Làm IUI thất bại vì đâu? Yếu tố quyết định thành công của IUI

Video iui thất bại

IUI là một phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến được áp dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trong hành trình tìm con của nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, kỹ thuật IUI vẫn chưa thể mang lại kết quả thành công như mong muốn. Vậy lý do là gì và cần phải giải quyết vấn đề đó như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân bơm IUI thất bại

Hành trình tìm con của nhiều cặp vợ chồng càng trở nên gian nan hơn khi thực hiện IUI nhiều lần thất bại. Tuy nhiên, có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi là vì sao bơm IUI lại không thành công?

Chọn sai địa chỉ thực hiện

Khi điều trị vô sinh hiếm muộn, bạn nên chọn những bệnh viện uy tín và đủ điều kiện ứng dụng kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Đặc biệt, bạn nên chọn những bệnh viện chuyên khoa về lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.

Tại các bệnh viện chuyên khoa uy tín, bạn sẽ được trực tiếp làm việc với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Đồng thời, với công nghệ và trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ tối đa và đảm bảo thành công khi làm IUI. Ngược lại, những phòng khám nhỏ chưa được cấp phép, không đủ máy móc hỗ trợ thì các ca IUI có tỉ lệ thành công cực thấp. Thậm chí là nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe, sự an toàn của bệnh nhân.

Điều trị bệnh không trùng đích

Nếu không xác định đúng nguyên nhân gây bệnh thì việc điều trị sẽ khó có hiệu quả. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều cặp vợ chồng thất bại khi làm IUI.

Sức khỏe sinh sản của vợ và chồng không đảm bảo

Đối với người chồng, nếu chất lượng tinh trùng quá thấp thì khó có thể thụ thai. Qua quá trình lọc rửa nhưng tinh trùng yếu, kém di động, không có tinh trùng đủ tiêu chuẩn thì bơm IUI dễ dẫn tới thất bại.

Đối với người vợ, độ dày của niêm mạc tử cung, chất lượng, số lượng trứng đảm bảo thì mới thụ tinh và làm tổ thành công.

Tuổi người vợ cao và điều trị muộn

Đối với phụ nữ trên 35 tuổi, việc điều trị hiếm muộn chậm trễ thì khả năng làm IUI thành công sẽ thấp hơn.

Bơm tinh trùng IUI tại bệnh viện Đức Phúc với tỉ lệ thành công cao

Vợ chồng chị Nguyễn Thi Thu (Hà Nội) đã hiếm muộn 5 năm, từng đi thăm khám, uống nhiều loại thuốc, chữa trị nhiều cách mà vẫn không có con. Trong 2 năm 2018 -2019, vợ chồng chị đã từng tiến hành bơm tinh trùng vào buồng tử cung 3 lần. Kết quả cả 3 lần làm IUI đều thất bại.

Trong 3 lần tiến hành IUI đó, vợ chồng chị Thu đều thực hiện tại phòng khám ở quê. Chị Thu chia sẻ rằng chị chỉ được làm một vài xét nghiệm và kết luận chị bị tắc vòi trứng. Sau đó, theo tư vấn của bác sĩ thì chị được bơm IUI nhưng đến 3 lần vẫn không có tin vui.

Thất vọng, chị tìm đến một bệnh viện lớn ở Hà Nội để thăm khám lại từ đầu. Vợ chồng chị lựa chọn bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc. Tại đây, cả hai vợ chồng chị được làm xét nghiệm, thăm khám sức khỏe sinh sản một cách toàn diện. Kết luận từ bác sĩ cho thấy chị bị tắc một bên vòi trứng, dự trữ buồng trứng thấp, chồng chị tinh trùng yếu.

Chia sẻ kinh nghiệm làm IUI thành công tại Bệnh Viện Đưc Phúc

Chị Nguyễn Thị Thu – Ở Đại Kim _ Hoàng Mai _ HN – Chia sẻ làm IUI thành công tại Bệnh Viện Đức Phúc

Xác định đúng nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, bác sĩ của bệnh viện Đức Phúc đã xây dựng phác đồ điều trị cụ thể cho vợ chồng chị Thu. Trước tiên, vợ chồng chị được bác sĩ kê đơn thuốc và bổ sung thực đơn ăn uống phù hợp. Đúng thời điểm, vợ chồng chị được bác sĩ chỉ định bơm tinh trùng vào buồng tử cung.

Chỉ sau 1 lần bơm IUI tại bệnh viện Đức Phúc, chị Thu có tin vui. Quá trình thăm khám cho thấy thai nhi phát triển bình thường, sức khỏe của mẹ ổn định. Vậy là ước mong làm cha làm mẹ của vợ chồng chị Thu sau 5 năm đã thành hiện thực.

Vì sao bơm IUI tại bệnh viện Đức Phúc thành công

Bơm IUI tại bệnh viện Đức Phúc có tỉ lệ thành công cao hơn mặt bằng chung cả nước. Với sự đầu tư và phát triển một cách toàn diện, nơi đây chính là một cơ sở đầu ngành về điều trị vô sinh hiếm muộn.

Những tiêu chí quyết định thành công của các ca IUI tại bệnh viện Đức Phúc bao gồm:

  • Bệnh nhân được tầm soát, thăm khám và điều trị cùng đội ngũ Chuyên gia – Bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.
  • Quy trình thăm khám toàn diện trước khi tiến hành điều trị cụ thể, tìm rõ nguyên nhân và điều trị trúng đích.
  • Mang đến giải pháp điều trị toàn diện cho cả hai vợ chồng, phác đồ điều trị được xây dựng cụ thể phù hợp với tình trạng và sức khỏe của mỗi bệnh nhân.
  • Bệnh viện Đức Phúc ứng dụng công nghệ cao trong điều trị với thiết bị y khoa hiện đại, cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài.

Với sứ mệnh ươm mầm hạnh phúc, bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn hái được quả ngọt trên hành trình tìm con của mình.

BỆNH VIỆN HỖ TRỢ SINH SẢN & NAM HỌC ĐỨC PHÚC nhận lại tất cả các ca IUI & IVF thất bại của các bệnh viện, cơ sở khác – “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM”

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5373

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5373