Hướng dẫn kiểm tra gói cước Viettel bạn được đăng ký mới nhất 2023

Là thuê bao Viettel thường xuyên sử dụng mạng 4G data lớn nhưng khi soạn tin nhắn đăng ký gói cước Viettel lại nhận tin nhắn đăng ký không thành công, “CT không áp dụng cho thuê bao của qúy khách …” nguyên nhân vì Viettel áp dụng mỗi thuê bao sẽ có các gói cước ưu đãi khác nhau vì vậy để đảm bảo đăng ký thành công 100% gói cước khuyến mãi Viettel dành cho mình các bạn có thể kiểm tra toàn bộ danh sách gói cước ưu đãi riêng cho mình theo hướng dẫn kiểm tra gói cước viettel được đăng ký theo 5 bước dưới đây

Có thể bạn quan tâm

1.Truy cập trang web kiểm tra gói cước Viettel

Truy cập trang web kiểm tra gói cước Viettel theo địa chỉ : https://dangkymang.vn/kiemtra

Cách kiểm tra gói cước viettel được đăng ký

2.Nhập số điện thoại cần kiểm tra gói cước

Nhập số điện thoại cần kiểm tra vào ô “nhập số thuê bao” và bấm đăng nhập để kiểm tra gói cước Viettel dành riêng cho số điện thoại đó

Kiểm tra gói cước Viettel được đăng ký theo số điện thoại

3.Nhập mã xác thực để đăng nhập

Nhập mã OTP được gửi về tin nhắn số thuê bao vừa nhập để tiến hành đăng nhập vào hệ thống kiểm tra gói cước Viettel.

Đợi một lúc để hoàn tất việc đăng nhập vào hệ thống

4. Chọn gói cước cần đăng ký

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn có thể kiểm tra danh sách cách gói cước Viettel ưu đãi dành riêng cho thuê bao của bạn. Chọn gói cước cần đăng ký, sau đó bấm vào nút “Đăng ký” và “Xác nhận”

Kiểm tra danh sách gói cước viettel được đăng ký

Các loại gói cước Viettel bạn có thể kiểm tra được

✅Gói cước DATA tháng:Như gói ST90, ST90N, ST70K, ST120K…✅Gói cước DATA ngày:Các gói ST5K, ST10K, ST15K, 1N, 7N…✅Gói nội mạng:Các gói MP50X, MP70X, MP90…✅Các gói DATA không giới hạn:Các gói UMAX4G, UMAX90, UMAX300 …

5.Nhận tin nhắn báo đăng ký gói cước thành công

Nếu tài khoản chính của bạn có đủ tiền để đăng ký gói cước thì ngay lập tức hệ thống sẽ đăng ký gói cước và gửi tin nhắn báo đăng ký gói thành công về điện thoại của bạn.

Như vậy chỉ cần qua 5 bước đơn giản trên, các bạn có thể tự mình kiểm tra gói cước Viettel nào mà các bạn có thể đăng ký, các bạn cũng có thể thay số điện thoại của mình thành số của người thân để giúp họ đăng ký gói cước Viettel họ muốn. Thông qua link: https://dangkymang.vn/kiemtra các bạn có thể kiểm tra và đăng ký tất cả các gói 3G, 4G Viettel theo tháng theo ngày… và các gói cước gọi nội mạng, tin nhắn sms… Chúc các bạn thành công

Xem thêm Video hướng dẫn kiểm tra gói cước Viettel

Bạn là thuê bao di động mạng Viettel có nhu cầu tìm hiểu các gói cước Viettel để đăng ký nhưng không biết cách kiểm tra gói cước viettel có thể đăng ký như thế nào ? Hoặc bạn cần kiểm tra gói cước Viettel nào rẻ nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng Internet di động của bạn bởi hiện tại Viettel có rất nhiều gói cước khác nhau.

Trong bài viết này, Đăng ký mạng Viettel đã giới thiệu cách kiểm tra gói cước viettel có thể đăng ký cho từng thuê bao chính xác nhất. Đảm bảo bạn sẽ kiểm tra được tất cả gói cước viettel mà sim bạn đang sử dụng có thể đăng ký sử dụng.

Gói cước V120N của Viettel

Hiện tại Viettel đang cung cấp ra thị trường rất gói cước khác nhau như các gói cước DATA 4G, các gói cước gọi nội mạng, ngoại mạng. Và các gói combo ngoài data lên mạng còn ưu đãi gọi thoại miễn phí. Với cách kiểm tra gói cước Viettel chúng tôi giới thiệu trên đây các bạn có thể kiểm tra gói mạng viettel data 3G/4G cũng như tất cả gói cước gọi thoại dù bạn đang sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau của nhà mạng Viettel.

Qua bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu cách kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký sử dụng theo từng Sim số điện thoại khác nhau. Hy vọng phần nào giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm gói cước Viettel để đăng ký sử dụng phù hợp với từng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của các bạn.

Rate this post