Hướng dẫn chi tiết các cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel đơn giản nhất

Dịch vụ di động 4G của Viettel mang lại cho người dùng trải nghiệm internet tốc độ cao và tiện ích. Tuy nhiên, để kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại và quản lý gói cước một cách hiệu quả, người dùng cần biết các phương pháp kiểm tra khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel đơn giản nhất, cùng xem nhé.

Có thể bạn quan tâm

1. Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng USSD miễn phí

Một cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel nhanh chóng và tiện lợi để kiểm tra 4G Viettel là sử dụng mã USSD *098#. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bấm *098# rồi nhấn Phím Gọi trên điện thoại.

Bước 2: Màn hình hiển thị các lựa chọn, bạn chọn 6 Tien ich, rồi chọn 3 Kiem tra, huy goi, rồi chọn 2 Goi Mobile Internet dang dung.

Bước 3: Bạn chọn 2 để xem lưu lượng còn lại và ngày hết hạn của gói 4G đang dùng. Hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo chi tiết. Đây là cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel đơn giản và hiệu quả.

2. Kiểm tra dung lượng 4G Viettel qua tin nhắn

Cách kiểm tra gói cước 4G Viettel mình cho là đơn giản nhất là sử dụng tin nhắn. Để biết được lưu lượng data Viettel còn lại, bạn có thể sử dụng đầu số 191 để liên hệ với tổng đài Viettel. Đây là đầu số chuyên cung cấp các thông tin về gói cước data, ngày hết hạn và lưu lượng data còn lại.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel qua tin nhắn, bạn chỉ cần soạn tin nhắn KTTK và gửi đến số 191. Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài về lưu lượng data còn lại của bạn. Đây là cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel nhanh chóng và tiện lợi.

3. Kiểm tra gói cước 4G Viettel qua tổng đài

Để kiểm tra gói cước 4G Viettel qua tổng đài, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bấm phím gọi 198 và chờ kết nối với nhân viên tư vấn của Viettel.

Bước 2: Trong cuộc gọi, yêu cầu kiểm tra thông tin về lượng data còn lại trong gói cước của bạn. Tổng đài sẽ cung cấp thông tin chi tiết về dung lượng 4G còn lại và gói cước đang sử dụng. Đặc biệt là tất cả các cuộc gọi này đều miễn phí.

4. Kiểm tra data Viettel qua ứng dụng My Viettel

Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel tiếp theo, bạn cần truy cập vào ứng dụng My Viettel trên smartphone. Sau đó, nhập số điện thoại và mật khẩu của bạn, rồi bấm vào nút Đăng nhập.

Ở giao diện trang chủ, bạn sẽ nhìn thấy số liệu về lượng data 3G/4G Viettel tốc độ cao còn lại của bạn, thời hạn sử dụng và tên gói cước 4G Viettel đang sử dụng.

Với cách này, người dùng cần phải tải ứng dụng My Viettel về điện thoại của mình trước khi sử dụng.

5. Kiểm tra dung lượng 3G 4G Viettel qua trang web Viettel Telecom

Nếu bạn muốn kiểm tra data 3G 4G Viettel của mình qua trang web Viettel Telecom, không cần phải tải ứng dụng hay gọi lên tổng đài, bạn có thể làm theo các bước:

Bước 1: Đầu tiên, bạn có thể truy cập vào trang web của Viettel Telecom tại địa chỉ https://vietteltelecom.vn/.

Bước 2: Sau đó, bạn nhập số điện thoại và mã xác thực để đăng nhập vào tài khoản của mình. Tại đây, bạn có thể xem thông tin về gói cước, số dư, lịch sử sử dụng và dung lượng 3G 4G còn lại. Bạn cũng có thể đăng ký hoặc hủy các gói cước 3G 4G Viettel trên trang web này.

6. Các lưu ý khi kiểm tra dung lượng 4G Viettel

Khi thực hiện việc kiểm tra dung lượng 4G Viettel, có một số lưu ý mà bạn cần phải nhớ và thực hiện để đảm bảo quá trình kiểm tra diễn ra hiệu quả.

  • Ngắt kết nối Internet trước khi kiểm tra: Trước khi thực hiện kiểm tra, hãy đảm bảo rằng bạn đã ngắt kết nối Internet bằng cách tắt dữ liệu di động trên điện thoại. Điều này sẽ giúp hệ thống kiểm tra dung lượng 4G Viettel của bạn được chính xác hơn.
  • Miễn phí: Hãy nhớ rằng tất cả các cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel đều hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào để kiểm tra thông tin về gói cước và dung lượng data còn lại.
  • Không giới hạn số lần kiểm tra: Bạn có thể kiểm tra dung lượng 4G Viettel nhiều lần trong ngày mà không bị giới hạn về số lượng. Điều này cho phép bạn theo dõi và quản lý data của mình một cách linh hoạt.

7. Kết luận

Vậy chúng ta đã tìm hiểu xong TOP 5 cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại mới nhất. Mong rằng bạn đã biết làm thế nào để kiểm tra data của mình dễ dàng và nhanh nhất khi đọc bài thủ thuật trên.

Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài viết của mình. Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Di Động Việt hoạt động theo cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” với sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo đến từng khách hàng. Với sự tỉ mỉ và tử tế, hệ thống cửa hàng đảm bảo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Xem thêm:

  • Tổng hợp những số điện thoại không nên nghe tránh bị mất tiền, thông tin cá nhân
  • 10 cách kiểm tra số điện thoại lừa đảo để tránh mất tiền oan
  • Top 10 cách tìm số điện thoại của người khác nhanh chóng nhất
  • Hướng dẫn 2 cách huỷ liên kết MoMo với ngân hàng trong 1 nốt nhạc cho bạn

Di Động Việt

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420