Hướng dẫn tải nhạc lên Zing Mp3 cực dễ chỉ với 3 bước

Tại sao nên tải nhạc lên Zing Mp3?

Đây là một tính năng vô cùng thú vị mà không chỉ ở nền tảng Zing, mà các kho nhạc lớn cũng đã và đang áp dụng như: Soundcloud, nhaccuatui,… Tính năng cho phép bạn có thể tự do tải các nhạc phẩm của mình lên các nền tảng âm nhạc để chia sẻ đến mọi người. Việc tải nhạc lên Zing Mp3 là hoàn toàn miễn phí, bất kỳ ai cũng có thể tạo một album nhạc cho riêng mình.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn tải nhạc lên Zing Mp3 (Ảnh 1)

Zing Mp3 cũng là một nền tảng âm nhạc nổi tiếng nhất nhì trên thị trường Việt Nam. Đó cũng là lý do việc bạn tải nhạc lên Zing Mp3 sẽ rất dễ tiếp cận với người nghe tại thị trường nước nhà. Qua đó, cũng dễ dàng tạo được cho mình một cộng đồng làm nghệ thuật lành mạnh. Giúp đẩy mạnh quá trình phát triển cá nhân, cũng như nuôi dưỡng đam mê ca hát, sáng tác của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản vip Zing Mp3 cực dễ

Hướng dẫn tải nhạc lên Zing Mp3

Bước 1: Đầu tiên bạn vẫn cần truy cập vào website Zing MP3 và đừng quên đăng nhập vào tài khoản trước khi tải nhạc lên Zing Mp3 nhé.

Hướng dẫn tải nhạc lên Zing Mp3 (Ảnh 2)

Bước 2. Sau đó ngay ở phần hồ sơ sẽ hiện lên một nút tải lên. Bạn chỉ cần nhấp vào đó sẽ hiện ra kho thư mục trên máy tính. Chỉ cần chọn tệp âm thanh đã lưu và đăng tải lên.

Bước 3. Và cuối cùng sau khi tệp đã tải xong thì bạn nhấp vào mục Cá nhân, chọn Bài hát, chọn Đã tải lên để kiểm tra xem bài nhạc đã tải lên chưa.

Hướng dẫn tải nhạc lên Zing Mp3 (Ảnh 3)

Những lưu ý bạn cần biết khi tải nhạc lên Zing Mp3

Tệp âm thanh bạn tải lên có dung lượng tối đa là 60MB và người dùng chỉ được tải lên 200 bài hát đối với tài khoản miễn phí. Nếu muốn tải nhạc lên không giới hạn, thì bắt buộc bạn phải tốn phí để mua gói VIP của Zing Mp3.

Đồng thời, nếu bạn vi phạm những điều sau đây, sẽ bị Zing Mp3 nhắc nhở trong lần đầu tiên. Nếu tái phạm quy định nhiều lần thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn tùy theo mức độ vi phạm nặng hay nhẹ. Các điều bao gồm:

  • Tải nhạc có nội dung liên quan tới chính trị
  • Nhạc bản quyền không được cấp phép
  • Bài hát đã được đăng tải từ trước đó trên Zing Mp3

Để tạo được một sân chơi, nền tảng mạng xã hội nghe nhạc lành mạnh thì đây là những quy định không quá khắt khe. Nếu bạn muốn tự sáng tác những nhạc phẩm mang đậm màu sắc cá nhân thì đừng quá lo lắng về điều này.

Hướng dẫn tải nhạc lên Zing Mp3 (Ảnh 4)

Hi vọng với các bước hướng dẫn tải nhạc lên Zing Mp3 trên sẽ hữu ích và giúp các bạn “bỏ túi” nhanh cách thực hiện ngay tại nhà. Cơ hội trở thành một nghệ sĩ, tại sao không? Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với Zing Mp3 nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn thay đổi chất lượng video trên Zing MP3 đơn giản, nhanh chón

Rate this post