Kiểm tra tâm lý: Trực giác đầu tiên về bức tranh sẽ phản chiếu trạng thái tinh thần của bạn

Nguồn: aboluowang

Câu hỏi: Nhìn vào bức tranh dưới đây, bạn sẽ thấy hình ảnh nào đầu tiên?

Nguồn: aboluowang

1. Cửa sổ

2. Hai con mèo

3. Ghế

4. Hộp sọ

Kết quả kiểm tra:

1. Cửa sổ

Nhu cầu lớn nhất trong trái tim bạn lúc này là cảm giác thân thuộc, bạn rất muốn kết bạn và gặp gỡ thêm nhiều người bạn mới. Lý do của loại tâm lý này, một mặt là bạn muốn biết những người khác nhau và những cuộc đời khác nhau; mặt khác, nó xuất phát từ sự cô đơn, và bạn muốn thoát khỏi trạng thái tinh thần cô đơn bằng cách tìm hiểu mọi người.

Vì bất cứ lý do gì, đây là cơ hội của bạn. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ thêm nhiều người bạn mới, những người có thể tạm thời đáp ứng nhu cầu hiện tại của bạn. Tuy nhiên, bạn không phải là mẫu người giỏi quản lý các mối quan hệ, và bạn có thể chỉ cần chúng tạm thời.

Nguồn: aboluowang

2. Hai con mèo

Trong sâu thẳm tiềm thức hiện tại của bạn, có một trạng thái vướng víu hơn – bạn càng muốn thể hiện sự vượt trội của mình, bạn càng tìm thấy khoảng cách giữa mình và người khác. Sau khi quen những người bạn khác nhau, bạn lắng nghe cuộc trò chuyện của họ và tìm hiểu về cuộc sống, thói quen, sở thích và sở trường của họ. Kết quả: Khoảng trống tâm lý là nguyên nhân sâu xa khiến bạn vướng bận nội tâm. Trong tâm lý học, người ta nói rằng chỉ có bản thân chân thực nhất mới là hoàn hảo nhất. Nó như núi, nó ở đó, nó sẽ không cao hơn hoặc thấp hơn bởi vì ai khen hay chê.

3. Một chiếc ghế

Nhu cầu lớn nhất trong lòng bạn lúc này là cảm giác tồn tại, tức là tìm ra giá trị của bản thân. Trong phép chiếu tâm lý, chiếc ghế ngụ ý vị trí, được mở rộng đến vị trí mà bạn muốn tìm thấy ở chính mình, và vị trí này có thể mang lại cho bạn cảm giác thành tựu và tồn tại. Bạn có thể đang tìm kiếm một công việc, bạn có thể đang lên kế hoạch cho một dự án, và tóm lại, bạn đã sẵn sàng để đạt được một điều gì đó lớn lao.

Thật tốt khi có một ý tưởng như vậy, và chúng tôi luôn hiểu rõ bản thân hơn khi chúng tôi đang tìm kiếm vị trí của chính mình. Hãy nhớ rằng, suy nghĩ luôn luôn đơn giản hơn hành động, nhưng nó thực sự không thể làm giúp bạn bạn thoát khỏi khó khăn.

Nguồn: aboluowang

4. Hộp sọ

Trạng thái tinh thần hiện tại của bạn hơi lo lắng, và bạn thường cảm thấy nóng nảy trong lòng. Đầu lâu, trong phép chiếu tâm lý, đại diện cho các tín hiệu nguy hiểm. Gần đây bạn có thể đã bị thiếu ngủ, hoạt động trí óc quá mức và tinh thần uể oải. Cố gắng bình tĩnh lại, làm chậm cuộc sống và công việc của bạn. Đôi khi định hướng quan trọng hơn nỗ lực. Nếu không có định hướng rõ ràng, nỗ lực của bạn có thể đưa bạn ngày càng xa mục tiêu. Vì vậy, cho phép bản thân thư giãn là điều quan trọng đối với tình trạng hiện tại của bạn.

Kỳ Mai biên dịch
Triệu Lệ – aboluowang

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5373

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5373