Hướng Dẫn Kích Hoạt Sim Viettel Trả Trước, Trả Sau Sau 10S

Video cách kích hoạt sim viettel

Nhà mạng ngày càng tăng cường và ngăn chặn nạn sim rác gây phiền nhiễu cho cộng đồng. Vì vậy mà các thuê bao khi sử dụng cần được đăng ký thông tin chính chủ và kích hoạt mới sử dụng được. Vậy kích hoạt sim Viettel như thế nào và thủ tục đăng ký ra sao, cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này.

Có thể bạn quan tâm

1. Tại sao phải kích hoạt sim Viettel?

Nhà mạng Viettel đã ngừng phát hành những bộ sim mới để ngăn chặn sim rác. Khi bạn mua sim ở bất cứ địa chỉ nào thì sim đều là sim nguyên kit và chưa đăng ký thông tim. Nếu chưa đăng ký thông tin sẽ không kích hoạt và sử dụng được. Vì vậy kích hoạt sim nhằm mục đích thông báo với hệ thống của nhà mạng rằng mình đã đăng ký thông tin và yêu cầu kích hoạt để sử dụng.

Kích hoạt sim Viettel

Hướng Dẫn Kích Hoạt Sim Viettel Trả Trước, Trả Sau Sau 10S

Sau khi kích hoạt thành công, khách hàng được sử dụng các dịch vụ, chức năng có sim,…

2. Cách kích hoạt sim Viettel tại nhà?

Nhiều khách hàng đã muốn được tự kích hoạt tại nhà vì những lý do nào đó. Nhưng muốn kích hoạt sim Viettel tại nhà bạn phải có quy trình là đăng ký thông tin cá nhân tại điểm giao dịch. Thông thường thì rất ít khách hàng có thể kích hoạt sim tại nhà vì đăng ký thông tin và kích hoạt sẽ được nhân viên hỗ trợ. Nếu thuê bao của bạn đã đăng ký thông tin nhưng chưa kích hoạt, hãy đọc hết bài viết này nhé.

3. Kích hoạt sim Viettel Online?

Kích hoạt sim Viettel Online cũng là 1 hình thức rất thuận lợi cho khách hàng, nhất là những khách hàng mua sim Online. Tuy nhiên kích hoạt sim Viettel vẫn chưa được hỗ trợ vì khách hàng khi kích hoạt phải có tác động gọi lên số tổng đài xác minh.

4. Hướng dẫn cách kích hoạt sim Viettel

Theo quy định của nhà mạng, khách hàng kích hoạt sim trước hết cần đăng ký thông tin chính chủ trước.

4.1 Hướng dẫn đăng ký thông tin Viettel

Để đăng ký thông tin cá nhân Viettel bao gồm số sim cần đăng ký, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và đăng ký tại các điểm giao dịch, các điểm bán ủy quyền hoặc thế giới di động,.. Người đi đăng ký sim là chính chủ số thuê bao và không được đăng ký hộ cho người khác. Để biết thêm thông tin về các điểm đăng ký gần nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel 198 hoặc search trên website chính thức của Viettel.

4.2 Hướng dẫn kích hoạt sim Viettel

Kích hoạt sim Viettel, Quý khách gọi đến số 900. Quý khách chỉ cần nghe hết thông tin là và làm theo hướng dẫn là kích hoạt thành công. Cách kích hoạt này áp dụng cho sim trả trước, sim trả sau của mạng Viettel.

5. Kiểm tra sim đã được kích hoạt thành công chưa?

6. Kiểm tra thông tin chính chủ sim Viettel

TTTB gửi 1414

7. Cách kích hoạt sim 4G Viettel mới mua

Chúc Quý khách kích hoạt thành công!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm các bài viết liên quan dưới đây:

  • Điểm giao dịch Viettel: Tra cứu điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc
  • Làm lại sim Viettel bị mất: Thủ tục làm lại sim Viettel bị mất
  • Khôi phục danh bạ sim Viettel: Bí quyết khôi phục danh bạ trên sim Viettel
  • Sim sinh viên Viettel: Điều kiện đăng ký sim sinh viên Viettel
  • Đăng ký thông tin cá nhân Viettel: Hướng dẫn đăng ký thông tin cá nhân Viettel

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420