Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính

Trong bài viết hôm nay, FPTShop sẽ hướng dẫn cho các bạn hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính.

Liên Minh Huyền Thoại hay còn được biết đến với cái tên League Of Legends. Đây là một tựa game bom bấn cực kỳ nổi tiếng hiện nay với số lượng người chơi đông nhất thế giới. Riêng tại thị trường Trung Quốc, con số người chơi tựa game này đã vượt qua mốc 100 triệu người chơi. Tại Việt Nam, tựa game này cũng tiếng tăm không kém, khi mà người người nhà nhà, từ các thanh niên đến thiếu nữ, kể cả các em nhỏ cấp một cũng biết đến. Nếu bước vào một quán game, bạn sẽ không khó khăn bắt gặp người chơi đang say sưa tay bấm, miệng gào khi chiến tựa game này cùng đồng đội. Nhưng chơi ở quán net thì dễ rồi, khi mà mọi thứ đều được chuẩn bị sẵn, bạn chỉ việc trả tiền và tận hưởng. Nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ tựa game này cực kỳ và vừa mua máy thì sao? Không phải “game thủ” nào cũng biết cách cài đặt tựa game này trên máy tính của mình khi mà lứa tuổi chiến tựa game này ngày càng trẻ hóa. Đôi khi một số “game thủ trẻ” còn chưa biết cách “shut down” máy. Với tình trạng đáng quan ngại trên, hôm nay FPTShop sẽ gửi đến bạn đọc bài viết chia sẻ về hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính

Bước 1 – Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính:

_Từ màn hình Desktop, bạn mở bất kỳ một trình duyệt web nào mà bạn ưa thích lên. Nhưng mình khuyên dùng Google Chrome nhé, vì đây là trình duyệt ưa thích của mình.

_Sau đó, tại thanh địa chỉ bạn nhập vào địa chỉ trang web chính thức của Liên Minh Huyền Thoại như sau: “lienminh.garena.vn” và bấm Enter để đi đến.

Bước 2 – Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính:

Ngay giữa trang chủ sẽ có một nút “Tải game”. Bạn click chuột vào nút “Tải game” để điều hướng đến trang tải về.

Bước 3 – Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính:

Chọn bản tải xuống

Chọn bản tải xuống​

Tại đây, nhà phát hành sẽ cho các bạn ba lựa chọn tải xuống là:

_Tải bản cập nhật: sử dụng lựa chọn này nếu máy bạn đã được cài sẵn Liên Minh Huyền Thoại và bây giờ bản chỉ muốn cập nhật phiên bản mới nhất thôi.

_Tải trình cài đặt: tải trình cài đặt client để đơn giản hóa việc cài đặt.

_Tải bản giải nén: đây là cách cài đặt cũ, chắc nhiều bạn cũng đã biết.

Bước 4 – Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính:

Sau khi tải xuống bạn bắt đầu quá trình cài đặt.

_Đối với bạn nào chọn “Tải bản giải nén”, trước khi cài đặt các bạn sẽ phải giải nén ra trước rồi mới bắt đầu cài. Trong bài viết này mình sẽ chỉ chi tiết cách cài bằng bản client thôi vì cách đó là đơn giản nhất và được nhà phát hành khuyên dùng đấy các bạn.

_Đối với các bạn “Tải trình cài đặt”, sau khi tải về, ta click chuột vào file “LoLLCUVNInstaller” để bắt đầu quá trình cài đặt nhé.

Mở file cài đặt

Mở file cài đặt​

Bước 5 – Hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính:

Ở bước này, để bắt đầu quá trình cài đặt, các bạn cần phải chọn nơi lưu game ở mục “Lưu vào”. Sau đó, các bạn bấm “Vào game” và đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất thì game sẽ tự động mở lên nhé.

Xem thêm: Các lỗi thường gặp khi cài đặt Liên Minh Huyền Thoại

Chọn nơi muốn cài đặt​

Vậy là phía trên mình đã chia sẻ đến các bạn hướng dẫn cài đặt Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính rồi. Nếu các bạn có thắc mắc hay cách nào khác hay hơn, đừng ngần ngại chia sẻ với FPTShop ở phần bình luận phía bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn.

G.M

Rate this post

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/tfbjrndghosting/public_html/hotdealhcm.com.vn/wp-includes/functions.php on line 5420