Hướng dẫn chi tiết cách tìm iPhone bằng Apple Watch nhanh chóng và hiệu quả

Điện thoại iPhone của bạn bị mất, bị thất lạc phải làm sao để tìm kiếm? Nếu bạn hay để quên điện thoại trong nhà hay văn phòng, … thì có thể tìm iPhone bằng Apple Watch. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn sử dụng kết nối giữa hai thiết bị để tìm kiếm điện thoại dễ dàng hơn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chi tiết cách tìm iPhone bằng Apple Watch

Hiện nay trên các thiết bị mới của iPhone có hệ điều hành từ IOS 7 trở lên được tích hợp tính năng tìm iPhone dựa vào Apple Watch. Mục đích là để cung cấp cho người dùng tìm kiếm nhanh chóng và định vị tốt hơn.

Lưu ý: Để có thể thực hiện tìm kiếm điện thoại bị mất bằng đồng hồ thông minh của Apple, bạn cần đảm bảo rằng cả hai thiết bị đã được kết nối Bluetooth với nhau và kết nối chung một mạng internet. Thêm vào đó, cả hai thiết bị đều phải đang ở trong phạm vi kết nối giữa hai thiết bị.

Có thể tìm kiếm điện thoại iPhone bằng Apple Watch không?

Để có thể tìm iPhone, iPhone 14 Pro Max 1TB tím bằng Apple Watch, bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Trên màn hình của Apple Watch bạn vào Trung tâm điều khiển => Chọn biểu tượng Điện thoại rung như trong hình

Bật rung điện thoại để tìm iPhone bằng Apple Watch

Bước 2: Khi chọn biểu tượng điện thoại đang rung, iPhone bị mất của bạn sẽ phát ra âm thanh và rung lên để bạn tìm kiếm

Điện thoại iPhone rung và phát ra âm thanh khi bị mất

Bước 3: Nếu đã bật rung nhưng vẫn chưa tìm được điện thoại, bạn nhấp vào biểu tượng đó thêm một lần nữa. Lúc này, iPhone sẽ tự động bật đèn Led để bạn dễ dàng tìm kiếm hơn.

Để xem vị trí hiện tại của iPhone, bạn vào ứng dụng Tìm thiết bị trên Apple Watch => Chọn thiết bị cần tìm. Trường hợp có thể định vị được thì màn hình sẽ hiển thị bản đồ với vị trí chính xác tương đối với thời gian mà điện thoại còn đang kết nối mạng.

Nếu như không thể định vị được thì màn hình hiện “ Không có vị trí”, bạn hãy bật “ Thông báo khi tìm thấy” để nhận cảnh báo khi thiết bị ở trạng thái được định vị.

>> Xem thêm: Cách kết nối Apple Watch với iPhone và thao tác sử dụng cực dễ

Một cách khác có thể tìm kiếm điện thoại iPhone khi bị mất mà không cần phải thông qua Apple Watch đó là dùng tính năng Find My Phone.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web icloud.com bằng tài khoản iCloud của điện thoại bị mất. Sau đó chọn mục Tìm iPhone (Find My Phone) và chọn tên iPhone bạn cần tìm.

Đăng nhập tài khoản iCloud để tìm iPhone bị mất

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động dò tìm và hiển thị bản đồ hoặc các tùy chọn để bạn thực hiện khi lạc mất iPhone

Bước 3: Bạn chọn một trong các tùy chọn sau

Các tùy chọn hỗ trợ tìm điện thoại iPhone khi bị mất

– Phát âm thanh: iPhone bị mất của bạn sẽ rung chuông để bạn dễ tìm vị trí hơn. Cách này phù hợp khi điện thoại di động của bạn đang ở phạm vi gần.

– Chế độ mất: giúp khóa màn hình tự động từ xa và gửi thông báo trên màn hình để người nhặt được có thể liên hệ trả lại.

– Xóa iPhone: Nếu bạn không thể tìm lại iPhone, bạn hãy chọn chế độ này để xóa hết dữ liệu trên điện thoại. Điều này sẽ tránh được việc thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tìm iPhone bằng iCloud đơn giản ai cũng có thể làm được

Bài viết trên là những chia sẻ về cách tìm iPhone bằng Apple Watch cực nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm iPhone dễ dàng hơn với tính năng Find My Phone. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Tham khảo thêm các mẫu điện thoại iPhone và Apple Watch đang bán chạy tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn:

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420