ITools dành cho Windows – piaggiotopcom

Video cách tải itools

Nhận iTooled cho bất kỳ công việc điện thoại di động miễn phí

Tất cả người dùng iPhone và iPad sẽ biết rằng một phần lớn trong việc sử dụng thiết bị của Apple là iTunes . Phần mềm đồng hành này được cài đặt trên máy tính và được sử dụng để quản lý và sao lưu thiết bị. Bị cùm vào phần mềm này có thể rất bực bội, biến nhiều người sang Android, nhưng có nhiều lựa chọn thay thế.

Có thể bạn quan tâm

iTools cho Windows là một lựa chọn thay thế cho phép bạn truy cập vào một loạt các tính năng giúp bạn quản lý và tinh chỉnh điện thoại của mình mà không cần dựa vào iTunes , cộng với việc tải xuống miễn phí .

Công cụ và tính năng cho mọi thứ

Nói một cách đơn giản, iTools cho Windows cho phép bạn quản lý các thiết bị Apple của bạn trong Windows . Hầu hết những gì phần mềm này cung cấp đã có sẵn trên iTunes, nhưng rất nhiều người thấy iTunes khó sử dụng và tìm kiếm các giải pháp thay thế. Ứng dụng này rất tuyệt vời cho những người đó, cung cấp cách miễn phí để tinh chỉnh thiết bị của bạn với giao diện người dùng đơn giản và không có Apple. Các tính năng chính của iTools là có thể quản lý ứng dụng (nhanh hơn rất nhiều so với việc cố gắng kéo chúng trên màn hình điện thoại), nhập ảnh và xem mức lưu trữ thiết bị. Tuy nhiên, bạn có thể đi xa hơn thế.

Ví dụ, các nhà sản xuất nhạc chuông là một bổ sung tuyệt vời mà là đáng buồn thiếu từ iTunes. Điều này cho phép bạn biến bài hát của mình thành nhạc chuông, một số điện thoại Android hoạt động miễn phí và Apple không có gì lạ. Bạn cũng có thể truy cập dữ liệu sao lưu iTunes, vì vậy bạn sẽ không phải tiếp tục chuyển đổi chương trình.

Đơn giản để sử dụng

Những điều tuyệt vời về iTools cho Windows là trong khi các tính năng cốt lõi giống như những tính năng được cung cấp bởi iTunes, họ đã có một số thời gian để cải thiện thiết kế của Apple .

Ví dụ: khi quản lý ứng dụng, bạn có thể thấy ba nút bên cạnh mỗi ứng dụng cho phép bạn xem thông tin ứng dụng, sao lưu hoặc gỡ cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Những điểm nhạy bén này làm cho phần mềm này thân thiện với người dùng hơn và sẽ lôi cuốn những người mệt mỏi vì rối tung với iTunes.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trình quản lý ứng dụng có thể chậm; phần mềm này gặp khó khăn vào thời gian truy cập thiết bị. Ứng dụng miễn phí này được bố trí rất tốt, tương tự với iTunes để giúp bạn dễ dàng tìm hiểu, nhưng đủ khác để giải quyết các vấn đề bạn có thể gặp phải với bản gốc. Quản lý phương tiện truyền thông của bạn rất dễ dàng với giao diện kéo và thả, cộng với iTools chuyển đổi mp3 sang m4r tự động tại thời điểm chuyển để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Các tùy chọn mới cho thiết bị của bạn

Những người có nhu cầu truy cập nhiều hơn vào điện thoại của họ sẽ thấy iTools cho Windows rất hữu ích. Mặc dù được miễn phí không có quảng cáo và phần mềm này hoạt động với cả hai thiết bị bị hỏng và bị hỏng, điều này có thể được xem xét cho những người đã sửa đổi điện thoại.

Bạn thậm chí sẽ tìm thấy các công cụ dọn dẹp hệ thống để giúp thiết bị của bạn chạy trơn tru, một trong nhiều tính năng mà chính Apple đã bỏ qua để cung cấp. Đối với người sử dụng điện, những người muốn thử đi sâu vào thiết bị của họ, phần mềm miễn phí này chắc chắn đáng để thử. Phiên bản Mac cung cấp các tính năng tương tự, và trên trang web của Thinksy , bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về phần mềm này.

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420