì trở nên cực kì dễ sử dụng. Để có những đường sắc nét, hãy chuốt viết chì thật gọn, khi kẻ phải thật nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi sử dụng nếu không cẩn thận, bạn sẽ làm màu chì loang lổ.

BÚT KẺ DẠNG CHÌ VẶN

Ưu điểm của loại bút này là bền màu, ít lem, dễ sử dụng, có khả năng tạo ra những đường kẻ hoàn hảo. Nhưng chì vẽ chân mày dạng vặn này chì phù hợp cho các bạn da khô nhé, còn đối với các bạn da dầu thì chỉ có thể giữ đc ở 1 hoặc 2 giờ đầu sau khi trang điểm thôi. Và trong khi chì chuốt dễ chỉnh sửa chỉ với miếng mút trang điểm khi vô tình nguệch tay thì với đặc tính ra màu đậm, chì vặn không hoàn toàn phù hợp với những bạn gái mới tập kẻ chân mày, và bạn sẽ cần tẩy trang kỹ hơn.

DẠNG BÚT DẠ

Chì vẽ dạng bút dạ mới được ra mắt trong thời gian gần đây và được khá nhiều người ưa chuộng. Loại bút này có ưu điểm là nhanh chóng, tiện lợi, lâu trôi khi gặp nước. Đối với những ai đã quen tay hoặc yêu thích một dôi chân mày đậm màu, sắc nét, đây là sản phẩm của bạn (thì bạn cứ thử tưởng tượng tô màu bằng màu chì với màu dạ khác nhau như thế nào). Tuy nhiên, dạng bút này tiết ra nhiều mực có màu đậm nên rất dễ bị lem khi sử dụng.

Rate this post