Hướng dẫn đổi gmail garena phiên bản mới nhất cho các game thủ

https://www.youtube.com/watch?v=wOUDKCmA2IA

Video cách đổi email garena

Bên cạnh việc thay đổi số điện thoại trong Garena thì việc thay đổi email cũng được rất nhiều người chơi chú ý tới. Dù bạn là một lão làng với danh hiệu xuất sắc nhưng đôi khi cũng chưa biết về cách đổi đó ra sao? Vậy nên, để hướng dẫn đổi gmail garena thì bài viết sẽ đưa gợi ý đến bạn.

Có thể bạn quan tâm

Mua card điện thoại online

1. Lợi ích của việc đổi gmail Garena là gì?

Chính bạn đang muốn thay đổi thông tin tài khoản Garena hay như trực tiếp xóa, đổi về email hoặc số điện thoại mà mình đã đăng ký với garena mà không biết cách thực hiện ra sao. Đặc biệt với việc thực hiện thay đổi cho việc xác thực thông tin trên garena lại đem về rất nhiều lợi ích.

+ Đầu tiên việc thay đổi email với garena sẽ giúp bạn tránh về việc hack mất tài khoản. Thống kê thực tế vấn đề mất tài khoản của người chơi là rất lớn nên nhà phát hàng đã xây dựng các thao tác kiểm duyệt chặt chẽ hơn cho việc cá nhân thay đổi thông tin. Việc kiểm duyệt khó tức là sẽ có nhiều khâu hơn mới đổi hoàn tất.

+ Tiếp theo là giúp người chơi khi gặp các sự cố hoặc rắc rối nào đó liên quan về tài khoản của mình và cần tiến tới thay đổi thông tin để bảo mật. Xóa các thông tin cũ đi và cung cấp các thông tin mới phù hợp nhất.

Tuy nhiên, việc cập nhật thay đổi gmail garena sẽ thay đổi theo từng năm. Do đó mà bạn sẽ cần thực sự chú ý tới để nắm bắt đầy đủ thông tin nhất và dưới đây sẽ là thông tin mới nhất về hướng dẫn đổi gmail garena có thể áp dụng.

Xem thêm: Một cách đơn giản để mua thẻ game online nhanh chóng

2. Hướng dẫn đổi gmail garena cùng các cách chính xác nhất

Đối với việc thay đổi gmail garena thì hiện nay nhà phát hành cung cấp tới người chơi sử dụng về 3 các tương ứng với 3 trường hợp gặp phải như sau.

2.1. TH1 – Email và số điện thoại đã xác thực, số điện thoại vẫn sử dụng nhưng email không còn

Rất nhiều người chơi khi tham gia đã quên hoặc email đăng ký đã không còn sử dụng nữa chỉ còn dùng số điện thoại. Vậy thì bạn sẽ cần gửi yêu cầu về việc xóa Email với địa chỉ hỗ trợ của garena và sẽ được xác nhận khi đủ điều kiện trong 48h.

* Điều kiện của việc yêu cầu xóa email

+ Tài khoản của bạn đã từng xác nhận số điện thoại với garena và bạn hiện còn sử dụng số điện thoại đăng ký đó.

+ Trong 1 tháng gần nhất thì bạn chưa yêu cầu về việc xóa bất kỳ thông tin nào.

Nếu bạn đáp ứng đủ 2 điều kiện này thì sau đó sẽ cần hoàn tất về các bước thực hiện yêu cầu theo quy định.

* Bước hoàn tất yêu cầu xóa email garena để thay thế

Bước 1: Truy cập đường link về hỗ trợ của hệ thống garena sau đó tiến hành việc đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Khi truy cập thành công thì cần truy cập tiếp về việc reset để chọn về dịch vụ “đổi gmail garena xác thực”.

Bước 3: Tại màn hình chính nhập số điện thoại của bạn đang xác nhận nick sử dụng.

Bước 4: Sau đó hệ thống garena sẽ gửi cho bạn một mã code hoặc link có thể là gửi vào email / gửi vào số điện thoại mà bạn chọn nhập ở nước 3.

+ Nếu gửi mã code thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài 19001282 hay chat qua khung hỗ trợ tại trang của garena nói về việc gửi yêu cầu xóa email hoặc số điện thoại và cần xin đọc code xác nhận.

+ Nếu nhận gửi link thì bạn cần click vào link đã nhận được và nếu xác nhận thành công thì hãy làm như mã code.

Bước 5: Cuối cùng là hệ thống garena sẽ yêu cầu bạn cung cấp chứng minh nhân dân và 1 kiểu ảnh tương tự ảnh thẻ để gửi đến hệ thống. Khi xác nhận ảnh hợp lệ thì tài khoản garena được xác nhận xóa email từ 1 – 2 ngày.

Hướng dẫn: Đổi thẻ gate sang garena siêu đơn giản và cực kỳ nhanh chóng

2.2. TH2 – Email và số điện thoại đã xác thực, số điện thoại không sử dụng

Tại trường hợp này nếu số điện thoại không sử dụng nhưng email của bạn không còn sử dụng nữa thì hiện tại hệ thống lại chưa hỗ trợ về việc đổi cho người chơi. Khi có dịch vụ hỗ trợ thì garena sẽ trực tiếp thông báo với thời gian sớm nhất.

2.3. TH3 – Email và số điện thoại đã xác thực, số điện thoại và email đều còn sử dụng

Đối với trường hợp này việc thay đổi thông tin gmail lại có vẻ dễ dàng hơn cùng các bước sau:

Bước 1: Bạn cần tiến hành truy cập vào website tài khoản của garena sau đó đăng nhập tài khoản sử dụng đã đăng ký.

Bước 2: Tiếp đó bạn sẽ cần nhấn vào mục icon xác thực tại mục email trong trang chủ để có thể thay đổi.

Bước 3: Lúc này bạn đã có thể tiến hành đổi email trước đó mà mình đăng ký với tài khoản garena. Khi đăng ký số điện thoại thì hệ thống sẽ gửi mã OTP để xác nhận thay đổi.

Bước 4: Nếu bạn muốn thay đổi email nào thì hãy click “Thay đổi email” rồi nhập về email mới mà bạn sẽ sử dụng và hệ thống tự động gửi mã về email đã điền hoặc là số điện thoại.

Bước 5: Cuối cùng là bạn sẽ cần xác thực thông tin qua link trong email mà hệ thống garena gửi tới bạn. Tiến hành việc nhập mã code xác minh và click xác nhận.

Sau các bước đơn giản là bạn đã có thể hoàn tất về hướng dẫn đổi gmail garena. Hãy thử thực hiện để xem yêu cầu của bạn có thành công hay không nhé.

Nạp thẻ điện thoại online

3. Việc xác thực email garena bạn cần nắm

Nhắc tới email xác thực thì đây được cho là một phương thức bảo mật mà garena cung cấp dành cho bạn để hỗ trợ cho việc bảo vệ tài khoản. Cùng đó là việc khôi phục mật khẩu hay như chứng minh về quyền sở hữu các thông báo quan trọng.

Thực hiện việc xác minh tài khoản sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Account của Garena.

Bước 2: Click chọn xác thực email cùng việc nhập địa chỉ email đã đăng ký trung với tài khoản garena còn muốn đổi bạn chọn thay đổi email.

Bước 3: Cập nhật mã xác thực được nhận để hoàn tất việc xác nhận.

Tìm hiểu thêm: Chi tiết về web đổi thẻ cào uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

4. Một vài lưu ý về việc đổi gmail garena

+ Bạn sẽ không thể tự thay đổi về gmail của Garena xác thực được vì việc thay đổi sẽ cần có hướng dẫn và trợ giúp từ hệ thống garena.

+ Email mà bạn lựa chọn đổi sẽ cần là hòm thư với tần suất sử dụng thường xuyên nhất.

+ Khi không nhận được mã trong quá trình xác thực dù thử nhiều lần thì bạn hãy tiến hành việc gửi phiếu yêu cầu cho garena để được sự hỗ trợ kịp thời.

+ Mật khẩu sử dụng cho tài khoản garena nên kết hợp cả số và chữ tăng tính bảo mật cao hơn. Hiện nay có rất nhiều kẻ xuất tiến hành xâm nhập khi mật khẩu của bạn quá ngắn hoặc đơn giản.

Như vậy trên bài viết này chính là sự hướng dẫn đổi gmail garena chi tiết nhất mà napthe365.com có thể đưa đến bạn hỗ trợ nhanh hơn. Chỉ cần đảm bảo đủ bước và tuân theo hướng dẫn là bạn đã có thể thay đổi gmail nhưng cũng cần lưu ý nhất định để tránh về các lỗi xảy ra. Đặc biệt sau khi thay đổi hoàn tất với quá trình tham gia giải trí với garena thì bạn cũng đừng bỏ lỡ việc nạp thẻ chiết khấu cao với website nhé!

Rate this post