Hướng dẫn tải bản nâng cấp Android 11 an toàn trên điện thoại

Video cách cập nhật android 11

Mới đây, nhà phát triển phần mềm Google đã phát hành Android 11 cho các thiết bị Pixel tương thích và Android bên thứ ba, bao gồm Xiaomi và OnePlus. Đây là cách bạn có thể tải xuống Android 11 ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm

Bản cập nhật Android 11 đã có sẵn để bạn trải nghiệm

Trước khi cài đặt bản tải xuống Android 11 bạn có thể thử các tính năng như ghi màn hình, menu nguồn mới, bong bóng trò chuyện và thông báo nhắn tin được cải tiến… Bạn sẽ cần kiểm tra khả năng tương thích trước khi cập nhật bản nâng cấp.

Phiên bản Android 11 dành cho các sản phẩm

Cho đến nay, chúng ta biết rằng đợt triển khai đầu tiên bao gồm tất cả điện thoại thông minh Google Pixel (ngoại trừ bản gốc) và OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro.

Các thiết bị tương thích ban đầu khác được cho là Xiaomi Mi 10, Xiaomi Mi 10 Pro, OPPO Find X2, OPPO Find X2 Pro và Realme X50 Pro.

Cho đến nay, không có tin tức nào về bản cập nhật cho Samsung, Motorola, LG, Huawei và các nhà sản xuất bên thứ ba khác. Chúng sẽ không phải là một phần của đợt triển khai đầu tiên, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ có thông báo chính thức trong những tuần tới.

Cách tải xuống phiên bản nâng cấp Android 11

Không phải ai có thiết bị tương thích sẽ có thể tải xuống hệ điều hành Android 11 ngay hôm nay. Google chỉ nói rằng việc triển khai bắt đầu từ hôm nay và có thể mất một lúc để bản cập nhật đạt được tính khả dụng rộng rãi.

Có một cách kiểm tra dễ dàng trên thiết bị Pixel. Bạn có thể đi tới Cài đặt > Hệ thống > Nâng cao > Cập nhật Hệ thống.

Từ đây, Android sẽ tự động tìm kiếm bản cập nhật nhưng bạn có thể kích hoạt bản cập nhật đó bằng cách nhấn vào Kiểm tra bản cập nhật. Nếu Android cho bạn biết hệ thống của bạn đã được cập nhật, thì bạn sẽ phải chơi một trò chơi đang chờ. Có thể mất vài ngày hoặc vài tuần trước khi bạn thấy bản cập nhật hiển thị, tùy thuộc vào thiết bị và vị trí của bạn.

Bản vá Android 11 chính thức được trình làng

Dưới đây là cách kiểm tra bản cập nhật Android 11 trên điện thoại không phải Pixel tương thích:

OnePlus: Cài đặt > Hệ thống > Cập nhật hệ thống.

OPPO: Cài đặt > Cập nhật phần mềm.

Realme: Cài đặt > Cập nhật phần mềm.

Xiaomi: Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Cập nhật hệ thống.

Từ đây, bạn sẽ có thể làm theo các hướng dẫn trên màn hình để tải xuống và cài đặt hệ điều hành. Nó có thể mất một thời gian và cần sạc pin đảm bảo, được kết nối với mạng Wi-Fi và có bộ nhớ cần thiết cho tệp cài đặt. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên thực hiện sao lưu dữ liệu của mình, chỉ trong trường hợp mọi thứ trở nên tồi tệ.

24hStore – Chúng tôi luôn xem xét kỹ lưỡng mọi thứ chúng tôi đề xuất, sử dụng các bài kiểm tra tiêu chuẩn ngành để đánh giá sản phẩm. Chúng tôi sẽ luôn cho bạn biết những gì chúng tôi tìm thấy. Chúng tôi có thể nhận được lợi nhuận nếu bạn mua sản phẩm công nghệ mà chúng tôi phân phối. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

Xem thêm: Các tính năng mới trên Android 11

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420