Hướng dẫn dùng filter trên Google Meet, làm mịn da

Video cách tạo filter trên google meet trên điện thoại

Tương tự như Facebook, Google Meet cũng được trang bị tính năng filter giúp người dùng có thể sử dụng được những hiệu ứng khuôn mặt bắt mắt thay cho khuôn mặt của mình, thay đổi giao diện ở trên màn hình gọi giúp cuộc gọi trở nên thu hút, hấp dẫn hơn. Hiện tại, filter trên Google Meet chỉ áp dụng trên phiên bản điện thoại Android, iOS, mà chưa áp dụng trên máy tính. Nếu muốn thì bạn cần cài đặt tính năng này. Cùng tham khảo chi tiết hướng dẫn sử cách dùng filter trên Google Meet dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

huong dan dung filter tren google meet

Cách lấy filter trên Google Meet trên điện thoại, máy tính

1. Cách dùng filter trên Google Meet trên điện thoại Android, iOS

Điều kiện: Tải Google Meet về điện thoại- Tải Google Meet cho Android: Google Meet cho Android– Tải Google Meet cho iOS: Google Meet cho iPhone

Cách thực hiện:

Bước 1: Tham gia vào lớp học, họp online trên Google Meet xong, bạn nhìn vào góc dưới bên phải màn hình, bạn bấm vào biểu tượng hiệu ứng như hình dưới.

Cach tai filter tren Google Meet tren dien thoai

Bước 2: Ở phía dưới màn hình, mục hiệu ứng sẽ hiển thị. Lúc này, bạn trượt màn hình sang phải rồi bấm vào “Bộ lọc” để dùng filter khi gọi video.

Cach dung filter tren Google Meet tren may tinh

Bước 3: Các filter (bộ lọc khuôn mặt) xuất hiện, bạn tha hồ chọn lựa và click vào hình ảnh phù hợp thay cho khuôn mặt của mình. Sau đó, bạn nhấn vào dấu x để tắt giao diện.

Cach dung filter Instagram tren Google Meet

Như vậy là bạn đã có thể dùng các Filter trên Google Meet rồi. Ngoài ra nếu chưa biết cách mở full màn hình Google Meet như thế nào bạn cũng có áp dụng các cách được chia sẻ dưới đây nhé.

Xem thêm: Mở full màn hình Google Meet

2. Hướng dẫn dùng filter trên Google Meet trên máy tính

Điều kiện: Cài tiện ích Filter và Sticker cho Google Meet trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc TẠI ĐÂY

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link tải filter ở trên. Bạn nhìn vào góc trên bên phải, click vào “Thêm vào Chrome

Cach lay filter tren Google Meet tren dien thoai

Lúc này, bạn click “Thêm tiện ích” rồi chờ quá trình cài đặt công cụ filter này hoàn tất.

Cach dung filter tren Google Meet tren dien thoai

Bước 2: Mở Google Meet trên trình duyệt rồi tham gia vào lớp học, họp online. Tiếp đó, ở góc trên bên trái, bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng như hình ở thanh công cụ Filter for Meet.

Cach co filter tren Google Meet

Bước 3: Một loạt filter hiện ra, bạn chọn và click vào filter mà bạn muốn thay.

Cach bat filter tren Google Meet tren dien thoai

Còn nếu muốn sử dụng sticker thì bạn nhấn biểu tượng ở bên cạnh filter như hình dưới.

Cach bat filter tren Google Meet tren may tinh

Lúc này, bạn cũng làm như chọn filer để thay, bạn click vào sticker bạn thích rồi chờ sticker hiển thị là được.

cach dung filter tren google meet

Hy vọng với chia sẻ trên đây về hướng dẫn dùng filter trên Google Meet trên máy tính, trên điện thoại, các bạn có thể thay filter, sticker dễ dàng hơn. Nếu bạn còn thắc mắc gì về Google Meet thì cùng để lại bình luận ở bài viết phía dưới, Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn.

Để có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ khi sử dụng Google Meet và kết nối, cộng tác với khách hàng, đồng nghiệp, bạn có thể tham khảo thêm thủ thuật sử dụng các phím tắt Google Meet. Việc này sẽ giúp bạn truy cập nhanh các tính năng trên phần mềm mà không khiến cuộc gọi bị gián đoạn.

Bạn muốn đăng ký, tạo tài khoản Google Meet để sử dụng ứng dụng này hiệu quả hơn. Bạn tham khảo bài viết của Taimienphi.vn trước đó tại đây để đăng ký thành công.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Google Meet

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dung-filter-tren-google-meet-65078n.aspx Với Zoom, các bạn cũng có thể dùng filter giúp làm đẹp trước camera, tự tin xuất hiện trước mọi người, thay vì để mặt lên hình.

Xem thêm: Cách dùng filter trên Zoom

Rate this post