Instagram không có hẹn giờ chụp ảnh: Bình thường hay bất thường?

Instagram không có hẹn giờ chụp ảnh đang khiến nhiều người khó chịu vì không thể vô tư chụp hình trên ứng dụng này như mong muốn. Tuy nhiên, liệu đây có phải là một hiện tượng bất thường như suy nghĩ của nhiều “tín đồ sống ảo” hay không?

Có thể bạn quan tâm

Instagram là mạng xã hội hình ảnh giành được cảm tình từ những ai yêu cái đẹp. Điểm nhấn của Instagram nằm ở các hiệu ứng (filter) vừa đa dạng, vừa xịn sò mà gần như không có ứng dụng nào hiện nay có thể sánh bằng. Chính vì vậy, thay vì chụp ảnh bằng camera mặc định trên dế yêu hay những ứng dụng chụp hình từ bên thứ 3, nhiều người có thói quen tận dụng camera ngay trên app Instagram của mình.

Dù đi kèm nhiều tính năng “đỉnh của chóp” nhưng camera Instagram đôi khi vẫn không quá “thần thánh” như kỳ vọng của mọi người. Đó là khi bạn nhận ra Instagram không có hẹn giờ chụp ảnh, khiến bạn gặp khó khăn khi muốn tự chụp ảnh bản thân bằng camera sau hoặc trong những trường hợp tương tự.

Instagram không có hẹn giờ chụp ảnh
Camera trên Instagram được trang bị nhiều tính năng xịn sò

Tại sao Instagram không có hẹn giờ chụp ảnh?

Nhiều người cho rằng Instagram không có hẹn giờ chụp ảnh là một lỗi xuất hiện trên ứng dụng. Tuy nhiên, thực ra Instagram vẫn chưa được trang bị tính năng hẹn giờ chụp ảnh. Điều này có nghĩa dù bạn vô tư hẹn giờ chụp hình trên ứng dụng camera mặc định hay các ứng dụng chụp ảnh khác, nhưng lại không thể thực hiện thao tác tương tự trên Instagram, dù đây chỉ là một tính năng đơn giản.

Do đó, nếu gặp phải tình trạng không thể hẹn giờ trên Instagram, bạn không nên quá hoang mang. Vì những người dùng khác cũng không thể sử dụng tính năng này như bạn mà thôi.

Có thể bạn cần:

  • Không tải được ảnh trên Instagram? Khắc phục không hề khó
  • Cách xem lại những người đã xem Story trên Instagram?

Làm sao hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram?

Vì tính năng hẹn giờ chụp ảnh chưa có mặt trên Instagram, nên chắc chắn bạn không thể hẹn chụp ảnh sau 10 hay 15 giây như khi sử dụng các app camera khác. Thế nhưng, trong trường hợp muốn hẹn giờ chụp ảnh với thời gian ngắn hơn, chẳng hạn với 3 giây, bạn có thể tạm thời áp dụng cách cài đặt hẹn giờ chụp ảnh trên Samsung được nhiều tín đồ sống ảo truyền tai nhau sau đây:

✤ Trên giao diện Instagram, bạn nhấn biểu tượng máy ảnh hoặc biểu tượng dấu (+) bên cạnh ảnh đại diện của mình để truy cập camera của ứng dụng.

✤ Trong số các lựa chọn hiện ra ở cạnh bên trái màn hình, bạn chọn Chụp hình sticker và nhấn nút chụp như bình thường. Lúc này, máy ảnh sẽ hẹn giờ 3 giây trước khi cho ra đời bức hình đầu tiên và tiếp tục hẹn giờ cho 3 bức ảnh tiếp theo. Như vậy, tổng cộng bạn sẽ có 4 bức ảnh khi áp dụng cách bật chế độ hẹn giờ trên Instagram này.

✤ Sau khi hoàn thành việc chụp hình, bạn có thể đăng tác phẩm của mình lên Story hoặc lưu về máy.

Cách cài đặt chế độ hẹn giờ trên Instagram
Sử dụng tính năng Chụp hình Sticker để hẹn giờ chụp ảnh

Bạn lưu ý cách đặt hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram kể trên chỉ thực hiện được trên một số tài khoản. Nếu không thấy mục Chụp hình Sticker, bạn hãy thử update ứng dụng Instagram trên máy xem sao nhé.

=> QC: Chiếc Samsung S8 của bạn đang gặp phải tình trạng chai pin và điều này khiến bạn thường xuyên sạc pin cho máy. Bạn lo lắng và cần tìm cho mình địa chỉ để tiến hành thay pin Samsung S8. Lúc này, hãy nhanh chóng đến FASTCARE ngay để được hỗ trợ bạn nhé.

Với nhiều người, Instagram không có hẹn giờ chụp ảnh là một hạn chế to đùng của nền tảng mạng xã hội nổi tiếng này. Vì vậy hy vọng trong thời gian sắp tới, Instagram sẽ cập nhật thêm tính năng hẹn giờ, để người dùng có thể phát huy tinh thần sống ảo của bản thân một cách trọn vẹn và thoải mái nhất!

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420