Hướng dẫn một số cách cài hình nền iPhone đơn giản

Video cách cài đặt hình nền iphone

Hình nền điện thoại để là dấu ấn riêng biệt của từng cá nhân tùy theo sở thích của mỗi người mà hình nền iPhone sẽ khác nhau. Mỗi người sẽ chọn cho mình một cách đổi khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại những cách cài hình nền iPhone cực kì đơn giản nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Cách cài hình nền iphone

1. Sử dụng cài đặt trên điện thoại iPhone

Hầu hết tất cả các điện thoại smartphone nói chung và iPhone nói riêng đều có thể thực hiện được thao tác này vì ứng dụng này được cài đặt sẵn giúp người dùng dễ dàng thực hiện thao tác này:

Bài viết này được thực hiện trên điện thoại iPhone Pro Max 12, bạn có thể thực hiện tương tự trên các thiết bị iPhone khác.

Bước 1: Nhấn chọn vào ứng dụng cài đặt trên màn hình iPhone.

Cách cài hình nền iPhone

Bước 2: Vuốt xuống nhấn chọn hình nền > Nhấn vào Chọn hình nền mới.

Cách cài hình nền iPhone

Bước 3: Chọn hình nền. Bạn có thể chọn hình nền có sẵn trong ứng dụng hoặc chọn ảnh từ album để cài làm hình nền. Chọn hình nền động tĩnh hoặc live có sẵn từ iPhone tùy theo sở thích của người dùng.

cách cài hình nen iphone

Bước 4: Nhấn chọn Thiết lập > Chọn Đặt Màn hình khóa, Đặt Màn hình chính hoặc Đặt cả hai tùy theo ý muốn người dùng.

Cách cài hinh nền iphone

Thao tác thực hiện nhanh chóng chỉ cần 4 bước bạn đã có thể cài đặt hình nền theo sở thích của người dùng.

>>> Gợi ý những mẫu hình nền đẹp cho iPhone 12 đang hot nhất, nhanh tay tải về và đặt làm hình nền cho điện thoai iPhone của mình ngay thôi!

2. Chọn ảnh từ ứng dụng để cài đặt hình nền

Bước 1: Mở hình ảnh mà bạn muốn đặt làm hình nền từ Album ảnh.

cách cài hình nền iphone

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc trái màn hình > Chọn Dùng làm hình nền.

Cách cài hinh nền iphone

Bước 3: Điều chỉnh kích thước hình ảnh sao cho phù hợp.

Bước 4: Nhấn Thiết lập > Chọn Đặt Màn hình chính, Đặt Màn hình khóa hoặc Đặt cả hai tùy theo ý muốn sở thích của người dùng.

Cách cài hinh nền iphone

3. Sử dụng ứng dụng bên thứ 3 để cài đặt hình nền cho iPhone

Có rất nhiều ứng dụng trên phần mềm iOS cung cấp hình nền làm sẵn và tương thích với iPhone của bạn. Ưu điểm của việc sử dụng các ứng dụng này là các thiết kế được tạo riêng biệt cho điện thoại iPhone của bạn và bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh của Apple hay những bức ảnh của riêng bạn có thể không phù hợp.

Dưới đây là một số ứng dụng hình nền iPhone có hình ảnh bạn có thể tham khảo qua:

  • Vellum Wallpapers : Ứng dụng này hẳn không còn gì xa lạ đối với những tín đồ của Apple. Nó tạo ấn tượng với người dùng bằng cách chia những hình ảnh theo từng mục và có hiện tên để dễ dàng phân biệt. Hình ảnh có được trong app đều là những hình ảnh rất đẹp, độ chi tiết cao cũng như tính sáng tạo độc đáo, nổi bật.

Cách cài hình nền iPhone

  • Clarity Wallpaper: Ứng dụng đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như cách sắp xếp các hình nền hợp lý rõ ràng cho người dùng dễ dàng tìm được những bức ảnh mà mình yêu thích. Đây là một ứng đặc biệt cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp trên app trên giao diện màn hình khóa độc đáo và bạn hoàn toàn có thể tạo ra được một hình nền mang dấu ấn của riêng bạn.Top 5 ứng dụng hình nền cực chất dành cho iPhone của bạn - BlogAnChoi. Với người sử dụng có rất nhiều cách khác nhau để cá nhân hóa cho các smartphone của mình trở nên độc đáo, thú vị như nhiều smartphone trên Android sẽ cài. Ứng dụng này rất đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như cách sắp xếp các hình nền để cho người dùng dễ dàng tìm được những bức ảnh mà mình ưng ý. Đây là một ứng đặc biệt cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp trên app với khả năng tùy biến chữ trên giao diện màn hình khóa độc đáo và bạn hoàn toàn có thể tạo ra được một hình nền mang dấu ấn của riêng bạn. . https://bloganchoi.com/nhung-ung-dung-hinh-nen-cho-iphone/

  • Walli Cool Wallpapers HD: Đây là một ứng dụng mục đích chia sẻ những hình ảnh tự chụp hay vẽ được với một chất lượng để mọi người có thể sử dụng để làm hình nền một cách cá nhân với nhiều hình ảnh tập trung về các màu sắc sôi động sắc nét, các hình ảnh anime nổi bật cùng phong cách độc đáo.Top 5 ứng dụng hình nền cực chất dành cho iPhone của bạn - BlogAnChoi. Với người sử dụng có rất nhiều cách khác nhau để cá nhân hóa cho các smartphone của mình trở nên độc đáo, thú vị như nhiều smartphone trên Android sẽ cài. Đây là một ứng dụng có thiên hướng cộng đồng với mục đích chia sẻ những hình ảnh tự chụp hay vẽ được với một chất lượng rất tốt để mọi người có thể sử dụng để làm hình nền một cách cá nhân với nhiều hình ảnh tập trung về các màu sắc sôi động, các hình ảnh anime nổi bật cùng phong cách độc đáo. https://bloganchoi.com/nhung-ung-dung-hinh-nen-cho-iphone/

  • Unsplash: Đây là một ứng dụng sử dụng nguồn để tìm hình nền. Nó còn là một ứng dụng được nhiều website chuyên về hình nền gợi ý cho các bạn tải về với những hình ảnh mang hơi hướng chung là người thật chụp và có qua một số chỉnh sửa cơ bản để hình nền đẹp lên trông thấy.

Cách cài hình nền iPhone

4. Cách đặt video làm hình nền điện thoại iPhone

Sử dụng tính năng Live Photo Cài video làm hình nền điện thoại

Bước 1: Nhấn chọn vào Cài đặt, chọn Hình nền và sau đó nhấn vào mục Chọn hình nền mới.

Cách cài hình nền iPhone

Bước 2: Sau đó, bạn chạm vào mục Live > chọn một ảnh Live.

Cách cài hình nền iPhone

Bước 3: Chọn vào Thiết lập, sau đó bạn có thể chọn Đặt Màn hình Khóa, Đặt Màn hình chính hoặc có thể chọn Đặt cả hai.

Cách cài hình nền iPhone

Sử dụng ứng dụng intoLive để cài video làm hình nền điện thoại iPhone

Bước 1: Vào ứng dụng App Store > tải ứng dụng intoLive.

Cách cài hinh nền iphone

Bước 2: Sau khi cài đặt xong mở ứng dụng intoLive> Chọn Cho phép truy cập vào tất cả ảnh > Chọn video mà bạn muốn đặt làm hình nền.

Cách cài hình nền iPhone

Bước 3: Tiếp theo bạn có thể chỉnh sửa video, sau đó nhấn Thực hiện ở góc phải phía trên màn hình > Chọn vào Không lặp lại.

Cách cài hình nền iPhone

Bước 4: Bạn nhấn chọn vào Lưu Live Photo.

Cách cài hình nền iPhone

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng Tùy chọn ở góc trái dưới màn hình > Chọn Dùng làm hình nền.

Cách cài hình nền iPhone

Bước 6: Cuối cùng bạn chọn vào Thiết lập, sau đó chọn Đặt Màn hình Khóa. Bạn có thể chọn cả 2 tùy theo sở thích riêng của người dùng.

Cách cài hình nền iPhone

Sử dụng Video Tik tok cài đặt làm hình nền điện thoại iPhone

Chắc tik tok ngày nay không còn quá xa lạ, nó trở thành xu hướng hiện nay, hầu hết mọi người đều sử dụng ứng dụng này. Việc lấy video tiktok là hình nền nó đã trở thành trào lưu, nhưng vẫn còn một số ít chưa biết cách thực hiện, thì hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

cách cài hình nền iphone

  • Bước 2: Tại phần video bản thân muốn chọn làm màn hình trên điện thoại iphone, nhấn vào dấu “Ba chấm” dưới góc phải màn hình..

  • Bước 3: Bước cuối cùng bạn chỉ cần nhấn “Livephoto” là hình nền đã hiển thị.

cách cài hìinh nền iphone

Đặt video làm hình nền iPhone bằng ứng dụng PicPlayPost

Bước 1: Tải ứng dụng PicPlayPost

Bước 2: Sau khi tải xong ứng dụng Mở ứng dụng PicPlayPost > Nhấn Dự án mới > Chọn Cho phép truy cập vào tất cả ảnh có sẵn.

Cách cài hình nền iPhone

Bước 3:chọn “Tạo một bộ phim hoặc bản trình chiếu”> và nhấn vào mục chọn tỉ lệ và kích thước thông thường là 9:16 dùng riêng cho iPhone.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc phía dưới cùng bên trái để thêm video > Chọn bố cục Toàn màn hình.

Bước 5: Chọn video bạn muốn cài làm hình nền > Nhấn Tiếp theo > Nhấn Chia sẻ.

24hStore chia sẽ một số cách cài hình nền iPhone, hi vọng những cách này sẽ giúp bạn có thể cài đặt dễ dàng hơn. Nếu như bạn muốn tìm hiểu hay có thắc mắc gì về sản phẩm iPhone 12 Series thì hãy đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi liên hệ tổng đài 1900.0351 sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Nếu đang phân vân có nên bỏ ra một số tiền lớn cho một chiếc điện thoại hay không? Thì các dòng iPhone 14 mới, iPhone 14 Pro new chính là giải pháp lý tưởng được thoả sức trải nghiệm các tính năng mới cực đỉnh từ dòng điện thoại iPhone 14 series Apple đang hot nhất trên thị trường này.

Xem thêm các bài viết liên quan khác

Cách tải app Chat gpt iOS cho iPhone một cách DỄ DÀNG

Hướng dẫn bật Siri trên iPhone 13 với cách ĐƠN GIẢN nhất

Tải ảnh hoa sen đẹp về điện thoại iPhone của bạn NHANH CHÓNG

Tham khảo các hình nền iPad cute có chữ cực BẮT MẮT và thú vị

Tổng hợp các hình nền cỏ 4 lá cho iPhone mang ý nghĩa MAY MẮN

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420